» Tìm kiếm:

quảng cáo nước ngoài

Thi truong quang cao hau WTO Thị trường quảng cáo hậu WTO

Thị trường quảng cáo trong nước, theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ có những thay đổi đáng kể sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương..

Thi truong quang cao canh tranh da den hoi quyet liet Thị trường quảng cáo: cạnh tranh đã đến hồi quyết liệt

Thị trường quảng cáo đang phát triển với tốc độ chóng mặt, từ vài DN trong những năm 1990, đến nay con số này đã lên tới 1.000. DN quảng..

Thi truong quang cao VN 3.000 doanh nghiep trong nuoc tranh nhau 20 thi phan Thị trường quảng cáo VN: 3.000 doanh nghiệp trong nước tranh nhau 20% thị phần!

Theo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài đang chiếm giữ hơn 80% thị trường quảng cáo Việt Nam, "miếng..

3.000 doanh nghiep noi tranh nhau 20 thi phan 3.000 doanh nghiệp nội tranh nhau 20% thị phần!

Theo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài đang chiếm giữ hơn 80% thị trường quảng cáo Việt Nam, "miếng..

Doanh nghiep quang cao Canh tranh theo cach hai nhau Doanh nghiệp quảng cáo: Cạnh tranh theo cách... hại nhau

Đó là một trong những vấn đề bức xúc được nêu ra tại hội thảo "Quảng cáo dưới góc độ cạnh tranh" do Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại)..

Bo bao ho trong dich vu quang cao Bỏ bảo hộ trong dịch vụ quảng cáo

Cả DN trong nước lẫn cán bộ quản lý chuyên ngành đều bất ngờ trước tin Công ty J. Walter Thompson Việt Nam (100% vốn nước ngoài) được ký..

FPT suyt mat doc quyen truyen hinh World Cup 2006 FPT suýt mất độc quyền truyền hình World Cup 2006

Ít ai biết rằng, suýt nữa, bản quyền truyền hình World Cup 2006 đã thuộc về một Cty quảng cáo nước ngoài nếu như không có sự táo bạo vào..

Nguoi sanh dieu lam thuong hieu kieu Dong tay ket hop “Người sành điệu” làm thương hiệu kiểu “Đông tây kết hợp”

Khi nhìn vào hệ thống nhận diện thương hiệu của HT Mobile - mạng CDMA được coi là tiên tiến nhất về công nghệ tại Việt Nam, người ta nghĩ..

Quang cao Viet Nam Thua ngay tren san nha Quảng cáo Việt Nam: Thua ngay trên sân nhà

Ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam tương đối non trẻ về tuổi đời so với các nước trong khu vực và thế giới. Nó chỉ mới thực sự phát triển..

Quang cao truoc them WTO Quảng cáo trước thềm WTO

Thị trường quảng cáo trong nước, theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ có những thay đổi đáng kể sau khi Việt Nam gia nhập WTO.

Chien truong quang cao "Chiến trường" quảng cáo

TTCN - Buổi sáng, mở cửa, thấy một tờ giới thiệu “chuyên lắp đặt ăngten”. Bước ra đường, thấy các bức tường được trang điểm bằng những..

Nganh quang cao Viet Nam vat lon tren san nha Ngành quảng cáo Việt Nam vật lộn trên sân nhà

80% thị phần đang nằm trong tay hơn 20 công ty quảng cáo nước ngoài. Con số thống kê mà Hiệp hội Quảng cáo đưa ra sáng nay không làm người..

Quang cao Viet Nam qua lep ve Quảng cáo Việt Nam quá lép vế

Cả nước có hơn 3.000 DN hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng có tới 2.900 DN chỉ hoạt động mang tính chất thời vụ. Trong số 100 DN còn..

Quang cao Viet Nam Thua ngay tren san nha Quảng cáo Việt Nam: Thua ngay trên sân nhà

Ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam tương đối non trẻ về tuổi đời so với các nước trong khu vực và thế giới. Nó chỉ mới thực sự phát triển..

That thu thue tu hoat dong quang cao Thất thu thuế từ hoạt động quảng cáo

Theo Hiệp hội Quảng cáo, doanh thu của các công ty quảng cáo nước ngoài ở thị trường Việt Nam hiện đạt khoảng 7.000 tỷ đồng mỗi năm, nhưng..

Nhan luc quang cao VN truoc co hoi vang Nhân lực quảng cáo VN trước “cơ hội vàng”

Trong nhiều hội thảo bàn giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành quảng cáo, nhiều chuyên gia cho rằng việc VN gia nhập Tổ chức..

LD nu dang nuoi con nho cong ty co quyen cham dut hop dong LĐ nữ đang nuôi con nhỏ, công ty có quyền chấm dứt hợp đồng?

Tôi hiện đang làm việc ở công ty quảng cáo nước ngoài được 2 năm. Trong quá trình làm việc tôi sinh con, hiện tại con tôi còn nhỏ (7 tháng..