Sinh vien qui toc Sinh viên "quí tộc"

TTCN - Bên cạnh những cô cử, cậu cử tương lai đang ngày ba bữa “cơm bụi, canh đại dương” quyết tâm nghèo vượt khó, trên giảng đường..

Hoc tro quy toc Học trò “quý tộc”

Ví luôn có bạc triệu, xài toàn đồ hiệu, chỉ chơi với bạn cùng “hệ”… là những học trò được xếp vào “hệ chảnh”, khó lòng chơi được..

Hau qua cua Cong trinh chung toc Hậu quả của “Công trình chủng tộc”

Chương trình của SS, thành lập để nhân giống những “quí tộc thực sự”. Nhưng những đứa trẻ được sinh ra để trở thành tầng lớp quí tộc,..

Tam su cua mot sinh vien qui toc Tâm sự của một sinh viên “quí tộc”

TTCN - Tôi đã đọc nhiều bài báo nói về vấn đề này, là một người trong số những người được có mác “quí cô”, “đại gia”, “quí..

Tam su cua mot sinh vien qui toc Tâm sự của một sinh viên “quí tộc”

Tôi đã đọc nhiều bài báo nói về đời sống của những sinh viên “quí tộc”. Là một người trong số những sinh viên có mác “quí cô”,..

Dua hau qui toc Dưa hấu... quí tộc

Dưa hấu 138 nhân dân tệ (khoảng 250.000đ) một quả nhưng vẫn bán đắt như tôm tươi. Đó là dưa hấu của bác nông dân họ Cù quê ở Thiểm Tây,..

Mot xe ga Ha Noi Mốt "xe ga" Hà Nội

TTCN - Một cuộc “soán ngôi” lạnh lùng đang diễn ra trên thị trường xe máy tay ga cao cấp Hà Nội: ba dòng xe @, Dylan, SH tự tách tốp xe..

Xa stress len troi Xả stress lên trời

TP - Cứ mỗi buổi chiều sau giờ học, giờ làm, nhiều thanh niên lại bắt đầu quần soọc áo pull, cắp diều ra sân Ngọ Môn khơi dậy thú chơi tao..

Cong an quan 10 TPHCM Triet ha bang cuop qui toc Công an quận 10 (TP.HCM): Triệt hạ băng cướp quí tộc

Đầu năm 2005, nhiều thông tin về một băng cướp gồm 3 đối tượng thường sử dụng xe máy cướp giật tài sản trên đường phố liên tục được báo về..

Smartphone danh cho gioi qui toc Smartphone dành cho giới quí tộc

Hãng Nokia liên tiếp gây bất ngờ cho khách hàng bằng việc tung ra những “con dế” vô cùng tối tân. Đáng kể trong số đó là model Nokia E61,..

John Galsworthy John Galsworthy

John Galsworthy được trao giải Nobel vì ngòi bút miêu tả chân thực quá trình suy đồi của giai cấp tư sản Anh trong hàng loạt tác phẩm của..

Keira Knightley tap bong con Keira Knightley tập bồng con

Nhưng đó chỉ là trên phim thôi. Keira Knightley hiện vào vai một nữ quí tộc trong bộ phim The Duchess. Trên phim trường đang ngổn ngang đủ..

Met lam Mệt lắm!

Một sinh viên trẻ người Pháp được cha mẹ cho đi nghỉ một tháng trong một gia đình quí tộc người Anh. Chủ nhà đón chàng trai và đưa đi một..

Chuc ban lam chu duoc tuong lai Chúc bạn làm chủ được tương lai

TTCN - Trước khi đọc những tâm sự của bạn, tôi nghĩ rằng sẽ gặp một điều gì đó mới mẻ từ suy nghĩ của một người được cho là “quí tộc”...

Thuy Dien ngo ngang voi nghe thuat VN Thụy Điển ngỡ ngàng với nghệ thuật VN

Khoảng 350 khách Thụy Điển gồm vua và hoàng hậu, giới hoàng gia và doanh nhân quí tộc trong trang phục dạ hội lại ngẩn ngơ trước phần biểu..

Ban dia bay hay bo cau dat Bắn đĩa bay hay bồ câu đất?

Trong các kỳ tranh tài Olympic, bắn đĩa bay là môn thể thao rất được ưa chuộng và có nguồn gốc lâu đời, được dùng làm thú tiêu khiển của..

Khoi phuc mon dau kiem Khôi phục môn đấu kiếm

VN quyết định khôi phục môn đấu kiếm - một môn thể thao quí tộc và luôn có trong chương trình thi đấu tại Olympic - bằng việc đăng cai giải..

Thi si Basho va Con duong hep thien ly phan3 Thi sĩ Basho và Con đường hẹp thiên lý (phần3)

Băng qua hai thành Abumizuri và Shiroishi, chúng tôi tiến vào tỉnh Kasashima. ""Ngôi mộ của thi sĩ thế kỉ thứ 10 - Tướng Ngự lâm Hoàng gia..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..