» Tìm kiếm:

quản lý tài sản

Thay doi tu duy quan ly tai san cong Thay đổi tư duy quản lý tài sản công

Sự lãng phí tài sản công (nhà công, đất công, xe công...) khủng khiếp như báo chí đã đề cập trong thời gian qua, theo tôi, là hậu quả của..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Vi pham ban quyen tai Viet Nam o muc nghiem trong Vi phạm bản quyền tại Việt Nam ở mức nghiêm trọng

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) quản lý và triển khai có hiệu quả tài sản phần mềm của mình, ngày 12/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp..

Trung Quoc Siet chat viec giam sat quan ly tai san Nha nuoc Trung Quốc: Siết chặt việc giám sát, quản lý tài sản Nhà nước

Trung Quốc đã thu được thành quả nổi bật trong giám sát và quản lý tài sản Nhà nước năm 2004 và đang chủ trương thiết lập, hoàn thiện hơn..

Avantis phan mem quan ly tai san dau tien tai VN Avantis - phần mềm quản lý tài sản đầu tiên tại VN

Phần mềm ứng dụng đối với lĩnh vực quản lý tài sản của doanh nghiệp mang tên Avantis vừa chính thức được tung ra thị trường. Đây là sản..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

Nha quan ly tai san hang ITAR TASS bi giet hai Nhà quản lý tài sản hãng ITAR-TASS bị giết hại

Các hãng tin Nga ngày 16/10 đưa tin Anatoly Voronin, nhà quản lý tài sản của hãng ITAR-TASS, đã bị giết hại tại nhà riêng ở trung tâm..

Phan mem la mot tai san "Phần mềm là một tài sản"

Hội thảo về Quản lý tài sản phần mềm (SAM) diễn ra sáng nay (12/4) tại HN đã đưa ra một số cách nhìn mới trong việc đánh giá và quản lý tài..

Xu ly nghiem cac vi pham che do quan ly tai san Xử lý nghiêm các vi phạm chế độ quản lý tài sản

Hôm qua, Thủ tướng Phan Văn Khải đã giao Bộ Tài chính phối hợp các cơ quan liên quan xử lý những vi phạm về chế độ quản lý tài sản, báo cáo..

Siet chat quan ly tai san cong xu nghiem nguoi sai pham Siết chặt quản lý tài sản công, xử nghiêm người sai phạm

Tới đây, sẽ chỉ một số bộ trưởng được sử dụng xe công; Thủ trưởng đơn vị, địa phương sẽ phải chịu trách nhiệm về tài sản công do mình quản..

Bo truong Dao Dinh Binh nen tu chuc toi thi khong Bộ trưởng Đào Đình Bình nên từ chức, tôi thì không!

“Tôi đề nghị được đối chất với Bộ trưởng Đào Đình Bình trước cơ quan điều tra và báo chí về những vấn đề liên quan đến PMU18. Nói về..

Khong the tieu cuc o nut that cuoi Không thể tiêu cực ở nút thắt cuối

Nếu như có thể kết tội một thường dân chủ mưu tham ô thì hãy kết tội những công chức nhà nước đã “nhẹ dạ” để “thường dân” thao..

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

Quoc hoi yeu cau Cong khai minh bach viec quan ly tai san cong Quốc hội yêu cầu: Công khai, minh bạch việc quản lý tài sản công

TP - Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên trong hai báo cáo thẩm tra đã nhấn mạnh đến vấn đề quản lý và sử..

Su dung tru so lam viec tai san cong vuot tieu chuan dinh muc se bi thu hoi Sử dụng trụ sở làm việc, tài sản công vượt tiêu chuẩn định mức sẽ bị thu hồi

Tại hội nghị tổng kết 10 năm công tác quản lý tài sản công diễn ra hôm qua, Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) Nguyễn Văn Xa ..

Avantis Giai phap quan ly he thong san xuat Avantis: Giải pháp quản lý hệ thống sản xuất

Hôm qua (7/03), Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã giới thiệu Giải pháp quản lý tài sản Avantis. Đây là phần mềm của Công ty Invensys..

Kien nghi phong toa tai khoan quan ly tai san cua Cong ty Karos Kiến nghị phong tỏa tài khỏan, quản lý tài sản của Công ty Karos

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị UBND TP có biện pháp phong tỏa tài khỏan cũng như quản lý các máy móc thiết bị,..

Nha nuoc se cap tien mua xe cho cac PMU Nhà nước sẽ cấp tiền mua xe cho các PMU

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác tài chính trong thời gian tới là tăng cường quản lý tài sản công và việc sử dụng nguồn vốn..