» Tìm kiếm:

quảng cáo ngoài trời

Gian nan giay phep quang cao ngoai troi Gian nan giấy phép quảng cáo ngoài trời

Hàng loạt cơ quan quản lý Nhà nước các cấp đang cùng nhau đưa ra điều kiện cấp phép quảng cáo ngoài trời, gây khó khăn không nhỏ cho nhiều..

Chan chinh chu khong triet tieu quang cao ngoai troi Chấn chỉnh chứ không triệt tiêu quảng cáo ngoài trời

"Nếu một vài hoạt động quảng cáo mang lại lợi ích nhất thời mà ảnh hưởng lợi ích chung của 7,8 triệu người dân thành phố thì vẫn phải bỏ...

Philippines tuyen chien voi bien quang cao Philippines "tuyên chiến" với biển quảng cáo

Tổng thống Philippines G.Arroyo hôm qua đã ra lệnh kiểm tra tất cả các bảng quảng cáo ngoài trời ở nước này để xem chúng có phù hợp với quy..

TP HCM kiem tra bang quang cao ngoai troi TP HCM kiểm tra bảng quảng cáo ngoài trời

Sở Xây dựng, Sở Văn hóa thông tin vừa được UBND TP HCM chỉ đạo phối hợp với UBND các quận, huyện để lập đoàn kiểm tra liên ngành về độ an..

Brazil muon dep quang cao ngoai troi Brazil muốn dẹp quảng cáo ngoài trời

Tại các thành phố lớn của Brazil, băng rôn, biển hiệu quảng cáo chăng đầy với những hình ảnh đủ loại, từ thực phẩm cho tới các cô người mẫu..

90 cac loai hinh quang cao ngoai troi se bi loai bo 90% các loại hình quảng cáo ngoài trời sẽ bị loại bỏ

Quy định về hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP HCM do UBND thành phố vừa ban hành đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của các doanh nghiệp..

Thi truong quang cao hau WTO Thị trường quảng cáo hậu WTO

Thị trường quảng cáo trong nước, theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ có những thay đổi đáng kể sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương..

TP HCM Han che hoat dong quang cao ngoai troi TP HCM: Hạn chế hoạt động quảng cáo ngoài trời

Hôm qua (19/9), Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài đã chủ trì cuộc họp cùng các sở ngành, quận huyện nhằm thông qua Quy chế tạm thời..

Cong nghe giup ca nhan hoa quang cao Công nghệ giúp “cá nhân hoá” quảng cáo

Quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, không những thế mà còn là một ngành kinh doanh lớn đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì thế mà các..

Doanh nghiep quang cao mot co nhieu trong Doanh nghiệp quảng cáo “một cổ nhiều tròng”

Có doanh nghiệp muốn dựng một bảng quảng cáo ngoài trời phải chạy 18 loại giấy phép.

Nhieu bang quang cao tai TP HCM sai quy dinh Nhiều bảng quảng cáo tại TP HCM sai quy định

Ông Lê Quốc Cường, Phó phòng Quản lý đô thị quận 1, cho biết, hiện nay tình trạng quảng cáo ngoài trời sai quy định rất phổ biến ở khu vực..

Tri tue va nghe thuat trong quang cao Trí tuệ và nghệ thuật trong quảng cáo

Ngày nay, quảng cáo không chỉ đơn giản là một nghệ thuật, mà nghệ thuật đó phải có được hàm lượng trí tuệ cao để thâm nhập vào được từng..

Nguoi Thai lo Viet Nam vuot mat Người Thái lo Việt Nam vượt mặt

Ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, có một tấm biển rất lớn. Lớn như những biển quảng cáo ngoài trời và khiến ai cũng chú ý. Nhưng điều mà nó làm..

Quang ba du lich bang cam nang thong tin dien tu Quảng bá du lịch bằng cẩm nang thông tin điện tử

Trạm thông tin du lịch như một mô hình giao diện điện tử dưới dạng cẩm nang thông tin phổ cập cho khách du lịch trong và ngoài nước. Chỉ..

Tam bien giua Bangkok Tấm biển giữa Bangkok

Ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) có một tấm biển rất lớn. Lớn như những biển quảng cáo ngoài trời và khiến ai cũng chú ý. Nhưng điều mà nó làm..

Quang cao nai quang cao cao Quảng cáo nai, quảng cáo cáo

Tàu chìm. Những thùng gỗ chứa trà trôi bềnh bồng trên Ấn Độ Dương. Mặc áo phao, ngồi trên thuyền thoát hiểm, cậu chủ hàng người Anh chèo..

Quan ly hoat dong quang cao tai Ha Noi Co the lap lai trat tu Quản lý hoạt động quảng cáo tại Hà Nội: Có thể lập lại trật tự?

Từ lâu nay người dân Hà Nội đã có nhiều bức xúc về sự lộn xộn trong hoạt động quảng cáo ngoài trời tại thủ đô. Sắp tới đây các nhà chức..