» Tìm kiếm:

quản lý an toàn

ISO 22000 2005 Tieu chuan quoc te moi ve an toan thuc pham ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

Theo Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì tổ chức ISO vừa ban hành tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - các..

San pham bien doi gen se duoc quan ly chat che Sản phẩm biến đổi gen sẽ được quản lý chặt chẽ

11/7/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định phê duyệt “Đề án tổng thể tăng cường năng lực quản lý an toàn sinh học đối với sinh..

Lo hong lon trong quan ly an toan ve sinh thuc pham Lỗ hổng lớn trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

* Người dân lo lắng khi đã dùng nước tương trong nhiều năm.* Thị trường nước chấm biến độngThực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Trung Quoc siet chat quan ly an toan thuc pham Trung Quốc siết chặt quản lý an toàn thực phẩm

Giới chức Trung Quốc vừa tuyên bố sẽ tăng cường công tác thanh kiểm tra, nhằm chấm dứt dư luận bất lợi từ cả trong và ngoài nước đối với..

Thi diem phan cap trach nhiem quan ly an toan giao thong Thí điểm phân cấp trách nhiệm quản lý an toàn giao thông

Theo công văn ngày 19/12, chính phủ yêu cầu Hà Nội và TP HCM chọn mỗi nơi một quận để tiến hành thử phân định thẩm quyền và trách nhiệm cụ..

Quan ly an toan thuc pham theo co che thi truong Quản lý an toàn thực phẩm theo cơ chế thị trường

Từ thực phẩm không bệnh tật, cho tới yêu cầu của đối tác nước ngoài và của người tiêu dùng trong nước đối với các sản phẩm thực phẩm, tất..

That chat quan ly nguon buc xa hat nhan Thắt chặt quản lý nguồn bức xạ hạt nhân

Sau một số vụ thất lạc các nguồn phóng xạ hạt nhân do quản lý lỏng lẻo, Hà Nội đã hạ quyết tâm thắt chặt hoạt động quản lý an toàn bức xạ..

Phong xa Van trong tam kiem soat Phóng xạ: Vẫn trong tầm kiểm soát

Sau khi TS đưa tin, một số vùng dân cư ở Việt Nam có phông bức xạ tự nhiên cao, có thể gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người..

8 co so su dung phong xa bi xu phat 8 cơ sở sử dụng phóng xạ bị xử phạt

Hôm qua, 20.9, Cục Kiểm soát và an toàn bức xạ hạt nhân đã tổ chức chương trình tập huấn "Tăng cường quản lý an toàn bức xạ và an ninh các..

Bai hoc mam tom Bài học mắm tôm

Cho đến nay, khi các kết quả xét nghiệm mắm tôm đều âm tính với vi khuẩn tả thì cơ quan quản lý an toàn vệ sinh có thẩm quyền cao nhất lại..

Chinh phu da ban hanh Quy che an toan sinh hoc Chính phủ đã ban hành Quy chế an tòan sinh học

Các tổ chức, cá nhân tiến hành NCKH, phát triển công nghệ về sinh vật biến đổi gen có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản an toàn, không được để..

De ma t pho ng xa Bo Khoa ho c Cong nghe nha n thie u so t Để mất phóng xạ: Bộ Khoa học-Công nghệ nhận thiếu sót

Sau vụ thất thoát phóng xạ, Bộ Khoa học-Công nghệ nhận thiếu sót và ra Chỉ thị tăng cường công tác quản lý an toàn bức xạ.

Hitachi gioi thieu giai phap quan ly ung dung he thong JP1 Hitachi giới thiệu giải pháp quản lý ứng dụng hệ thống JP1

Hệ thống giải pháp quản lý tích hợp sẽ được triển khai tại Việt Nam từ ngày hôm nay, 1/8. Kỳ vọng của Hitachi là thông qua việc phát triển..

Tram phat song DTDD khong anh huong den suc khoe ""Trạm phát sóng ĐTDĐ không ảnh hưởng đến sức khỏe!""

Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Y tế, và Bộ Khoa học Công nghệ đã có văn bản kết luận về ảnh hưởng của sóng di động từ các trạm BTS đến sức..

Chim oto buyt 27 nguoi mat tich Chìm ôtô buýt, 27 người mất tích

Cơ quan quản lý an toàn Quốc gia Trung Quốc hôm nay đã chính thức xác nhận trường hợp mất tích của 27 hành khách trong vụ tai nạn xe buýt..

Trung Quoc Chim oto buyt 27 nguoi mat tich Trung Quốc: Chìm ôtô buýt, 27 người mất tích

(TP) Cơ quan quản lý an toàn Quốc gia Trung Quốc hôm nay đã chính thức xác nhận trường hợp mất tích của 27 hành khách trong vụ tai nạn xe..

Ha Noi trien khai 12 mo hinh diem ve ATVSTP Hà Nội triển khai 12 mô hình điểm về ATVSTP

TP - Ngày 17/7, Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành triển khai công tác xây dựng mô hình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại 12 phường..

TP HCM Xu ly nghiem cac truong hop lam mat nguon buc xa hat nhan TP HCM: Xử lý nghiêm các trường hợp làm mất nguồn bức xạ hạt nhân

TP - Ngày 13/4, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM cho biết Chủ tịch UBND thành phố vừa có chỉ đạo về việc tăng cường quản lý an toàn và an..