» Tìm kiếm:

quản lý học

Siet chat quan ly hoc sinh di xe may Nha truong bat luc Siết chặt quản lý học sinh đi xe máy: Nhà trường bất lực

Dù quy định siết chặt quản lý học sinh đi xe máy được thực hiện từ tháng 4, nhưng cảnh những chiếc xe “kẹp” ba, “kẹp” bốn, lạng..

Ung dung CNTT quan ly hoc sinh la mot tieu chuan xet thi dua Ứng dụng CNTT quản lý học sinh là một tiêu chuẩn xét thi đua

Việc tổ chức ứng dụng và khai thác công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý học sinh, sinh viên là một trong những tiêu chuẩn xét..

Quan ly hoc tap voi Shool Primary Viewer 4.0 Quản lý học tập với Shool Primary Viewer 4.0!

trong buổi hội thảo "Dạy tin học và ứng dụng CNTT trong trường tiểu học" diễn ra sáng nay, 09/11, Công ty Công nghệ tin học nhà trường..

Du an ung dung CNTT vao nha truong Nang cap chat luong giao duc Dự án ứng dụng CNTT vào nhà trường: Nâng cấp chất lượng giáo dục

Khoảng một tháng nữa, dự án "Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giáo dục - đào tạo tại TP.HCM" trị giá 7 tỉ đồng sẽ được triển khai,..

Quan ly chat che khong de nguoi nghien tron trai Quản lý chặt chẽ, không để người nghiện trốn trại

Chiều 6-11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã có cuộc làm việc với các sở ngành, quận huyện về công tác quản lý học viên cai..

De nghi quan ly hoc sinh du hoc tu tuc chat hon Đề nghị quản lý học sinh du học tự túc chặt hơn

Tôi rất mừng vì vấn đề học sinh du học nước ngoài tự túc đã được Bộ giáo dục quan tâm. Trong những năm chiến tranh chống Mỹ hàng năm rất..

Trung Quoc quan ly hoc sinh bang Ton Tu binh phap Trung Quốc: quản lý học sinh bằng... Tôn Tử binh pháp!

Đối với học trò lơ là không chăm chỉ, thầy áp dụng chiêu “thừa gió bẻ măng”, cho giữ chức vụ quan trọng để đừng lơ là việc học. Còn với..

Quan ly hoc sinh theo ma so Quản lý học sinh theo mã số

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, đến nay hầu hết các đơn vị đã hoàn tất công việc đánh mã số HS. Theo đó, mỗi HS có một mã số (thay cho số hiệu trên..

Quan ly thu cong se bop meo he tin chi Quản lý "thủ công" sẽ bóp méo hệ tín chỉ

- Trong lộ trình chuyển đổi từ hệ niên chế sang hệ tín chí, các trường ĐH cỡ trung bình và lớn ở Việt Nam sẽ phải có kế hoạch áp dụng CNTT..

Nganh He thong thong tin quan ly hoc gi va lam viec gi Ngành Hệ thống thông tin quản lý học gì và làm việc gì?

* Em trúng tuyển NV2 vào Trường ĐH Bách khoa TP.HCM nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Vậy khi nào em mới được nhận để nhập học? Em..

Quan ly hoc sinh bang Ton Tu binh phap Quản lý học sinh bằng... Tôn Tử binh pháp

Đối với học trò lơ là không chăm chỉ, thầy áp dụng chiêu “thừa gió bẻ măng”, cho giữ chức vụ quan trọng để đừng lơ là việc học.

Quan ly hoc sinh bang dau van tay Quản lý học sinh bằng dấu vân tay

< align=justify>Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng cho biết, các giáo viên tại Hồng Công vừa được cung cấp một biện pháp mới để chống nạn học..

Quang Nam Bo trong quan ly hoc sinh cu tuyen Quảng Nam: Bỏ trống quản lý học sinh cử tuyển

TP - Hơn 8 năm, kể từ ngày tách tỉnh, số học sinh dân tộc ít người được cử tuyển đi học là 360 em, chỉ có hơn 80 em quay về địa phương tham..

Cam cu cam di cu di Cấm cứ cấm, đi cứ đi!

Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi lãnh đạo TP Hà Nội yêu cầu Sở GD-ĐT phối hợp với Công an thành phố siết chặt quản lý học sinh đi xe máy! Tuy..

Traman Phan mem tieng Viet ho tro cong tac quan ly dao tao Traman - Phần mềm tiếng Việt hỗ trợ công tác quản lý đào tạo

Traman là có thể áp dụng trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dùng để hỗ trợ công tác đào tạo và quản lý học viên, môn học,..

Ha Noi day manh ung dung CNTT trong quan ly va giang day Hà Nội đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy

Năm học 2007-2008, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị; mở rộng việc đưa tin học vào giảng..

Nu sinh hanh hung giao vien Nữ sinh hành hung giáo viên

TT (Bình Dương) - Khoảng 17g ngày 29-11, cô Vũ Thị Tho - cán bộ phòng quản lý học sinh - sinh viên, giáo viên dạy bộ môn thể dục thể chất,..

Phu Yen Khong to chuc day them ngoai nha truong trong dip he Phú Yên: Không tổ chức dạy thêm ngoài nhà trường trong dịp hè

Ngày 9.4, Sở GD-ĐT Phú Yên đã ban hành quy định trong toàn ngành về việc tổ chức dạy thêm học thêm (DTHT). Theo đó, các thầy cô tuyệt đối..

Nhieu dia phuong con nhan thuc nham lan Nhiều địa phương còn nhận thức nhầm lẫn

Không chỉ Sơn La nhầm lẫn dẫn đến sai lầm trong việc triển khai phòng, chống ma tuý mà hiện còn nhiều địa phương khác cũng nóng vội và nhầm..

Ha Noi Chu nha cho sinh vien thue phai dang ky tam tru Hà Nội: Chủ nhà cho sinh viên thuê phải đăng ký tạm trú

UBND thành phố vừa ban hành quy chế quản lý học sinh, sinh viên học tập ở các trường trên địa bàn ở ký túc xá và nơi khác ngoài nhà trường..