» Tìm kiếm:

quán triệt tinh thần

Nha nuoc giu co phan chi phoi o dau Nhà nước giữ “cổ phần chi phối” ở đâu?

Đã đến lúc phải quán triệt tinh thần Nhà nước chỉ làm những gì dân không làm được. Do vậy, cần CPH triệt để theo tinh thần Nhà nước chỉ giữ..

Khong khuyen mai dich vu dien thoai di dong neu khong dam bao chat luong Không khuyến mãi dịch vụ điện thoại di động nếu không đảm bảo chất lượng

Để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Nguyên đán Bính Tuất năm 2006, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã ra Chỉ thị..

Thang 12008 trien khai De an Chinh phu dien tu Tháng 1/2008 triển khai Đề án Chính phủ điện tử

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008 bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử trên..

Khong de nhung luc can tiep tuc niu keo Không để những lực cản tiếp tục níu kéo !

“Đây không phải là hội nghị biểu dương thành tích, mà phải làm việc thật sự. Kết quả của hội nghị phải là những sản phẩm cụ thể, các dự..

Tap trung nang cao chat luong cong trinh Tập trung nâng cao chất lượng công trình

“Chúng ta không có con đường nào khác ngoài con đường chấn chỉnh công tác đầu tư xây dựng cơ bản, nâng cao chất lượng công trình, hạn chế..

Cam khach san tang gia phong voi dai bieu APEC Cấm khách sạn tăng giá phòng với đại biểu APEC

"Tất cả kinh phí cho APEC do Chính phủ đài thọ nên yêu cầu các khách sạn quán triệt tinh thần áp dụng chế độ trả phòng đặc biệt đối với các..

Phong khach san cho APEC Ap dung muc gia dac biet Phòng khách sạn cho APEC: Áp dụng mức giá đặc biệt

“Tất cả kinh phí cho APEC do Chính phủ đài thọ nên yêu cầu các khách sạn quán triệt tinh thần áp dụng chế độ trả phòng đặc biệt đối với..

Xe cuu hoa co dong co ten lua Xe cứu hoả có động cơ tên lửa

Sẽ rất nhiều người thắc mắc chiếc xe này hoạt động như thế nào nhưng ai cũng hiểu một điều ông chủ của chiếc xe đã rất quán triệt tinh thần..