» Tìm kiếm:

quặng sắt

Bao dong nan khai thac quang sat trai phep o Thanh Hoa Báo động nạn khai thác quặng sắt trái phép ở Thanh Hoá

Từ sáng sớm, con đường dẫn vào đồi Hòn Quánh, xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh - một trong những mỏ quặng sắt lớn nhất tỉnh Thanh Hoá - tấp nập..

Thanh Hoa phat hien mo quang sat tru luong lon Thanh Hóa: phát hiện mỏ quặng sắt trữ lượng lớn

Nhân dân xã Cao Ngọc, huyện miền núi Ngọc Lặc (cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 80km về phía tây) vừa phát hiện một mỏ quặng sắt có trữ..

Gia quang sat tang cao thi truong thep tiep tuc bien dong Giá quặng sắt tăng cao, thị trường thép tiếp tục biến động

- Tin từ các DN cho biết, từ 1/4/2008 giá quặng sắt sẽ tăng thêm 65% so với giá của năm 2007, điều này hứa hẹn thị trường thép sẽ còn nhiều..

Dau tu 6.900 ty dong cho khai thac tuyen quang sat Đầu tư 6.900 tỷ đồng cho khai thác, tuyển quặng sắt

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 124/2006/QĐ-TTg ngày 30/5 phê duyệt Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng quặng sắt đến..

Chac chan gia thep se con tang Chắc chắn giá thép sẽ còn tăng

“Chắc chắn giá thép trên thị trường thế giới sẽ còn tăng” là lời khẳng định của hầu hết các chuyên gia quốc tế theo dõi sát mọi biến..

Chay mau quang sat o Lang Son “Chảy máu” quặng sắt ở Lạng Sơn

TP - Nạn khai thác lậu quặng sắt đang diễn ra hằng ngày tại xã Tân Thanh (huyện Văn Lãng-Lạng Sơn). Núp bóng danh nghĩa một doanh nghiệp..

Thanh Hoa ngan chan nan khai thac quang sat Thanh Hóa: ngăn chặn nạn khai thác quặng sắt

Sau khi báo TS phản ánh về nạn khai thác quặng sắt bừa bãi ở huyện miền núi Như Thanh, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có cuộc họp khẩn cấp nhằm tìm..

Thi truong thep tien toi mot mat bang gia moi Thị trường thép tiến tới một mặt bằng giá mới

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, 3 tập đoàn khai thác quặng sắt lớn nhất thế giới là Companhia Vale do Rio Doc (CVRD) của Brazil, Rio Tinto và..

Nghe An Van con khai thac quang sat trai phep Nghệ An: Vẫn còn khai thác quặng sắt trái phép

Trước tình trạng khai thác các loại quặng trên địa bàn của một số tư nhân không có giấy phép hoạt động diễn ra khá gay gắt ảnh hưởng không..

Thanh Hoa Nguy co tai phat nan khai thac quang trai phep Thanh Hoá: Nguy cơ tái phát nạn khai thác quặng trái phép

Nạn khai thác các quặng sắt, crômít trái phép tại bốn huyện Nông Cống, Triệu Sơn, Ngọc Lặc và Như Thanh ở tỉnh này đang có nguy cơ tái phát.

Thi truong thep lai bat dau nong Thị trường thép lại bắt đầu "nóng"

Hiệp hội Thép Việt Nam cho biết, đang có tin Trung Quốc sẽ nâng thuế suất thuế xuất khẩu phôi thép từ 15% hiện nay lên 25% vào đầu tháng 12..

Gia thep se con tiep tuc tang Giá thép sẽ còn tiếp tục tăng

Ba tập đoàn khai thác quặng lớn nhất thế giới (chiếm 71% thị trường toàn cầu) đã bắt tay với nhau để nâng giá quặng sắt cao thêm 19%, từ đó..

Thanh Hoa phat hien mo sat tru luong lon tai huyen Nhu Thanh Thanh Hóa: phát hiện mỏ sắt trữ lượng lớn tại huyện Như Thanh

Vừa qua, người dân tại ba xã Xuân Thái, Thanh Tân và Thanh Kỳ (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) đã phát hiện mỏ quặng sắt có trữ lượng khá lớn..

Gia thep se con tiep tuc tang Giá thép sẽ còn tiếp tục tăng

Ba tập đoàn khai thác quặng lớn nhất thế giới (chiếm 71% thị trường toàn cầu) đã bắt tay với nhau để nâng giá quặng sắt cao thêm 19%, từ đó..

Gia thep se con tiep tuc tang Giá thép sẽ còn tiếp tục tăng

Ba tập đoàn khai thác quặng lớn nhất thế giới (chiếm 71% thị trường toàn cầu) đã bắt tay với nhau để nâng giá quặng sắt cao thêm 19%, từ đó..

Gia thep cao gia cua su sai lam Giá thép cao: giá của sự sai lầm?

Có nhiều ý kiến cho rằng chúng ta đã có thể tránh được sự lệ thuộc quá nhiều vào thị trường thép thế giới nếu như 10 năm trước ngành thép..

Thang 9 10 gia thep co the tang kich tran Tháng 9, 10 giá thép có thể tăng kịch trần

Theo dự báo của một số chuyên gia trong ngành thép và xây dựng, giá thép có thể sẽ tăng mạnh, thậm chí đạt mức kịch trần vào tháng 9 và 10..

No min khai thac quang lam 1 nguoi chet Nổ mìn khai thác quặng làm 1 người chết

Ngày 16/11, tại khu vực khai thác quặng sắt Nà Lủng, xã Duyệt Trung, thị xã Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng), Công ty cổ phần khoáng sản và công..

Hai Phong Bat 3 tau xuat lau quang sat Hải Phòng: Bắt 3 tàu xuất lậu quặng sắt

TP - Chiều qua (16/4), thông tin từ CATP Hải Phòng cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về QLKT và Chức vụ, CATP Hải Phòng vừa bắt được 3 tàu thủy..

Kiem tra khu mo Na Han de xu ly sai pham Kiểm tra khu mỏ Nà Han để xử lý sai phạm

TP - Sau khi TP đăng bài “Chảy máu quặng sắt ở Lạng Sơn”, ông Nguyễn Đình Duyệt - Trưởng phòng Tài nguyên môi trường– Khí tượng thủy..