» Tìm kiếm:

quây quần

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Tet quay quan o Gelsenkirchen Duc Tết quây quần ở Gelsenkirchen, Đức

Một mùa thi nữa lại về. Đây cũng là lúc bao cảm xúc trái ngược ùa đến với những sinh viên xa nhà như chúng tôi. Thế là cuối cùng, Tết cũng..

Chao Xuan Binh Tuat 2006 Chào Xuân Bính Tuất 2006

TPO – Những chùm pháo hoa thắp lửa trên bầu trời đất Việt cũng là khi một mùa Xuân mới đã về: Xuân Bính Tuất. Giao thừa trực tuyến của..

Cong dong kieu bao o Utah don trung thu som Cộng đồng kiều bào ở Utah đón trung thu sớm

Tối thứ bảy vừa qua, các bạn du học sinh Việt ở Utah và cộng đồng Kiều bào ở đây đã cùng quây quần bên nhau đón Tết Trung thu sớm nơi xứ..

Tet muon Tết muộn

(TPO) Với người Việt, thời khắc giao thừa có một ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt. Thế nhưng, vì công việc, nhiều người không được quây quần..

Nha Jolie Pitt quay quan o Prague Nhà Jolie-Pitt quây quần ở Prague

"Ông bà Smith" cùng 4 đứa con đã bay tới CH Czech hôm 3/5, để Angelina quay bộ phim mới "Wanted" tại đây. Ngay tối đó, họ đã có một bữa ăn..

Cac sao quay quan tai dem trao giai dien anh Hoa Bieu Các “sao” quây quần tại đêm trao giải điện ảnh Hoa Biểu

Tối ngày 25/8, lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 12 của Trung Quốc đã diễn ra một cách trang trọng tại trung tâm triển lãm Bắc Kinh..

Cam xuc sau dem giao thua o An Do Cảm xúc sau đêm giao thừa ở Ấn Độ

Vậy là đêm nay, chúng tôi, mỗi người từ khắp nơi trên mảnh đất Ấn Độ, lại quây quần bên nhau đón khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và năm..

Bep lua dem giua hoang mac Bếp lửa đêm giữa hoang mạc

Lửa được đốt lên soi rõ những mái lều liêu phiêu giữa hoang mạc. Những gia đình du mục bắt đầu ngồi quây quần lại bên nhau, bữa ăn tối muộn..

Tet sinh vien VN o Matxcova Tết sinh viên VN ở Matxcơva

Bây giờ ở thủ đô Matxcơva, con chỉ ước được quây quần bên gia đình cùng với mọi người chuẩn bị đón tết. Mặc dầu bên này chúng con vẫn cùng..

Bac va tuoi tho toi Bác và tuổi thơ tôi...

Khi tôi còn nhỏ, vì sống ở vùng quê xa xôi hẻo lánh nên rất thiếu các phương tiện nghe nhìn. Mỗi tuần chúng tôi được quây quần bên mẹ vào..

To am thoi fastfood Tổ ấm thời fastfood

Trong guồng quay của cuộc sống công nghiệp hiện đại, nhiều người bỏ quên việc quây quần bên mâm cơm cùng những người thân trong nhà. Tổ ấm..

Am ap bua com gia dinh Ấm áp bữa cơm gia đình

Còn nhớ hồi tôi còn bé, mỗi bữa cơm gia đình tôi là một buổi quây quần đông đúc, vui vẻ và ấm áp. Bố, mẹ và con cái cùng ngồi bên mâm cơm..

Trinh Cong Son va mieng don dinh menh Trịnh Công Sơn và miếng đòn định mệnh...

Một ngày đầu tháng 11.2007, trong ngôi nhà của gia đình Trịnh Quang Hà, em trai kế của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tại Sacramento, bang..

Van hoa hoa anh dao Văn hóa hoa anh đào

Tháng 3 đến, tiết trời ấm dịu là thời điểm hoa anh đào bừng nở. Sắc hồng huyền diệu của hoa làm say đắm lòng người. Hoa anh đào nở rộ mọi..

Xem World Cup trong tu Xem World Cup trong tù

Đúng 20h ngày 16/6, trận đấu giữa Argentina và Serbia - Montenegro bắt đầu. Tại 6 khu nhà của Phân trại tạm giam của Trại tạm giam Hoà Sơn,..

To am thoi fastfood Tổ ấm thời fastfood

Trong guồng quay của cuộc sống công nghiệp hiện đại, do mải miết với công việc, nhiều người bỏ quên việc quây quần bên mâm cơm cùng những..

Di vot tom hum Đi vớt… tôm hùm

Tôm xanh, là tôm hùm... lớn hơn tôm hùm nhí một chút, đã chuyển sang màu xanh nước biển, đã biết mò xuống rặng san hô dưới đáy biển, nên..