» Tìm kiếm:

quản lý dữ liệu

Microsoft SQL dan dau linh vuc quan ly du lieu Microsoft SQL dẫn đầu lĩnh vực quản lý dữ liệu

Những tạp chí chuyên ngành như iTNews, VARBusiness và Visual Studio đã xếp phần mềm máy chủ Microsoft® SQL Server™ 2000 ở vị trí số 1..

Dien toan luoi gap can tro vi van de quan ly du lieu Điện toán lưới gặp cản trở vì vấn đề quản lý dữ liệu

Tổ chức nghiên cứu công nghệ doanh nghiệp mang tên 415 tại Mỹ khẳng định nhiều công ty đang hoãn lại kế hoạch mở rộng điện toán lưới do khả..

De quan ly tot du lieu tren may tinh Để quản lý tốt dữ liệu trên máy tính

Quản lý dữ liệu - một công việc nghe khá đơn giản và có vẻ không mấy quan trọng, nhưng một ngày nào đó, việc xem thường và bỏ qua những kỹ..

IBM doc chiem Princeton Softech IBM độc chiếm Princeton Softech

IBM sẽ sớm bổ sung phần mềm lưu trữ dữ liệu và kiểm tra theo yêu cầu cá nhân vào kho quản lý dữ liệu của mình, mở rộng kế hoạch "Thông tin..

Aptech mo khoa hoc mien phi ve quan ly du lieu may tinh Aptech mở khóa học miễn phí về quản lý dữ liệu máy tính

Trung tâm Aptech đang mở khóa học miễn phí mang tên Aptech Explorer . Khóa học này giúp bạn loại bỏ những nguy cơ mất thông tin và sắp xếp..

Quan ly du lieu va ve sinh PC voi Cleanup Assistant Quản lý dữ liệu và vệ sinh PC với Cleanup Assistant

Khác hẳn với các chương trình dọn dẹp, vệ sinh máy tính chỉ đơn thuần làm đúng nhiệm vụ của nó, Cleanup Assistant có thể làm được nhiều..

Nen du lieu hieu qua voi 7 Zip File Manager Nén dữ liệu hiệu quả với 7-Zip File Manager

Mang trong mình khả năng nén dữ liệu mạnh mẽ hơn cả WinZip và WinRar cộng với việc hỗ trợ đầy đủ những tính năng cần thiết trong vấn đề..

Boc lich 8 nam vi an cap du lieu “Bóc lịch” 8 năm vì ăn cắp dữ liệu

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ đã bị tuyên án 8 năm tù giam vì tội ăn cắp hơn 4.789 thông tin dữ liệu máy tính, làm tổn hại 50 triệu..

HP iPaq rx3715 Tinh nang nghe nhin cao cap HP iPaq rx3715- Tính năng nghe nhìn cao cấp

HP tuyên bố thiết bị PDA mới dòng iPaq của hãng không những là một công cụ quản lý dữ liệu hữu hiệu mà còn là một thiết bị giải trí với các..

Nho password theo phong cach rieng Nhớ password theo phong cách riêng

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một phương thức nhớ password theo phong cách riêng của mình. Với chương trình này, bạn sẽ không..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

TPHCM Trien lam Dien tu Truyen thong va CNTT ECIT 2007 TPHCM: Triển lãm Điện tử Truyền thông và CNTT – ECIT 2007

Từ 12 đến 15/10/2007, tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm Điện Tử Truyền Thông và CNTT - ECIT 2007. Đây sẽ là sự kiện..

Microsoft phat trien cong nghe tim kiem bang hinh anh Microsoft phát triển công nghệ tìm kiếm bằng hình ảnh

Microsoft hiện đang tiến hành nghiên cứu phát triển một loại công nghệ cho phép thực hiện các yêu cầu tìm kiếm trên web thông qua các bức..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..

Side By Side Explorer 1.0 Dieu khien de dang Windows Explorer tu khay he thong Side-By-Side Explorer 1.0: Điều khiển dễ dàng Windows Explorer từ khay hệ thống

Windows Explorer (WE) là một tiện ích của Windows mà bạn thường dùng để quản lý dữ liệu trong hệ thống. Tuy vậy nó cũng có một số đặc điểm..

Rut ngan thoi gian lam giay chung minh nhan dan va cap con dau Rút ngắn thời gian làm giấy chứng minh nhân dân và cấp con dấu

Theo Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM, nhờ áp dụng quản lý dữ liệu bằng máy vi tính nên đã rút ngắn được..

CA Brightstor r11.5 ra mat thi truong Viet Nam CA Brightstor r11.5 ra mắt thị trường Việt Nam

Bộ phần mềm của nhà cung cấp Computer Associates International (CA) tích hợp những giải pháp quản lý dữ liệu thông minh và bảo vệ thông tin..

Microsoft Panasonic FujiFilm phat trien chuan luu tru moi Microsoft, Panasonic, FujiFilm phát triển chuẩn lưu trữ mới

Ba hãng vừa công bố một công nghệ mới mang tên "HighMAT" hôm 20/10. Chuẩn mới giúp người dùng dễ dàng lưu trữ, truy cập và quản lý dữ liệu..

He dieu hanh HP UX nang cap voi 2 mau server moi Hệ điều hành HP UX nâng cấp với 2 mẫu server mới

Cùng với phiên bản phần mềm UX 11i v3, hai loại máy chủ vừa ra mắt thuộc dòng Integrity kết hợp khả năng ảo hoá và sự sẵn sàng của..

Ha Noi nhan gan 3.000 ho so dang ky ho khau Hà Nội nhận gần 3.000 hồ sơ đăng ký hộ khẩu

5 ngày đầu tiên thi hành Luật Cư trú, Hà Nội đã tiếp nhận gần 3.000 hồ sơ đăng ký hộ khẩu thường trú. Nhiều người đủ thủ tục trở thành công..