» Tìm kiếm:

quân phục

Dau gia quan phuc cua Saddam Hussein Đấu giá quân phục của Saddam Hussein

Một công ty đấu giá của Mỹ đang rao bán trên mạng bộ quân phục của cựu thổng thống Iraq Saddam Hussein và gọi chúng là những “di chứng..

Ban dau gia quan phuc cua Saddam Hussein Bán đấu giá quân phục của Saddam Hussein

Nhà đấu giá Manion, Mỹ, đem một bộ quân phục của cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein rao bán trên mạng, cho đây là một "kỷ vật đặc biệt"..

Uu quoc Ưu quốc

Tuy đã dùng tận sức tự đâm mình, trung úy có cảm giác như bị ai quật thanh sắt vào sườn. Anh thấy choáng váng một hai giây...

Dau gia quan phuc cua Saddam Hussein tren mang Đấu giá quân phục của Saddam Hussein trên mạng

Một trang web đấu giá của Mỹ hiện đang rao bán một bộ quân phục mà cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã từng mặc khi duyệt binh. Nhà tổ..

Dau gia quan phuc cua Saddam Hussein tren mang Đấu giá quân phục của Saddam Hussein trên mạng

Một trang web đấu giá của Mỹ hiện đang rao bán một bộ quân phục mà cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã từng mặc khi duyệt binh. Nhà tổ..

Linh My se co quan phuc thong minh Lính Mỹ sẽ có quân phục “thông minh”

Trong tương lai, khi ra chiến trường, binh sĩ của Lầu Năm Góc sẽ có vẻ ngoài giống các nhân vật anh hùng trong bộ phim nổi tiếng “Chiến..

Musharraf chinh thuc tu chuc Tong tu lenh quan doi Musharraf chính thức từ chức Tổng tư lệnh quân đội

Hôm nay 28/11, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã chính thức từ chức Tổng tư lệnh quân đội trong một buổi lễ ở Rawalpindi. Tướng..

Cong nghe nano che tao quan phuc chong doc Công nghệ nano chế tạo quân phục chống độc

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho binh sĩ trong chiến trận có sử dụng vũ khí hoá học và sinh học, các nhà nghiên cứu Mỹ mới chế tạo một loại..

Tong thong Musharraf chia tay quan doi Tổng thống Musharraf chia tay quân đội

Hôm qua 27/11, Tổng thống Pervez Musharraf đã nói lời chia tay với lực lượng quân đội và các tướng lĩnh dưới quyền ông, một ngày trước khi..

Bat nhao dong phuc cong so Bát nháo đồng phục công sở

Hiện nay trên đường phố hay ở một số công sở, nhà hàng,khách sạn thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp những kiểu đồng phục khá "ấn tượng", nếu..

Ha Noi Thu giu 40 bao tai quan phuc Hà Nội: Thu giữ 40 bao tải quân phục

TP - Hôm qua, 6/9, Đội Chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm PC15 (CA Hà Nội) phối hợp Đội quản lý thị trường số 4 đồng loạt kiểm tra 3 ki-ốt..

Bong Mai co ca si dai uy Bông Mai, cô ca sĩ đại úy

TTCN - Trong bộ quân phục với quân hàm đại úy, Bông Mai trông chẳng còn chút nào vẻ yểu điệu của nhóm Con Gái ngày xưa. Từ bên trong lớp..

Mot cuoc doi hoi sinh nho su sup do cua Taliban Một cuộc đời hồi sinh nhờ sự sụp đổ của Taliban

Giờ đây, chế độ Taliban đã tan rã, thiếu tướng Khatol Muhammadzai lại được trở về với công việc yêu thích của mình. Bà là một trong những..

Giac mo ngot ngao nhat Giấc mơ ngọt ngào nhất

Trong The dweetest dream, chuyện xảy ra gần như quanh quẩn trong không gian bếp một gia đình nhưng kéo dài từ thập niên 1960-1980, trong đó..

Pakistan Tong thong Musharraf dong y coi bo quan phuc Pakistan: Tổng thống Musharraf đồng ý cởi bỏ quân phục

Thông tin này đến từ cựu Thủ tướng Pakistan đang phải sống lưu vong, bà Benazhir Bhutto. Hôm 29.8, bà Bhutto cho biết việc ông Pervez..

Cuoi tuan nay Tong thong Musharraf se coi bo quan phuc Cuối tuần này, Tổng thống Musharraf sẽ cởi bỏ quân phục?

Hôm qua 21/11, Viên chưởng lý Pakistan Malik Muhammad Qayyum cho biết Tổng thống nước này, ông Pervez Musharraf có thể sẽ từ chức Tổng tư..

Dai ta quan doi dom Đại tá quân đội "dởm"

Luôn tự xưng là “cán bộ cấp cao của Tổng cục II, Bộ Quốc Phòng” và “diện” quân phục với cấp hàm đại tá, Tống Gia Khánh đã lừa đảo..

Hon 170 ngan USD cho bo quan phuc cua John Lennon Hơn 170 ngàn USD cho bộ quân phục của John Lennon

Lần đầu tiên những đồ vật lưu niệm về huyền thoại âm nhạc John Lennon đã được đưa ra bán đấu giá tại nhà đấu giá Cooper Owen ở London (Anh).

Nho mac do lot khi di may quan phuc Nhớ mặc đồ lót khi đi may quân phục!

Đó là quy định mà các quân nhân nam nữ tại Anh đều phải luôn ghi nhớ trong đầu. Theo đó, họ đã được lệnh phải mặc đồ lót khi đi đo đồng..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 5 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 5

Đời tư và hoạt động của Fidel Castro rất ít khi được công khai ở Cuba vì những lý do kín đáo và vì lý do an ninh. Chỉ những công việc chính..