» Tìm kiếm:

quấy rối tình dục

Hinh phat ve toi quay roi tinh duc o mot so nuoc Hình phạt về tội quấy rối tình dục ở một số nước

Mỹ là một trong những nước đầu tiên ban hành luật về quấy rối tình dục. Người có hành vi tán tỉnh dai như đỉa trong khi đối tượng không..

Quay roi tinh duc noi cong so van de nong Quấy rối tình dục nơi công sở - vấn đề “nóng”

Tại Trung Quốc, hôm 6/3, bà Cố Tú Liên - Phó chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội Phụ nữ toàn quốc - đã tuyên bố sẽ đưa điều khoản cấm quấy rối..

Trung Quoc 71 phu nu bi quay roi tinh duc Trung Quốc: 71% phụ nữ bị quấy rối tình dục?

(TP) Mới đây, một khảo sát ở Trung Quốc đã chỉ ra khoảng 71% phụ nữ nước này bị quấy rối tình dục trong cuộc sống hàng ngày.

Trung Quoc nan quay roi tinh duc gia tang Trung Quốc: nạn quấy rối tình dục gia tăng

Quấy rối tình dục là một vấn đề xã hội nhức nhối ở Trung Quốc hiện nay. Theo các chuyên gia, việc quấy rối tình dục phụ nữ liên quan trực..

Quay roi tinh duc noi cong so "Quấy rối tình dục" nơi công sở

Cảnh tượng một cô gái bước ra khỏi phòng sếp một cách vội vã, đầu cúi gầm, mặt đỏ bừng khiến ai nấy đều có thể hiểu ngay chuyện gì đã xảy..

Hieu nhu the nao la quay roi tinh duc Hiểu như thế nào là quấy rối tình dục?

Thủ trưởng của em là người đáng kính, giỏi việc lãnh đạo kinh doanh, lại là người quan tâm đến nhân viên. Em rất quý trọng. Duy có điều,..

Nhieu phu nu bi quay roi tinh duc tai cong so Nhiều phụ nữ bị quấy rối tình dục tại công sở

Dù đã có gia đình, với người chồng rất mực yêu thương, hai con ngoan ngoãn, công việc ổn định và thu nhập cao, chị H. (Hà Nội) vẫn không..

Nan nhan bi quay roi tinh duc phai hoc cach tu bao ve Nạn nhân bị quấy rối tình dục phải học cách tự bảo vệ

Để không bị quấy rối tình dục tại nơi làm việc, chị em phải biết tự bảo vệ bản thân, không nên chỉ chờ đợi sự giúp đỡ của xã hội vì cho đến..

Trung Quoc nan quay roi tinh duc gia tang Trung Quốc: nạn quấy rối tình dục gia tăng

Quấy rối tình dục là một vấn đề xã hội nhức nhối ở Trung Quốc hiện nay. Theo các chuyên gia việc quấy rối tình dục phụ nữ liên quan trực..

Quy dinh cam quay roi tinh duc HS gay tranh cai Quy định cấm quấy rối tình dục HS gây tranh cãi

Một quy định mới nhằm tránh tình trạng quấy rối tình dục trong quan hệ thầy trò đã dấy lên tranh luận ở Wuxi, tỉnh Giang Tô, phía Đông..

De nghi bo sung toi danh quay roi tinh duc vao Bo luat hinh su Đề nghị bổ sung tội danh quấy rối tình dục vào Bộ luật hình sự

Ngày 11-11, phát biểu tại hội thảo về phòng chống quấy rối tình dục tại công sở, thẩm phán Nguyễn Đình Phúc (Tòa án nhân dân thành phố Hà..

Toyota dan xep on thoa vu quay roi tinh duc Toyota dàn xếp ổn thỏa vụ quấy rối tình dục

Đại gia xe hơi Nhật Bản vừa công bố hoà giải thành công vụ nữ nhân viên 42 tuổi kiện cựu giám đốc điều hành Toyota chi nhánh Bắc Mỹ quấy..

Cong nghe lam gia tang nan quay roi tinh duc Công nghệ làm gia tăng nạn quấy rối tình dục

Công nghệ phát triển khiến các nhân viên văn phòng là nữ giới trở thành nạn nhân của nạn quấy rối tình dục, e-mail, tin nhắn với lời lẽ bẩn..

De noi cong so "Dê" nơi công sở

Cảnh tượng một cô gái bước ra khỏi phòng sếp một cách vội vã, đầu cúi gầm, mặt đỏ bừng khiến ai nấy đều có thể hiểu ngay chuyện gì đã xảy..

Tong thong Israel lai bi tham van do bi cao buoc quay roi tinh duc Tổng thống Israel lại bị thẩm vấn do bị cáo buộc quấy rối tình dục

Hôm nay (6-9), Tổng thống Israel Moshe Katsav đã bị các cảnh sát điều tra thẩm vấn lần thứ ba xung quanh các cáo buộc ông quấy rối tình dục..

Nu cong nhan bi quay roi tinh duc ngay cang nhieu Nữ công nhân bị quấy rối tình dục ngày càng nhiều

Các công nhân nữ trên toàn thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ quấy rối tình dục khi những cộng sự nam của họ uống rượu, bia vào giờ ăn..

No luc chong quay roi tinh duc trong truong hoc Nỗ lực chống quấy rối tình dục trong trường học

Nhằm mục đích tránh quấy rối tình dục, quy định mới này cấm bất kỳ một cuộc đối thoại trực tiếp nào giữa giáo viên và học sinh khác giới..

De xom cong so "Dê xồm" công sở

Ngày đầu tiên đi làm, Minh Trang "được" vị sếp lớn hơn cô 30 tuổi điều chỉnh cách xưng hô từ chú sang anh. Hơn một tuần sau, Trang lại nhận..

Ke quay roi tinh duc len 6 tuoi “Kẻ” quấy rối tình dục lên 6 tuổi

Mới học lớp 1 nhưng một cậu bé 6 tuổi tại bang Massachusetts đã phải tham gia khoá học về quấy rối tình dục sau khi gây ra vụ “scandal”..

Quan chuc Toyota bi kien quay roi tinh duc Quan chức Toyota bị kiện quấy rối tình dục

Giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ Hideaki Otaka vừa bị nữ trợ lý của mình tố cáo đã quấy rối tình dục đối với cô ta. Đơn kiện được nộp lên..