» Tìm kiếm:

quản lý mạng

Thi diem giao cho tu nhan quan ly mang phan phoi nuoc sach Thí điểm giao cho tư nhân quản lý mạng phân phối nước sạch

Ngày 16/1, ông Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Công chính TP HCM cho biết, trong năm 2001, Sở sẽ đẩy nhanh việc thực hiện các..

Mena Telecom chon Motorola trien khai quan ly mang WiMAX va IMS tren toan Bahrain Mena Telecom chọn Motorola triển khai, quản lý mạng WiMAX và IMS trên toàn Bahrain

Cty Viễn thông Mena Telecom đã ký hợp đồng với Motorola, Inc. để chuẩn bị, triển khai và quản lý mạng WiMAX di động 802.16e và hệ thống đa..

HP gioi thieu phan mem moi giup giam tai cho cong tac quan ly cac He thong mang HP giới thiệu phần mềm mới giúp giảm tải cho công tác quản lý các Hệ thống mạng

HP ProCurve Networking đã cho ra mắt các ứng dụng phần mềm với các tính năng quản lý mạng đơn giản và tự động, giúp các doanh nghiệp tăng..

ProWatch quan ly mang doanh nghiep tu xa ProWatch - quản lý mạng doanh nghiệp từ xa

Ngày 21/6, hãng IBM cho biết, họ đã bắt tay với NetSolve để cung cấp dịch vụ ProWatch, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống máy tính từ xa..

Canh bao ve su do vo cua mang Internet Cảnh báo về ‘sự đổ vỡ’ của mạng Internet

Nitin Desai - Chủ tịch Diễn đàn Internet Governance Forum (IGF) – có thể sẽ có một ngày mạng Internet toàn cầu hiện nay sẽ bị chia tách..

Tim giai phap quan ly mang 2 Tìm giải pháp quản lý mạng (2)

Mình muốn tìm 1 phần mềm cài trên máy chủ để quản lý bandwidth, download trên máy client. Do máy chủ không bật thường xuyên nên mình muốn..

Be mac Hoi nghi thuong dinh ve CNTT Bế mạc Hội nghị thượng đỉnh về CNTT

Hội nghị thượng đỉnh của Liên hợp quốc về mở rộng cơ hội tiếp cận mạng Internet toàn cầu tổ chức ở Tunisia vừa kết thúc. Tại hội nghị, các..

Ra mat Tong cong ty Buu chinh Viet Nam Ra mắt Tổng công ty Bưu chính Việt Nam

Sáng nay (26/12), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ ra mắt Tổng công ty Bưu chính Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT-TT..

HP quan ly mang may tinh cho PG va Ericsson HP quản lý mạng máy tính cho P-G và Ericsson

Hôm qua, HP công bố đạt được thoả thuận hàng tỷ USD với hãng sản xuất hàng tiêu dùng Procter - Gamble (P-G) và nhà chế tạo thiết bị mạng..

TP HCM Giao tu nhan quan ly mang phan phoi nuoc TP HCM: Giao tư nhân quản lý mạng phân phối nước

Đó là một biện pháp nhằm xã hội hóa công tác cấp nước, theo quyết định về kế hoạch thực hiện chương trình nước sạch trong giai đoạn..

TP HCM Nhieu don vi muon kinh doanh nuoc sach TP HCM: Nhiều đơn vị muốn kinh doanh nước sạch

Công ty Cấp nước thành phố đã nhận được một số yêu cầu xin tham gia quản lý mạng lưới phân phối nước từ các quận 2, 3 và Thủ Đức. Trong đó,..

Chien dich Ban tay sat thu hoi Vcoin khong hop le Chiến dịch “Bàn tay sắt”: thu hồi Vcoin không hợp lệ

Trong năm 2006 và Quý I năm 2007, một số Khách hàng đã lợi dụng kẽ hở của các mạng di động, nhắn tin đến Tổng đài 8530 và 8730 để nạp Vcoin..

Viettel Mobile khai truong 2 trung tam lon tai TPHCM Viettel Mobile khai trương 2 trung tâm lớn tại TPHCM

Sáng 23/5/2005 Viettel Mobile vừa khai trương 2 trung tâm lớn tại TPHCM: Sài Gòn và Gia Định. Việc đưa vào hoạt động 2 trung tâm này nằm..

Tin van CNTT truyen thong ngay 233 Tin vắn CNTT - truyền thông ngày 23/3

Sẽ tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ VinaClean. Các dịch vụ BREW đạt mốc doanh thu trên 1 tỉ USD. VPN-1 Power NGX R65 của Check Point..

Hoi ve cach khai bao trong mang LAN 1 Hỏi về cách khai báo trong mạng LAN (1)

Quí vị cho tôi hỏi: Trong một mạng LAN, máy chủ sử dụng Window 2000 server và sử dụng Domain để quản lý mạng LAN. Trên máy chủ và máy..

Thong tin tuyen dung Thông tin tuyển dụng

Trung tâm Giới thiệu việc làm Vinhempich (189 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM) tuyển 5 trưởng phòng bán hàng, 2 nam giám sát bán hàng,..

HP gioi thieu mang luu tru khu vuc tiet kiem chi phi HP giới thiệu mạng lưu trữ khu vực tiết kiệm chi phí

Công ty HP (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là HPQ) hôm nay giới thiệu các giải pháp lưu trữ tiên tiến được..

LHQ chuan bi thanh lap to chuc quan ly Internet LHQ chuẩn bị thành lập tổ chức quản lý Internet

Liên hợp quốc (LHQ) đã bắt đầu tiến hành việc thành lập một cơ quan chuyên trách “tranh luận” về các vấn đề bức xúc liên quan đến mạng..

Mot so tinh nang cao cap trong cac san pham moi cua Cisco Một số tính năng cao cấp trong các sản phẩm mới của Cisco

Nhằm cải thiện tính cơ động, bảo mật và khả năng quản lý mạng không dây một cách tập trung hơn, hãng Cisco vừa cho ra mắt một số sản phẩm..