» Tìm kiếm:

quản lý môi trường

Nhieu nganh nghe hap dan ve moi truong Nhiều ngành nghề hấp dẫn về môi trường

Viện Khoa học Công nghệ - Quản lý Môi trường kết hợp với trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh các ngành: công nghệ môi trường, quản lý..

Them nhieu nganh hoc moi cho thi sinh lua chon Thêm nhiều ngành học mới cho thí sinh lựa chọn

Đó là 3 ngành: quản lý môi trường, công nghệ môi trường và tin học môi trường của Viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường ĐH Công..

FPT Elead nhan chung chi ISO ve quan ly moi truo ng FPT Elead nhận chứng chỉ ISO về quản lý môi trường

I-Today Nhà máy sản xuất máy tính FPT Elead vừa được đón nhận chứng chỉ ISO 14000. Đây là bộ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường...

Hoi thao ve chuong trinh dao tao cao hoc khoa hoc va quan ly moi truong Hội thảo về chương trình đào tạo cao học khoa học và quản lý môi trường

Hội thảo về chương trình đào tạo cao học khoa học và quản lý môi trường do Trường ĐH Cần Thơ tổ chức ngày 24-2-2004, với sự tham dự của..

Quan ly moi truong thanh pho Luc bat tong tam Quản lý môi trường thành phố: Lực bất tòng tâm

"Bộ máy quản lý của TP HCM dù đã rất cố gắng song quá tải, không đủ khả năng đảm đương khối lượng công việc quá lớn. Thành phố có 6 triệu..

Quan ly moi truong nganh may con rat kem Quản lý môi trường ngành may còn rất kém

Ông Lê Quốc Ân, chủ tịch Hiệp hội Dệt may VN (Vitas), cho biết một trong những lĩnh vực quản lý yếu nhất của ngành dệt may hiện nay là quản..

Hoc bong thac si quan ly moi truong nuoc tai Anh Học bổng thạc sĩ quản lý môi trường nước tại Anh

ĐH Cranfield, Anh thông báo sẽ cấp một học bổng toàn phần bậc thạc sĩ chuyên ngành quản lý môi trường nước tại trường.

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..

Hoi thao hach toan quan ly moi truong EMA Hội thảo hạch toán quản lý môi trường (EMA)

Để giúp các DN chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội nhập thương mại, Tổ chức InWent /CSM (Đức) đã hỗ trợ Hiệp hội bảo vệ môi trường châu Á..

6 nganh va chuyen nganh moi cua DH Nong lam TPHCM 6 ngành và chuyên ngành mới của ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, trường ĐH Nông lâm TP.HCM dự kiến tuyển sinh hệ chính quy dài hạn tập trung: 3.660 chỉ tiêu và dự kiến mở 6 ngành và chuyên ngành..

Oi quan ly moi truong Ôi quản lý môi trường!

Đọc bài “Những dòng sông sắp qua đời” (TS ngày 13-4), nhiều người ngạc nhiên hỏi vì sao có những xí nghiệp lại cả gan xả nước thải chưa..

Nhieu nganh hoc moi dap ung nhu cau xa hoi Nhiều ngành học mới đáp ứng nhu cầu xã hội

Chúng tôi giới thiệu một số ngành học mới giúp thí sinh có thêm thông tin khi chọn ngành học: Công nghệ sản xuất giấy và bột giấy, Quản lý..

Mua OuterBay HP mo rong kha nang quan ly moi truong CSDL Mua OuterBay, HP mở rộng khả năng quản lý môi trường CSDL

Ngày 17/2, HP đã có những thỏa thuận cuối cùng trong việc mua lại OuterBayTM, một công ty cung cấp hàng đầu về phần mềm lưu trữ cho các ứng..

HP mua OuterBay va mo rong quan ly moi truong CSDL HP mua OuterBay và mở rộng quản lý môi trường CSDL

HP vừa ký một thỏa thuận cuối cùng để mua lại nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm lưu trữ cho các ứng dụng doanh nghiệp và cơ sở dữ liệu..

Quan ly moi truong luu tru de dang hon voi tinh nang Ao hoa va Hop nhat moi cua HP Quản lý môi trường lưu trữ dễ dàng hơn với tính năng Ảo hóa và Hợp nhất mới của HP

Hồ Chí Minh, Việt Nam, 5 tháng 2 năm 2007, hôm nay, HP chính thức tuyên bố đưa ra những tính năng mới của sản phẩm lưu trữ giúp các doanh..

Nhieu nganh hoc moi dap ung nhu cau xa hoi Nhiều ngành học mới đáp ứng nhu cầu xã hội

Nhiều học sinh còn băn khoăn trong việc chọn ngành học. Dưới đây là một số ngành học mới giúp thí sinh có thêm thông tin khi chọn ngành..

10 khach san cua TP HCM dat chung chi quan ly moi truong 10 khách sạn của TP HCM đạt chứng chỉ quản lý môi trường

Chiều qua, Tổng công ty du lịch Sài Gòn (SaiGonTourist) đã trao chứng chỉ ISO 14001: 1996 của tổ chức Afaq Ascert International (Pháp) cho..

Tha noi viec mua ban chat thai nguy hai Thả nổi việc mua bán chất thải nguy hại

Bà Đoàn Thị Tới, Trưởng phòng Quản lý môi trường, Sở KHCN-MT TP HCM thừa nhận, chỉ có thể quản lý được các doanh nghiệp đã có "Giấy phép..

DH Ban cong Ton Duc Thang du kien tuyen 3000 chi tieu ĐH Bán công Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 3.000 chỉ tiêu

- Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng TP.HCM vừa ra thông báo dự kiến sẽ tuyển 3.000 chỉ tiêu trong mùa tuyển sinh năm 2008. Trong số đó, chỉ..