» Tìm kiếm:

quạt điện

Quat noi len ngoi Quạt nội lên ngôi

Khác hẳn dăm bảy năm về trước, thị trường quạt điện vụ hè năm 2006 này đã ghi nhận một bước tiến vượt bậc của các nhà sản xuất quạt trong..

Thiet bi chong nong len ngoi Thiết bị chống nóng lên ngôi

Tình hình thời tiết càng ngày càng nóng lên, khiến cho thị trường hàng chống nóng như điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt điện và các..

Quat dien vao mua Quạt điện... vào mùa

Dạo qua các cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng này trên phố Nguyễn Lương Bằng, Phùng Hưng..., thị trường quạt điện đã hoạt động khá nhộn..

Thi truong quat dien loan gia Thị trường quạt điện "loạn" giá

Sau khi tham khảo giá các loại quạt điện trên phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội), chị Hoài Nam từ bỏ ý định mua đồ ngoại, để mua hàng trong..

Nganh quat dien gap kho do gia nguyen lieu tang Ngành quạt điện gặp khó do giá nguyên liệu tăng

Để đón đầu thị trường, nhiều DN ngành quạt điện đã đầu tư lớn, mở rộng quy mô sản xuất. Nhưng giá nguyên liệu tăng làm đội giá thành, nguy..

San quat dien co Săn quạt điện cổ

TTCN - Ông Trần Công Phúc (62 tuổi), một trong hai nhà sưu tầm quạt cổ danh tiếng nhất Hà Nội hiện nay, tâm sự: “Có sưu tầm, phục chế..

Luu y khi su dung quat dien vao mua he Lưu ý khi sử dụng quạt điện vào mùa hè

Gió từ quạt điện sẽ làm bạn dịu đi cái nóng bức giữa trưa hè oi ả. Thế nhưng các nhà y học nghiên cứu thấy rằng số người bị phát bệnh vì..

Dung quat dien de tranh bi om Dùng quạt điện để tránh bị ốm

Theo các bác sĩ, quạt điện chỉ nên dùng để làm thay đổi luồng không khí trong phòng cho bớt nóng bức. Khi nằm quạt, nên nằm cùng hướng thổi..

Nghiem thu thiet bi san xuat va lap rap quat dien Nghiệm thu thiết bị sản xuất và lắp ráp quạt điện

TS-Hội đồng khoa học Sở Khoa học công nghệ TP.HCM (KHCN) đã nhất trí nghiệm thu loại khá cho dự án “Sản xuất thử – Thử nghiệm các thiết..

Quat phong no la gi Quạt phòng nổ là gì?

* Tôi có nghe ở đâu đó là muốn an toàn thì nên sử dụng "quạt điện phòng nổ"í. Tôi đã chứng kiến quạt điện bị gãy cánh văng ra rất nguy..

Cach dung may lanh quat dien de tranh bi om Cách dùng máy lạnh, quạt điện để tránh bị ốm

Việc để quạt thổi trực tiếp vào người làm cơ thể mất nước và nhiệt lượng, bị lạnh và dễ mắc bệnh. Có người đang rất nóng, mồ hôi như tắm,..

Luu y khi su dung quat dien Lưu ý khi sử dụng quạt điện

Mùa nóng bật quạt cho mát mẻ, mùa mưa nhiều người dân thành phố cũng bật quạt do nhà chật nên bị ngộp, hoặc chỉ đơn giản là do... dùng quạt..

Dung may lanh quat dien de tranh bi om Dùng máy lạnh, quạt điện để tránh bị ốm

Việc để quạt thổi trực tiếp vào người làm cơ thể mất nước và nhiệt lượng, bị lạnh và dễ mắc bệnh. Có người đang rất nóng, mồ hôi như tắm,..

Phan mem thiet ke canh quat phu hop voi dong co Phần mềm thiết kế cánh quạt phù hợp với động cơ

Nhờ ứng dụng phần mềm thiết kế cánh quạt phù hợp với động cơ quạt điện, doanh số bán hàng của Công ty Quạt điện Bình Đông đã tăng 15-20%..

Tu sua chua nhung hu hong nho cua quat dien Tự sửa chữa những hư hỏng nhỏ của quạt điện

Phần lớn các loại quạt điện hiện nay trên thị trường đều sử dụng motor có đặc tính kỹ thuật giống nhau. Giá vật tư hiện nay cũng rất rẻ. Do..

Quat dien cam ung Quạt điện cảm ứng

Khi thời tiết nóng nực, khô hanh mà ta sử dụng quạt bình thường sẽ không hiệu quả. Quạt cảm ứng có cấu tạo giống quạt điện bình thường..

May dieu hoa nhiet do hut khach Máy điều hòa nhiệt độ hút khách

TP - Mùa hè oi ả đã bắt đầu, thị trường điện lạnh, điện gia dụng cũng “nóng” lên. Trong khi quạt điện khó bán thì các loại máy lạnh lại..

Tu sua chua hu hong nho o quat dien Tự sửa chữa hư hỏng nhỏ ở quạt điện

Phần lớn các loại quạt điện hiện nay trên thị trường đều sử dụng motor có đặc tính kỹ thuật giống nhau. Do vậy, bạn có thể dễ dàng tự sửa..

Xuat khau quat dien khu mui sang Philippines Xuất khẩu quạt điện khử mùi sang Philippines

100.000 chiếc quạt điện trị giá 150.000 USD (tính theo giá bán thành phẩm) sẽ được Công ty Hsian Tai (100% vốn Đài Loan, Khu công nghiệp..

May dieu hoa quat dien ban rat chay Máy điều hoà, quạt điện bán rất chạy

Một số chủ cửa hàng quạt điện tại TP HCM cho biết, doanh số bán tuần này tăng từ 50 đến 60% so với bình thường, nhiều loại quạt bắt đầu..