» Tìm kiếm:

quảng trường

Quang truong va cac tac pham dieu khac Quảng trường và các tác phẩm điêu khắc

“...Quảng trường gắn liền với cơ cấu đô thị thì các tác phẩm điêu khắc lại gắn liền với quảng trường. Các công trình kiến trúc và không..

Lan dau tien khai mac SEA Games dien ra o quang truong Lần đầu tiên khai mạc SEA Games diễn ra ở quảng trường

Nằm bên bờ vịnh Manila và nhìn thẳng ra đại lộ đẹp nhất thủ đô - Roxas, quảng trường Quirino Grandstand đang khoác lên mình tấm áo đẹp chờ..

Khai mac SEA Games o quang truong Khai mạc SEA Games ở quảng trường

Nằm bên bờ vịnh Manila và nhìn thẳng ra đại lộ đẹp nhất thủ đô - Roxas, quảng trường Quirino Grandstand đang khoác lên mình tấm áo đẹp chờ..

Y kien nha nghien cuu ve viec hien dai hoa Ngo Mon Ý kiến nhà nghiên cứu về việc hiện đại hóa Ngọ Môn

Nhiều nhà khoa học, lịch sử Huế đã không đồng tình với việc trùng tu, tôn tạo Quảng trường Ngọ Môn. Có người cho rằng thời điểm chọn (căn..

Vuon yeu My Dinh “Vườn yêu” Mỹ Đình

Khi ánh nắng dần chợt tắt, khi thành phố bắt đầu lên đèn cũng là lúc các đôi uyên ương đổ về Quảng trường Mỹ Đình. Nơi đây từ lâu đã được..

Phat hien quang truong 5500 tuoi tai Peru Phát hiện quảng trường 5.500 tuổi tại Peru

Một quảng trường hình tròn được xây dựng cách đây 5.500 năm vừa được phát hiện tại Peru. Các nhà khảo cổ khẳng định đây là một trong những..

Mo rong khu Cong vien 239 thanh quang truong lon Mở rộng khu Công viên 23/9 thành quảng trường lớn

Ngày 25/6, Kiến trúc sư trưởng TP HCM đã giới thiệu với UBND quận 1 phương án chỉnh trang khu vực Công viên 23/9, quận 1, kết hợp mở rộng..

Thu Thiem Se thi y tuong thiet ke quang truong Thủ Thiêm: Sẽ thi ý tưởng thiết kế quảng trường

Để chuẩn bị cho cuộc thi Ý tưởng thiết kế công trình quảng trường trung tâm, công viên bờ sông và cầu đi bộ tại Khu đô thị Thủ Thiêm (tương..

Chuong trinh In Festival Hue 2004 Chương trình In Festival Huế 2004

Chương trình Festival Huế sẽ khai mạc vào lúc 18h30 ngày 12.6.2004 tại Quảng trường Ngọ Môn và sẽ bắt đầu một lễ hội cộng đồng đặc sắc với..

Tham hoa khong lo tai Brussels Thảm hoa khổng lồ tại Brussels

Từ ngày 12 đến 15/8, Quảng trường lớn của Thủ đô Brussels - Vương quốc Bỉ đã diễn ra một buổi lễ trưng bày chiếc thảm khổng lồ được xếp..

Ve khu cong vien quang truong 23 9 Can to chuc thi thiet ke Về khu công viên - quảng trường 23-9: Cần tổ chức thi thiết kế

TTCN - Phải chăng một công trình tầm cỡ như công viên - quảng trường 23-9 cần được quan niệm lại theo yêu cầu của giai đoạn mới phát triển..

Bao dong o Paris Bai 1 Ghi nhan tai quang truong Invalides Bạo động ở Paris - Bài 1: Ghi nhận tại quảng trường Invalides

Một vấn nạn lớn trong các cuộc xuống đường tại Paris gần đây là việc những thanh niên côn đồ, phần lớn từ ngoại ô đến, đã trà trộn vào đoàn..

Phat hien quang truong 5500 tuoi o Peru Phát hiện quảng trường 5.500 tuổi ở Peru

Một quảng trường rộng lớn được xây dựng từ 5.500 năm trước mới được phát hiện ở Peru. Các nhà khảo cổ cho rằng đó là một trong những công..

Khong gian giao tiep cho do thi Không gian giao tiếp cho đô thị

Nhìn một cách tổng thể 600km2 của 13 quận nội thành TP.HCM thì không gian giao tiếp công cộng về cơ bản là ít và đơn điệu. Thành phố không..

Muoi kien truc hot nhat Trung Quoc Mười kiến trúc "hot" nhất Trung Quốc

TS giới thiệu chùm ảnh về 10 kiến trúc đẹp của Trung Quốc: quảng trường Thế Mậu Thượng Hải, Quảng trường TP Lãng Thi Nam Kinh, Tòa lầu trạm..

Khi nguoi Y vo tay Khi người Ý vỗ tay

Có những khoảng khắc, bầu không khí tại quảng trường thánh Phê rô chùng xuống hẳn trong sự thảng thốt và cảm giác mất mát nhưng cũng có..

Trong an o quang truong trung tam TP Buon Ma Thuot Trọng án ở quảng trường trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Đứng xem một nhóm thanh niên xô xát tại quảng trường trung tâm TP Buôn Ma Thuột, Y Suni bị ném trúng mặt. Sẵn có dao trong người, Y Suni..

Can mo bi an duoi quang truong La Ma Căn mộ bí ẩn dưới quảng trường La Mã

Các nhà khoa học khai quật bên dưới quảng trường La Mã đã phát hiện thấy một ngôi mộ 3.000 tuổi, ra đời sớm hơn sự xuất hiện của thành Rome..

Roma thanh pho vinh hang Roma - thành phố vĩnh hằng

Roma, thủ đô nước cộng hòa Italy, mảnh đất nằm trên bán đảo Địa Trung Hải hoa lệ. Thành phố này là nơi khởi nguồn của đế quốc La Mã cổ đại,..