Mot qua bom bi bo quen 34 nam o Ga Ha Noi Một quả bom bị “bỏ quên” 34 năm ở Ga Hà Nội

Sau vụ phát hiện quả bom ở cầu Vĩnh Tuy, nhiều người dân tại phường Cửa Nam xôn xao bàn tán về một quả bom chưa nổ nằm tại góc đường Trần..

25 ngay vat lon voi tu than 25 ngày vật lộn với tử thần

Niềm vui vẫn còn lộ rõ trên khuôn mặt gần 60 chiến sĩ trẻ thuộc Quân khu 5, Trung tâm công nghệ xử lý bom mìn (thuộc Bộ tư lệnh Công binh)..

Xac nhan cua nguoi trong cuoc Xác nhận của người trong cuộc

Trong hành trình đi tìm sự thật về một quả bom chưa được vô hiệu hóa, vẫn “sống" cùng người dân ở phường Cửa Nam, Hà Nội suốt 34 năm nay,..

25 ngay vat lon voi tu than 25 ngày vật lộn với tử thần

Niềm vui vẫn còn lộ rõ trên khuôn mặt gần 60 chiến sĩ trẻ thuộc Quân khu 5, Trung tâm công nghệ xử lý bom mìn (thuộc Bộ tư lệnh Công binh)..

Kon Tum Thao ngo thanh cong mot qua bom tan Kon Tum: Tháo ngỡ thành công một quả bom tấn

- Một quả bom dài khoảng 2m, đường kính 0,6m, còn nguyên kíp nổ và nặng trên một tấn vừa được phát hiện tại Tiểu khu 170, Lâm trường Sa..

25 ngay vat lon voi tu than 25 ngày vật lộn với tử thần

Niềm vui vẫn còn lộ rõ trên khuôn mặt những chiến sĩ trẻ thuộc Quân khu 5, Trung tâm công nghệ xử lý bom mìn (Bộ tư lệnh Công binh) và Bộ..

Phat hien 6 qua bom o Son La Phát hiện 6 quả bom ở Sơn La

Sau việc phát hiện một quả bom tại phía sau nhà anh Nguyễn Công Khoa, ở tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào ngày 5.10 khi một..

Son La Phat hien them 5 qua bom cho no Sơn La : Phát hiện thêm 5 quả bom chờ nổ

Tiếp theo việc phát hiện một quả bom tại phía sau nhà anh Nguyễn Công Khoa, ở tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu, vào ngày mồng 5/10, khi một..

Mot qua bom lon duoc phat hien o be tru cau Vinh Tuy Một quả bom lớn được phát hiện ở bệ trụ cầu Vĩnh Tuy

7h30 sáng nay, một quả bom ở độ sâu 3 m đã được Đội Cầu 9, Tổng công ty CIENCO4 phát hiện khi thi công bệ trụ của dự án cầu Vĩnh Tuy. Khu..

Qua bom nguyen tu dau tien duoc che tao tu rac thai Quả bom nguyên tử đầu tiên được chế tạo từ rác thải

Những quả bom nguyên tử ném xuống hai thành phố Hirosima và Nagasaki của Nhật Bản năm 1945 đã gây ra hậu quả nặng nề với sức công phá khủng..

Son La Mua lu troi ra 6 qua bom Sơn La: Mưa lũ, "trồi" ra 6 quả bom

7/10, tại tiểu khu 14, thị trấn huyện Mộc Châu (Sơn La) đã có 5 quả bom được phát hiện ở các vị trí khác nhau.

Hai qua bom phat no cung luc tai Pakistan Hai quả bom phát nổ cùng lúc tại Pakistan

Hai quả bom đã phát nổ gần như cùng lúc tại thành phố Lahore thuộc miền đông Pakista, giết chết 6 người và làm hơn 20 người khác bị thương,..

Ha Noi Phat hien qua bom tu thoi chien tranh tai tru cau Vinh Tuy Hà Nội: Phát hiện quả bom từ thời chiến tranh tại trụ cầu Vĩnh Tuy

Sáng qua 10/8, trong khi đang thi công, một số công nhân của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) đã phát hiện một quả..

Nga thu bom manh nhat the gioi Nga thử bom mạnh nhất thế giới

Nga hôm qua cho biết đã thử quả bom chân không mạnh nhất thế giới, nó tạo ra sức công phá có tính hủy diệt ngang với một quả bom hạt nhân...

No bom lien tiep gan thu do Pakistan 15 nguoi thiet mang Nổ bom liên tiếp gần thủ đô Pakistan, 15 người thiệt mạng

Hôm nay 4/9, một quả bom phát nổ đã xé nát một chiếc xe buýt đang chở các nhân viên chính phủ và kèm ngay sau đó là một quả bom khác cũng..

Thao go qua bom nang 500kg tai di san My Son Tháo gỡ quả bom nặng 500kg tại di sản Mỹ Sơn

Bộ đội công binh tỉnh Quảng Nam vừa khảo sát và tháo an toàn ngòi nổ quả bom nặng hơn 500kg gần khu B của khu tháp Mỹ Sơn.

London phat hien 12 qua bom chua no London: phát hiện 12 quả bom chưa nổ

Cuộc tấn công khủng bố London ngày 7-7 có thể đã có hậu quả nghiêm trọng hơn: một ô tô chứa 12 quả bom chưa nổ cùng bốn kíp nổ đã được phát..

Than chet an minh trong long dat Thần chết ẩn mình trong lòng đất

Trong những năm qua, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã nỗ lực không ngừng trong việc tháo gỡ, thu gom và tiêu huỷ khối lượng lớn..