Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Dinh luong cac he qua xa hoi Định lượng các hệ quả xã hội

TTCN - Nghị quyết số 11/NQ-TU (28-4-1997) khẳng định chủ trương của thành phố là phấn đấu đến năm 2010 khu vực nội thành hiện hữu (tám quận..

Uy ban bau cu TP Ha Noi cong bo danh sach ung cu vien DBQH tai cac don vi bau cu Ủy ban bầu cử TP Hà Nội công bố danh sách ứng cử viên ĐBQH tại các đơn vị bầu cử

Tại hội nghị, Ủy ban bầu cử TP công bố Quyết định của Hội đồng bầu cử TƯ về danh sách các ứng cử viên đại biểu TP Hà Nội và phân chia về..

Cap phep xay dung tam O TP HCM Nhieu quan chua phan cap cho phuong Cấp phép xây dựng tạm Ở TP.HCM: Nhiều quận chưa phân cấp cho phường

Với việc ban hành quyết định 217, phân cấp cho phường xã cấp phép xây dựng (CPXD) tạm, UBND TP.HCM đã tháo gỡ bức xúc về xây dựng nhà ở cho..

Chu tich quan duyet ho so dac cach Chủ tịch quận duyệt hồ sơ đặc cách?

Trong một thông báo mới đây của chủ tịch UBND một quận trung tâm TP.HCM về công tác tuyển sinh đầu cấp của quận, ông chủ tịch quận đã chỉ..

Nhieu truong THCS ban cong xin tro ve cong lap Thoat vong luan quan Nhiều trường THCS bán công xin trở về công lập: Thoát vòng “luẩn quẩn”

Quy mô các trường bán công (BC) bậc THCS ngày càng thu hẹp, từ gần 40 trường giảm xuống còn 24 trường năm học 2005-2006.

TP HCM tien toi buoc doi mu bao hiem o moi tuyen duong TP HCM tiến tới buộc đội mũ bảo hiểm ở mọi tuyến đường

Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 của thành phố vừa đề nghị bắt buộc đội mũ bảo hiểm thêm 25 tuyến đường. Trong đó đa số là các tuyến..

Diem chuan vao lop 1 tang cuong tieng Anh Điểm chuẩn vào lớp 1 tăng cường tiếng Anh

Các quận, huyện vừa trình với Sở GD – ĐT TPHCM điểm chuẩn khảo sát tăng cường tiếng Anh lớp 1. Theo đó, trong hơn 16.000 thí sinh tham dự,..

Bang gia dat nam 2006 Bảng giá đất năm 2006

Để xem bảng giá đất, bạn hãy click vào các địa danh trong bảng để download file giá đất của từng quận huyện tương ứng.

Khung gia dat tai TPHCM Khung giá đất tại TPHCM

UBND TP.HCM vừa thông qua khung giá đất tại 24 quận, huyện tại TPHCM. Bạn đọc có thể download các khung giá đất này theo bảng dưới đây.

Cong an TP HCM mo duong day nong chong tieu cuc Công an TP HCM mở đường dây nóng chống tiêu cực

Số điện thoại đường dây nóng của Công an thành phố và trực ban công an 24 quận, huyện vừa được công khai đến người dân. Qua đó, người dân..

Tren quen duoi vuong Trên "quên", dưới vướng

TP - Cho đến nay sau gần 1 tháng triển khai thực hiện việc đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) theo Luật Cư trú, tại Hà Nội và TPHCM số người thuộc diện..

Cap quan khau yeu nhat trong thi hanh Luat Dat dai sua doi Cấp quận - khâu yếu nhất trong thi hành Luật Đất đai sửa đổi

Nội dung mới của Luật Đất đai (sửa đổi), có hiệu lực từ 1/10, là phân cấp cho địa phương, đặc biệt cấp quận, quyền quản lý đất đai, trong..

Xem chi tiet bang gia dat TP HCM nam 2007 Xem chi tiết bảng giá đất TP.HCM năm 2007

Mời các bạn click vào các tiêu đề dưới đây để xem bảng giá đất chi tiết của 24 quận, huyện TPHCM:

Ha Noi da qua da lai 4.200 so do Hà Nội: “đá qua đá lại” 4.200 sổ đỏ

Gần 4.200 hồ sơ diện mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (nhà 61/CP) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính trước 30-10-2006 nhưng UBND các quận,..

Giay hong moi The chap van truc trac Giấy hồng mới: Thế chấp, vẫn trục trặc

Tại TP.HCM đã có người dân đòi trả lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy hồng mới) khi nhà đất không thế chấp..

TP HCM 7 15 quan khong tang hoc phi ban cong TP.HCM: 7/15 quận không tăng học phí bán công

Cho đến ngày 24-2 đã có 7/15 quận ở TP.HCM chưa thực hiện việc thu học phí THCS bán công theo mức mới (90.000 đồng/tháng/HS). Trong đó, các..

TPHCM Van noi lo thieu lop thieu truong TPHCM: Vẫn nỗi lo thiếu lớp, thiếu trường

Mỗi năm, TPHCM đưa vào sử dụng hàng ngàn phòng học mới nhưng không hiểu sao, lãnh đạo nhiều Phòng Giáo dục-Đào tạo năm nào cũng than thiếu..

Danh sach truong tiep nhan thi sinh co diem thi vao lop 10 tren 30 Danh sách trường tiếp nhận thí sinh có điểm thi vào lớp 10 trên 30

Ngày 23.7, Sở GD- ĐT TP.HCM đã họp Hội đồng tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008 để sắp xếp chỗ học cho gần 1.700 học sinh có điểm thi trên..

TP HCM cong bo thong tin tuyen sinh lop 10 cua 177 truong TP.HCM công bố thông tin tuyển sinh lớp 10 của 177 trường

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2007-2008 của 177 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường..