Thi truong mua cuoi Nhieu mau thiep moi gia cao Thị trường mùa cưới: Nhiều mẫu thiệp mới, giá cao

Mùa cưới năm nay, các đôi bạn trẻ tỏ ra quan tâm nhiều đến giá cả và mẫu mã thiếp hơn là chất liệu. Ðiều dễ nhận thấy, kiểu dáng thiếp..

Qua hoi loi tieu hoa Quả hồi lợi tiêu hóa

Trong y học, quả hồi được dùng làm thuốc lợi trung tiện, giúp tiêu hóa, tăng tiết sữa, bụng đầy trướng... Dạng dùng chủ yếu là tinh dầu pha..

12 bai thuoc tu cac loai qua lam mut 12 bài thuốc từ các loại quả làm mứt

Hầu hết các loại quả dùng làm mứt Tết như bí đao, hạt sen, quất, dừa, táo... đều là những dược thảo. Chẳng hạn, bí đao có tác dụng lợi..

Trai cay ngan mun Trái cây... ngăn mụn

Những loại quả dưới đây được ví như những kháng sinh tự nhiên có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại cho da. Sử dụng..

12 bai thuoc tu cac loai qua lam mut 12 bài thuốc từ các loại quả làm mứt

Hầu hết các loại quả dùng làm mứt Tết như bí đao, hạt sen, quất, dừa, táo... đều là những dược thảo. Chẳng hạn, bí đao có tác dụng lợi..

Dua ngon tho dep Dưa ngon thố đẹp

Quả dưa là loại quả ăn để giải nhiệt, nhưng với đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể biến quả dưa thành món ăn trông thật đẹp mắt mà vẫn ngon.

Qua ngon ngan mun Quả ngon ngăn mụn

Những loại quả dưới đây được ví như những kháng sinh tự nhiên có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại cho da. Sử dụng..

Trung ga tuoi trong phong chua benh Trứng gà tươi trong phòng chữa bệnh

Nếu bị đái dầm, tiểu không tự chủ, lấy trứng gà khoan lỗ ở đầu, cho 7 hạt tiêu trắng vào, bịt lại bằng giấy bản, luộc ăn 1-2 quả trước khi..

Dua ngon tho dep Dưa ngon thố đẹp

Dưa là loại quả ăn để giải nhiệt. Bằng bàn tay khéo léo, bạn có thể trổ tài biến dưa thành nhiều món ngon và rất đẹp mắt.

Chon mua phu tung cho phai dep Chọn mua "phụ tùng" cho phái đẹp

Một "phụ tùng" tôn vinh vẻ đẹp cơ thể, đồng thời cũng là một nguyên nhân đáng ngại gây ra những căn bệnh phụ nữ. Bạn chọn mua và sử dụng nó..

Kim ngach xuat khau rau qua du kien dat 600 trieu USD vao 2010 Kim ngạch xuất khẩu rau, quả dự kiến đạt 600 triệu USD vào 2010

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, dự kiến kim ngạch xuất khẩu ngành rau, quả sẽ đạt 600 triệu USD vào năm 2010, tăng gần gấp ba..

Lang mam qua Làng mâm quả

TTCN - Nhà những nghệ nhân chưng mâm quả ấy đều nằm sâu trong các ấp Nam Thới, Thới Tứ... của xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn, TP.HCM),..

Chi tieu tuyen sinh DH TDTT 1 DH Su pham TDTT Ha Tay Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH TDTT 1, ĐH Sư phạm TDTT Hà Tây

Trường ĐH TDTT 1 tuyển 800 chỉ tiêu trong kỳ thi tuyển sinh 2007 với hai địa điểm đào tạo là học tại trường ở Bắc Ninh và học tại Trường CĐ..

Can than khi an cac loai qua Cẩn thận khi ăn các loại quả

Các loại quả nhìn chung là giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất... Nhưng trong khoa học đã chỉ rõ cách chọn lựa từng nhóm quả khi ăn..

Can than khi mua dua xiem Cẩn thận khi mua dừa xiêm

Rất ít người biết rằng những quả dừa xiêm ngọt lịm đã bị tiêm thêm đường hoá học và vẻ trắng phau kia là nhờ dung dịch chuyên dùng để…..

Boi tinh cach qua loai qua ua thich Bói tính cách qua loại quả ưa thích

Bạn có biết không, loại quả bạn yêu thích thể hiện tính cách con người bạn đấy. Hãy thử xem bạn thích quả gì nhất để biết mình là người như..

Tac dung cua quat Tác dụng của quất

Từ xa xưa, trong dịp Tết Nguyên đán, có một loại cây cảnh dùng trang trí không phải bằng hoa mà bằng quả. Đó chính là cây quất. Những quả..

Bui bau ra mot chum 36 qua Bụi bầu ra một chùm 36 quả

Bụi bầu này đã cho ra một chùm quả như “ổ trứng” xoay quanh gốc với 36 quả, quả lớn nhất to bằng quả cam, quả nhỏ nhất bằng trứng gà.

Huong cuoi mua Hương cuối mùa

... Quả thị trong miền Nam cũng thơm vàng như thế. Tôi lựa những trái tròn đẹp đặt lên thắp hương. Nhớ bà nội và những câu chuyện của bà...

Mot qua vole thap thanh cong Một quả vôlê thấp thành công

Trong trường hợp phải thực hiện một quả vôlê tầm thấp, điều bạn cần tránh là để vợt ở tầm cao hơn bóng. Thay vào đó, giải pháp hiệu quả..