» Tìm kiếm:

quản lý bảo mật

Cha de cua He Thong Quan Ly Bao Mat Thong Tin ISO 27001 se den Viet Nam “Cha đẻ” của Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin ISO 27001 sẽ đến Việt Nam

Vào ngày 29 và 30 tháng 11 sắp tới, Giáo Sư Ted Humphreys – chuyên gia hàng đầu thế giới về Quản lý bảo mật thông tin, cha đẻ của Hệ Thống..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Hoi thao Quan ly bao mat thong tin Hội thảo Quản lý bảo mật thông tin

Giáo sư Ted Humphreys – chuyên gia hàng đầu thế giới về Quản lý bảo mật thông tin, cha đẻ của các hệ thống quản lý bảo mật thông tin..

McAfee vo tinh sua mot loi nghiem trong McAfee vô tình sửa một lỗi nghiêm trọng

Hãng bảo mật McAfee, cuối tuần qua, cho biết đã khắc phục được một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm quản lý bảo mật một cách vô tình..

Hitachi gioi thieu giai phap quan ly ung dung he thong JP1 Hitachi giới thiệu giải pháp quản lý ứng dụng hệ thống JP1

Hệ thống giải pháp quản lý tích hợp sẽ được triển khai tại Việt Nam từ ngày hôm nay, 1/8. Kỳ vọng của Hitachi là thông qua việc phát triển..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Cong ty FCG Vietnam PSV dat chung chi TL 9000 phien ban 4.0 va chung chi Bao Mat Thong Tin ISO 27001 2005 Công ty FCG Vietnam (PSV) đạt chứng chỉ TL 9000 phiên bản 4.0 và chứng chỉ Bảo Mật Thông Tin ISO 27001:2005

Ngày 26.1.006 - Công ty FCG Vietnam, tên trước đây là PSV, thông báo trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ TL 9000..

Hitachi gioi thieu giai phap quan ly ung dung he thong JP1 tai Viet Nam Hitachi giới thiệu giải pháp quản lý ứng dụng hệ thống (JP1) tại Việt Nam

Hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam thực hiện quản lý ứng dụng hệ thống tin cậy cao trước thị trường công nghệ thông tin..

McAfee Trend Micro va loi ung dung bao mat McAfee, Trend Micro vá lỗi ứng dụng bảo mật

McAfee và Trend Micro hôm qua (14/3) đều xác nhận ứng dụng chống mã độc của họ mắc những lỗi bảo mật chết người có thể bị tin tặc lợi dụng..

Giai phap bao mat cho cong tac van phong cua HP Giải pháp bảo mật cho công tác văn phòng của HP

Các lỗ hổng phổ biến nhất hiện nay liên quan đến bảo vệ dữ liệu, ứng dụng, mạng và quản lý bảo mật, sẽ được nhà cung cấp giải pháp và thiết..

Con nguoi yeu to song con trong bao mat thong tin Con người - yếu tố sống còn trong bảo mật thông tin

Để bảo đảm an toàn cho hệ thống cơ sở hạ tần công nghệ thông tin các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề con người, chính sách và..

Symantec va lo hong trong san pham ESM Symantec vá lỗ hổng trong sản phẩm ESM

Symantec vừa vá một lỗ hổng trong công cụ quản lý bảo mật doanh nghiệp của hãng này - Enterprise Security Manager (ESM) từng cho phép tin..

PowerPoint hung chiu mot dot tan cong zeroday moi PowerPoint hứng chịu một đợt tấn công zero-day mới

Hãng bảo mật Symantec cho biết họ vừa phát hiện ra mã độc hại nhắm mục tiêu tấn công một lỗi bảo mật hoàn toàn mới trong PowerPoint. Như..

Goi nhac Gối nhạc

Chiếc gối này sẽ ru ngủ bạn bằng những bản nhạc yêu thích nhờ một chiếc loa nhỏ được gắn phía dưới gối.

XGate an toan khong gian ao cho tre tho XGate - an toàn không gian ảo cho trẻ thơ

Internet có thể là một nơi rất nguy hiểm với trẻ em, những đối tượng thường xuyên truy cập vô số website mạng xã hội và các chat room, nơi..

Chong the gia bang hinh anh an Chống thẻ giả bằng “hình ảnh ẩn”

Sáng 22-8, Ngân hàng Ngoại thương VN (Vietcombank) chi nhánh TP.HCM đã “bắt tay” với Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trong việc quản lý..

Nokia tang cuong bao mat tren dien thoai Symbian Nokia tăng cường bảo mật trên điện thoại Symbian

Giải pháp Pointsec cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian cũng bao gồm hệ thống quản lý bảo mật trung tâm, hỗ trợ bảo mật từ xa và..

Cha de ISO 27001 den Viet Nam “Cha đẻ” ISO 27001 đến Việt Nam

Cuối tháng 11/2007, Giáo sư Ted Humphreys, chuyên gia hàng đầu thế giới về quản lý bảo mật thông tin (ISMS), cha đẻ của tiêu chuẩn quốc tế..