» Tìm kiếm:

quân dự bị

Israel huy dong quan du bi Israel huy động quân dự bị

Israel huy động thêm quân dự bị để hỗ trợ cho chiến dịch quân sự tại Libăng. Tuy nhiên, các nguồn tin cho hay họ chưa có kế hoạch mở rộng..

Israel huy dong quan du bi Israel huy động quân dự bị

""Đội tuần tra 4 người của chúng tôi đã bị bọn khủng bố tấn công tập hậu... Bọn chúng làm chúng tôi bất ngờ và bắn chết 3 binh sĩ Israel""...

Israel huy dong hang chuc ngan quan du bi Israel huy động hàng chục ngàn quân dự bị

Các quan chức nội các Israel hôm qua đã quyết định không mở rộng chiến dịch quân sự tại Li-băng nhưng ra lệnh kêu gọi hàng chục ngàn quân..

My se trien khai 35.500 quan du bi Mỹ sẽ triển khai 35.500 quân dự bị

Với sự chấp thuận của Tổng thống Bush, sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld lên tiếng yêu cầu cho triển khai 50 nghìn quân phòng..

Israel huy dong 30.000 quan du bi Israel huy động 30.000 quân dự bị

Chính phủ Israel hôm qua quyết định sẽ không mở rộng việc giao tranh với lực lượng Hezbollah ở nam Libăng, nhưng vẫn cho phép quân đội huy..

Vu am sat noi tieng the gioi Vụ ám sát nổi tiếng thế giới

Đó là vụ ám sát Hitler do Tổng tham mưu trưởng quân dự bị Berlin tiến hành tại phòng họp dã chiến. Căn phòng khi đó có khoảng 20 sỹ quan..

Cuba huy dong quan du bi Cuba huy động quân dự bị

Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro, trong bài phát biểu đầu tiên kể từ khi Chủ tịch Fidel nhập viện, tuyên bố nước này sẵn sàng bình..

Quan du bi va yeu to tam ly Quân dự bị và yếu tố tâm lý

Đứng đầu bảng và giành quyền vào bán kết trước 1 vòng đấu, không bắt buộc các cầu thủ U23 Việt Nam phải thắng đối thủ Indonesia ở trận đấu..

Bush to cao Iran lien quan toi xung dot o Libang Bush tố cáo Iran liên quan tới xung đột ở Libăng

Tổng thống Mỹ Bush hôm qua 27/7 lại từ chối lên án chiến dịch quân sự của Israel tại Libăng và tố cáo Iran có vai trò trong cuộc xung đột..

Israel dan quan doc bien gioi Libang Israel dàn quân dọc biên giới Libăng

Cuộc chiến giữa Israel và du kích Hezbollah sẽ gia tăng khi hôm qua 21/7 Israel huy động một lượng lớn quân dự bị để sẵn sàng tham chiến...

Raul Castro Fidel dang hoi phuc Raul Castro: "Fidel đang hồi phục"

Trong tuyên bố đầu tiên kể từ khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch lâm thời Cuba, ông Raul Castro cho biết anh trai ông Fidel Castro đang hồi phục..

Nguy co dao chinh quan su o Phigi Nguy cơ đảo chính quân sự ở Phigi

Tư lệnh quân đội Phigi Frank Bainimarama đã huy động thêm 1.000 quân dự bị để thực hiện kế hoạch "dọn sạch" chính phủ của Thủ tướng Phigi..

Anh se dua them hon 20.000 quan toi vung Vinh Anh sẽ đưa thêm hơn 20.000 quân tới vùng Vịnh

Đồng thời với việc triển khai đó, tuần tới London sẽ huy động 7.000 quân dự bị để chuẩn bị cho chiến dịch quân sự nhằm vào Iraq. Theo Bộ..

Israel se khong mo rong tan cong Libang Israel sẽ không mở rộng tấn công Libăng

Chính phủ Israel hôm qua tuyên bố, họ sẽ không mở rộng các chiến dịch trên bộ nhằm vào Hezbollah ở Libăng. Tuy nhiên, Tel Aviv phê chuẩn đề..

Israel se tang cuong quan so tai Libang Israel sẽ tăng cường quân số tại Libăng

Ngày 27/7, một ngày sau khi 9 lính Israel thiệt mạng trong khi tham chiến trên bộ ở Libăng, nội các Israel đã nhóm họp và quyết định huy..

My se khong toi Liberia truoc quan doi chau Phi Mỹ sẽ không tới Liberia trước quân đội châu Phi

""Chính quyền Bush đang chờ đợi quân đội Tây phi triển khai tại Liberia trước khi quyết định xem liệu có nên hỗ trợ lực lượng hoà bình tại..

Hoa 2 2 la dep Hòa 2-2 là đẹp!

Đó là ước mơ của hàng chục triệu người VN trong đêm nay. Bởi với kết quả này, dù Qatar có thắng UAE bao nhiêu bàn thì hai đội VN và Nhật..

Cuba Dien tap quan su lon nhat trong 20 nam qua Cuba: Diễn tập quân sự lớn nhất trong 20 năm qua

Lực lượng vũ trang Cuba hôm 13/12 vừa tiến hành một đợt diễn tập quân sự lớn nhất kể từ năm 1986 mang tên "Bastion 2004" (Pháo đài 2004)..

Bo Dao Nha Du bi tro thanh ngoi sao Bồ Đào Nha: Dự bị trở thành ngôi sao

Từ trận đầu cho đến khi vượt qua Anh ở tứ kết, có thể thấy đội chủ nhà đã chiến thắng đều bằng quân dự bị, tức những người không được..

My truy to 5 nguoi lam dung quy tai thiet Iraq Mỹ truy tố 5 người lạm dụng quỹ tái thiết Iraq

Một toà án Mỹ truy tố 5 công dân nước này, trong đó có cả các quan chức quân dự bị, vì tội nhận hối lộ và sử dụng hàng triệu đô la tiền quỹ..