» Tìm kiếm:

quĩ thời gian

O doi co hai loai nguoi doc va khong doc Ở đời có hai loại người: đọc và không đọc

Quĩ thời gian của sinh viên bây giờ bị chia cắt thành nhiều mảnh, trong đó, việc đọc sách chỉ là một mảnh nhỏ. Thầy giáo Nguyễn Văn Hà..

Minh Tri va My World Minh Trí và “My World”

Khi Internet đã phổ cập đến mọi người, mọi nhà thì việc học tiếng Anh qua mạng đã trở thành nhu cầu cần thiết cho những người có quĩ thời..

Giai phong mat bang qua cham Giải phóng mặt bằng quá chậm

Chiều 11-10, ông Hoàng Đình Phúc, giám đốc Phân ban quản lý dự án 1 phía Nam (Bộ GTVT), cho biết mặc dù quĩ thời gian thực hiện dự án mở..

Vang bong nhung nghien cuu chieu sau Vắng bóng những nghiên cứu chiều sâu

Hôm 23-6, Sở Khoa học và công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã nhìn lại 30 năm hoạt động. Đây là quĩ thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để một..

Neu 23 ho dan dong y co the cuong che cac ho khong muon cai tao chung cu Nếu 2/3 hộ dân đồng ý, có thể cưỡng chế các hộ không muốn cải tạo chung cư

Phiên chất vấn giữa kì của HĐND TP Hà Nội sáng 18/10 dường như đã bị “nén” khi có nhiều vấn đề nóng bỏng được đặt ra nhưng quĩ thời..

Khi con bao game online do bo Nhung bai thuoc chong nghien Khi "cơn bão" game online đổ bộ: Những “bài thuốc” chống nghiện

Theo ước tính của các game thủ VN, một người chơi game PTV (Giành lại miền đất hứa) nếu bình quân mỗi ngày bỏ ra hai giờ ngồi bên màn hình..

BBC se phat cham hon mot so tin nhay cam BBC sẽ phát chậm hơn một số tin "nhạy cảm"

Từ 25-7 tới, truyền hình Anh BBC sẽ phát sóng trực tiếp những chương trình kiểu như phóng sự về vụ bắt cóc con tin Beslan (Nga) hay khủng..

Bong vang choi bong bac Bóng vàng “chọi” bóng bạc

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về quĩ thời gian để đội tuyển bóng đá quốc gia tập trung chuẩn bị dự vòng loại World Cup 2006, vòng 4 Kinh Đô..

Cach doc sach hieu qua Cách đọc sách hiệu quả

Là sinh viên bậc đại học và cao học, đôi khi bạn cảm thấy có quá nhiều tài liệu và sách giáo khoa phải đọc trong khi quĩ thời gian thì eo..

Bau chon Cau thu vang Ai phat the VFF Bầu chọn “Cầu thủ vàng”: Ai phạt thẻ VFF?

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) rất đáng được thông cảm, nếu việc tổ chức bầu chọn “Cầu thủ vàng” chỉ có quĩ thời gian hạn hẹp không đến một..

Cuoi nam se ban co phieu NH thuong mai nha nuoc Cuối năm sẽ bán cổ phiếu NH thương mại nhà nước

Cuối 2004, có thể mua cổ phiếu của NH Ngoại thương VN tại TS Giao dịch chứng khoán TP.HCM... Quĩ thời gian không còn nhiều nhưng tất cả chỉ..

Nghien cuu khoa hoc de duoc xet lao dong gioi Nghiên cứu khoa học để được… xét lao động giỏi

“Trong đội ngũ giảng viên của trường hiện còn một số người vẫn xem việc nghiên cứu khoa học như là một công việc mang tính bắt buộc phải..

Mo xe nhieu van de nong cua Ha Noi Mổ xẻ nhiều vấn đề “nóng” của Hà Nội

Phiên chất vấn giữa kì của HĐND TP Hà Nội sáng 18/10 dường như đã bị “nén” khi có nhiều vấn đề nóng bỏng được đặt ra nhưng quĩ thời..