» Tìm kiếm:

quả sầu riêng

Ngyen Ngoc Tu Toi thich lam mot qua sau rieng Ngyễn Ngọc Tư: "Tôi thích làm một quả sầu riêng"

"Đôi lúc tôi ví văn của mình như một quả sầu riêng. Người thích thì nói nó thơm, người không thích thì chê rằng thối. Nhưng trời đã cho vậy..

Qua sau rieng dang tien rat nhanh vao huong bien Dong “Quả sầu riêng” đang tiến rất nhanh vào hướng biển Đông

Bão Duriando Thái Lan đặt tên, có nghĩa là quả sầu riêng, là cơn bão thứ 21 trên vùng biển tây bắc Thái Bình Dương tính từ đầu năm 2006 đến..

Cuoc chien huong vi cua qua sau rieng Cuộc chiến hương vị của quả sầu riêng

Những người không ưa sầu riêng thường miêu tả mùi của nó giống như "bít tất vận động viên không giặt một năm". Tuy nhiên, những người yêu..

Loai qua boc mui nhat the gioi Loại quả "bốc mùi" nhất thế giới

Ở Đông Nam Á, sầu riêng được gọi là "Vua của các loại quả". Thậm chí, các hãng hàng không, tàu điện ngầm, khách sạn và một số phương tiện..

TP HCM Nghiem cam quet boi thuoc bao ve thuc vat len qua sau rieng TP.HCM: Nghiêm cấm quét, bôi thuốc bảo vệ thực vật lên quả sầu riêng

Ngày 21.8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM đã công bố kết quả phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trên sầu riêng.

Coi chung qua sau rieng Coi chừng quả sầu riêng!

Sầu riêng nổi tiếng thơm ngon, nhưng theo nghiên cứu của Bộ Y tế Thái Lan, ăn nhiều sầu riêng có thể làm tăng cân. 100g sầu riêng sẽ cung..

Kiem tien cuoi vo cho bo Kiếm tiền cưới vợ cho bố

Tính tình hiền lành, những câu trả lời đĩnh đạc và thông minh, Công Vinh - Quả bóng Vàng Việt Nam 2006 - luôn khiến người đối diện có thiện..

Ngay 1 12 bao Durian vao bien Dong Ngày 1/12, bão Durian vào biển Đông

Bão Durian (quả sầu riêng) do Thái Lan đặt tên, là cơn bão thứ 21 trên vùng biển tây bắc Thái Bình Dương tính từ đầu năm 2006 đến nay.