» Tìm kiếm:

quản lý quan hệ

Nam vi tri hot cua nganh CNTT tuong lai Năm vị trí "hot" của ngành CNTT tương lai

Những vị trí được nhiều công ty săn tìm trong tương lai theo hãng NetworkW là: quản lý thông tin, quản lý dịch vụ, quản lý quan hệ công..

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

5 kinh nghiem quan ly ban hang can biet 5 kinh nghiệm quản lý bán hàng cần biết

Quản lý các hoạt động bán hàng có mục tiêu là tối đa hóa hiệu quả hoạt động trước và sau khi bán hàng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

Kinh nghiem quan ly ban hang Kinh nghiệm quản lý bán hàng

Quản lý các hoạt động bán hàng có mục tiêu là tối đa hóa hiệu quả hoạt động trước và sau khi bán hàng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

Oracle cong bo chien luoc Mo rong vi the dan dau thi truong Oracle công bố chiến lược Mở rộng vị thế dẫn đầu thị trường

Nhằm mở rộng vị trí dẫn đầu về giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Oracle vừa công bố chiến..

BSC ra mat phan mem Quan ly quan he khach hang BSC ra mắt phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng

Ngày 17/4, Công ty Cổ Phần Phần Mềm BSC đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng BSC Venus 2.2. Phiên bản mới..

Khoa hoc Su dung phan mem co so du lieu de xay dung he thong quan ly quan he khach hang Khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ..

Phan mem quan ly quan he khach hang dau tien cua Microsoft Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đầu tiên của Microsoft

Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường sáng nay. Nhà sản xuất phần mềm hy vọng với chiến lược nhắm vào doanh nghiệp nhỏ nhạy cảm với giá..

Nhu cau phan mem quan ly quan he khach hang giam Nhu cầu phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giảm

Theo công ty nghiên cứu thị trường Gartner, năm 2002, các nhà sản xuất phần mềm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) gặp nhiều khó..

10 du an cong nghe hang dau cua nam 2007 10 dự án công nghệ hàng đầu của năm 2007

Nâng cao chương trình DN, quản lý quan hệ khách hàng và phân tích hoạt động thương mại là những ưu tiên hàng đầu trong hạng mục công việc..

Ra mat phan mem CRM mang thuong hieu Viet Ra mắt phần mềm CRM mang thương hiệu Việt

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, ngày 17/1/2007, Công ty Cổ Phần Phần Mềm BSC đã chính thức giới thiệu với khách hàng phần mềm..

Them nhung van de tu Service Pack 2 Thêm những vấn đề từ Service Pack 2

Microsoft vừa khuyến cáo phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM của hãng sẽ không tương thích với Service Pack 2..

Oracle doc dien tren thi truong CRM chau A TBD Oracle "độc diễn" trên thị trường CRM châu Á - TBD

Trong năm tài chính 2006 (kết thúc ngày 31/5), hãng phần mềm doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã đạt mức tăng trưởng 77% so với một năm trước..

Saleforcecom khong chi kinh doanh CRM Saleforce.com không chỉ kinh doanh CRM

Tuy việc kinh doanh phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đang phát triển, Salesforce.com vẫn quyết định mở rộng sang những thị trường..

DN va TMDT Trong cho hay nam bat thoi co DN và TMĐT: Trông chờ hay nắm bắt thời cơ?

Nhìn lại năm 2005, có thể thấy thương mại điện tử (TMĐT) VN có những nét khởi sắc. Các cơ quan nhà nước thể hiện vai trò chủ động trong..

Microsoft quyet tam bao ve Office Live Microsoft quyết tâm bảo vệ Office Live

Microsoft tuyên bố sẽ quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ thương hiệu "Office Live" trong vụ kiện vi phạm bản quyền với một hãng có trụ..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

4 cong nghe huu ich danh cho doanh nghiep 4 công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ nhìn nhận, đánh giá về một năm đã qua cũng như nghiên cứu..

Trien khai CRM Khoi dau nhu the nao Triển khai CRM: Khởi đầu như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp (DN) mặc dù đã có nhận thức cần ứng dụng phần mềm (PM) vào công tác quản lý quan hệ khách hàng (CRM) nhưng chưa mạnh dạn..

IE lai truc trac vi ban cap nhat bao mat IE lại trục trặc vì bản cập nhật bảo mật

Microsoft đã chính thức khẳng định việc cài đặt bạn cập nhật MS06-042 có thể sẽ làm cho trình duyệt Internet Explorer sẽ bị trục trặc khi..