» Tìm kiếm:

quản lý hộ khẩu

Cai cach thu tuc dang ky xe quan ly ho khau cap ho chieu visa Cải cách thủ tục đăng ký xe, quản lý hộ khẩu, cấp hộ chiếu, visa

Sáng 16-5, Văn phòng Chính phủ đã làm việc với Bộ Công an và Bộ Ngoại giao về việc rà soát thủ tục hành chính rườm rà, gây khó khăn cho..

Quan ly bang ho khau van la tu duy cu Quản lý bằng hộ khẩu, vẫn là tư duy cũ

Điều đầu tiên cho thấy quản lý hộ khẩu của nước ta khác với các nước trên thế giới, đó là ở nước ta công an được giao nhiệm vụ quản lý hộ..

Bo ho khau la hoan toan co the duoc "Bỏ hộ khẩu là hoàn toàn có thể được"

Là một chuyên gia trong lĩnh vực tư pháp, Tiến sĩ Trần Thất, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Tư pháp, (Bộ Tư pháp) cho rằng: “Việc quản lý hộ..

Tranh lam dung quan ly ho khau de gay kho cho dan Tránh lạm dụng quản lý hộ khẩu để gây khó cho dân

Ngày 5/4, tại buổi họp cuối cùng phiên họp lần thứ 38, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự án Luật Cư trú do..

Can mot cuoc cach mang trong quan ly nhan khau Cần một cuộc cách mạng trong quản lý nhân khẩu

"Nếu chúng ta không nhanh chóng thay đổi cách quản lý hộ khẩu, chúng ta sẽ bị động, ngay cả trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm".

Trung Quoc Cai cach quan ly ho khau tu 1987 Trung Quốc: Cải cách quản lý hộ khẩu từ 1987

Năm 1987, Trung Quốc cho phép nông dân được chuyển hộ khẩu ra phố chợ với điều kiện tìm được việc làm, có chỗ ở ổn định và tự lo lấy tiêu..

Don gian hoa thu tuc cap ho chieu cho can bo Đơn giản hoá thủ tục cấp hộ chiếu cho cán bộ

16/5, Văn phòng Chính phủ đã có cuộc làm việc với Bộ Công an và Bộ Ngoại giao về việc rà soát những thủ tục hành chính còn rườm rà, gây khó..

Nhieu nganh dang lam dung ho khau de hanh dan Nhiều ngành đang lạm dụng hộ khẩu để hành dân!

Từ lâu, hộ khẩu đã là “nỗi thống khổ” của những người dân tỉnh lẻ đang làm việc, sinh sống tại thành phố. Cho dù Nghị định 108 (mới ban..

Bac Can Phat hien 223 ke bi truy na nho quan ly ho khau tot Bắc Cạn: Phát hiện 223 kẻ bị truy nã nhờ quản lý hộ khẩu tốt

Hiện nay, người dân ở tất cả các thôn, bản tại Bắc Cạn đã chấp hành tốt việc đăng ký hộ khẩu và khai báo tạm vắng tạm trú, góp phần quan..

Cap ho khau cho nguoi co nha o va viec lam on dinh Cấp hộ khẩu cho người có nhà ở và việc làm ổn định

Văn phòng Chính phủ (CP) vừa ban hành hai văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng CP liên quan đến vấn đề đăng ký hộ khẩu tại..

DBQH Nguyen Dinh Loc nguyen Bo truong Tu phap Nguoi dan bi hanh vi phap luat bat hop ly ĐBQH Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Tư pháp: Người dân bị "hành" vì pháp luật bất hợp lý

Tôi cho rằng, có lẽ ý kiến của Bộ Tư pháp đã không được tiếp thu khi làm Nghị định 108, sửa đổi, bổ sung Nghị định 51 của Chính phủ về quản..

Bo ho khau la hoan toan co the Bỏ hộ khẩu là hoàn toàn có thể

Là một chuyên gia trong lĩnh vực công chứng, chứng thực, lý lịch tư pháp... của Bộ Tư pháp, Tiến sĩ Trần Thất, Vụ trưởng Vụ Hành chính - Tư..

Trinh sua qui dinh dang ky ho khau truoc thang 12 2005 Trình sửa qui định đăng ký hộ khẩu trước tháng 12-2005

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo 6549/VPCP-CCHC truyền đạt ý kiến của Thủ tướng giao bộ Công an chủ trì, phối hợp các bộ, ngành liên..

Chuyen ho khau dong lac nong bong tai Quoc hoi Chuyện hộ khẩu, động "lắc" nóng bỏng tại Quốc hội

Chiều 10/6, lần đầu tiên Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đăng đàn trả lời chất vấn tại Quốc hội. Trong 60 phút, người đứng đầu ngành công an..

Da den luc khai tu ho khau Đã đến lúc "khai tử" hộ khẩu?

Trong phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội mới đây, mong muốn đoạn tuyệt hẳn với hộ khẩu một lần nữa lại được đưa ra. Tuy nhiên, phía Bộ..

Quy dinh moi nhat ve dang ky ho khau thuong tru o Da Nang Quy định mới nhất về đăng ký hộ khẩu thường trú ở Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hoàng Tuấn Anh vừa ký ban hành quy định về đăng ký và quản lý hộ khẩu trên địa bàn có hiệu lực từ ngày 15/5/2005...

Thang 8 ho so dang ky ho khau se nong Tháng 8 hồ sơ đăng ký hộ khẩu sẽ "nóng"

Sau một tuần thực thi luật cư trú mới, số người đến đăng ký hộ khẩu tại TP HCM chỉ tăng 10%. Tuy nhiên, dự đoán của ngành công an, tháng..

9 bo truong phai ra soat xoa bo thu tuc hanh dan 9 bộ trưởng phải rà soát, xóa bỏ thủ tục "hành" dân

Ngày 27/12, tại phiên họp Chính phủ, Thủ tướng chỉ đạo, ngay quý I/2007 phải rà soát, xóa bỏ thủ tục rườm rà trong quản lý hộ khẩu, hộ..

Them nhieu nguoi ngoai tinh duoc nhap ho khau thanh pho Thêm nhiều người ngoại tỉnh được nhập hộ khẩu thành phố

Thông tư hướng dẫn thực hiện đăng ký và quản lý hộ khẩu một lần nữa khẳng định, sẽ có nhiều lao động ngoại tỉnh có cơ hội mang hộ khẩu..

Van giu cach quan ly bang ho khau Vẫn giữ cách quản lý bằng hộ khẩu

TP - “Dự án Luật Cư trú do Bộ Công an trình, quan điểm của Bộ Công an về vấn đề quản lý hộ khẩu là vẫn giữ cách thức quản lý như hiện..