» Tìm kiếm:

quán nước

Chum anh Lang du qua cac quan nuoc via he Ha Noi Chùm ảnh: Lãng du qua các quán nước vỉa hè Hà Nội

TS– Bên cạnh những siêu thị, cà phê Wifi.. hiện đại, quán nước vẫn luôn là một phần đời sống của Hà Nội như nó đã tồn tại hàng thế kỷ...

Ghe choi quan nuoc tren mang cua Quang Ghé chơi “quán nước trên mạng” của Quang

Một gã trai… khùng khùng có nick là Quán-nước-trên-mạng, mở trên Yahoo 360 độ một nơi “để khách đường xa có chỗ nghỉ chân tán..

Ghe choi quan nuoc tren mang cua Quang Ghé chơi “quán nước trên mạng” của Quang

Một gã trai… khùng khùng có nick là Quán-nước-trên-mạng, mở trên Yahoo 360o một nơi “để khách đường xa có chỗ nghỉ chân tán chuyện”,..

Thoi so lo de ung dung phat "Thổi" số lô đề, ung dung "phất"

Ghi số, cầm tic-kê xong, Thịnh "lốp" ung dung ngồi nhắn tin cho Hùng híp. Đề về, Hùng đến; 1 chiếc tic-kê "chuẩn" được nhét vào túi Thịnh,..

Toi va ga Tôi và gã

Tôi có một quán nước nhỏ ở đầu một con ngõ nhỏ. Gã hay lang thang ra uống nước. Tiện thể tôi làm chân ghi đề.

Nhieu su quan nuoc ngoai tai Malaixia nhan duoc vat pham la Nhiều sứ quán nước ngoài tại Malaixia nhận được vật phẩm lạ

Ít nhất 4 đại sứ quán nước ngoài tại thủ đô Malaixia đã nhận được những gói bưu phẩm khả nghi, gây tâm lý hoang mạng lo ngại. Hãng tin AFP..

Nga phan doi My danh bom gan dai su quan nuoc nay o Iraq Nga phản đối Mỹ đánh bom gần đại sứ quán nước này ở Iraq

Chính phủ Nga đã quyết định triệu đại sứ Mỹ tại Moscow lên để bày tỏ thái độ phản đối hành động Mỹ oanh tạc vào khu dân cư tại Baghdad, đe..

Ma tuy sau quan nuoc mia Ma túy sau quán nước mía

Quán nước mía giải khát số 106 đường Nguyễn Đình Chính (P15QPN) từ hôm tết đến nay bỗng đông khách lạ thường. Những quán khác với địa thế..

Malaysia Nhieu dai su quan nuoc ngoai nhan duoc buu pham la Malaysia: Nhiều đại sứ quán nước ngoài nhận được bưu phẩm lạ

Hôm 4/10, ít nhất bốn đại sứ quán nước ngoài tại thủ đô Kuala Lumpur đã nhận được những gói bưu phẩm khả nghi, gây tâm lý hoang mang lo..

Malaysia nhieu dai su quan nuoc ngoai nhan duoc buu pham la Malaysia: nhiều đại sứ quán nước ngoài nhận được bưu phẩm lạ

Hôm 4-10, ít nhất bốn đại sứ quán nước ngoài tại thủ đô Kuala Lumpur đã nhận được những gói bưu phẩm khả nghi, gây tâm lý hoang mang lo..

Khai truong trang web moi cua Dai su quan nuoc ta tai Duc Khai trương trang web mới của Đại sứ quán nước ta tại Đức

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, Đại sứ quán nước ta tại Đức đã chính thức ra mắt trang web mới có địa chỉ http://www.vietnambotschaft.org/,..

Mien man tuy but ky IV Miên man tùy bút (kỳ IV)

Không thiếu những loài hoa vớ vẩn đang bò lan khắp bờ rào bờ dậu nhà ta. Những dây hoa mỏng manh yếu đuối tự trình bày thân phận của mình..

Chuyen chep o quan nuoc truong thi Chuyện chép ở quán nước trường thi

Buổi sáng, trong thời gian thi môn Văn, cổng Trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên) khá yên tĩnh. Quán nước gần trường, nơi phụ huynh tụ tập chờ..

SV choi de SV chơi đề

“79-97, 400 điểm. Hôm nay em làm nốt quả này, bà chị phải cười lên cho thằng em tí hên...”- D.R., SV ĐH Nông lâm Thái Nguyên, vội vã..

Phong van nguoi xin viec o quan nuoc Phỏng vấn người xin việc ở... quán nước!

Là sinh viên mới ra trường, chúng tôi tìm việc rất vất vả. Để có cơ hội việc làm, chúng tôi đăng báo tìm việc. Sau khi đăng thông tin cá..

Dieu thuoc la gia 50000 dong Điếu thuốc lá giá... 50.000 đồng

"Một đối tượng mang đến các quán nước quanh khu vực cầu Mai Động, phường Kim Ngưu bán những bao thuốc Vinataba với giá 50.000 đồng/điếu".

Teen Viet Noi tuc chui the hanh xu giang ho Teen Việt: Nói tục, chửi thề, hành xử giang hồ?

Nói tục, chửi thề, và hành xử theo kiểu “giang hồ” đang là hiện tượng phổ biến trong một bộ phận học sinh hiện nay. Chứng kiến cuộc..

Van da tung cho toi mot qua bom Vân đã từng cho tôi một "quả bom"!

Quán nước vỉa hè xinh xắn, với mấy chiếc ghế nhựa và vài ấm trà đầu ngõ 20 đường Phan Đình Phùng (Hà Nội), là nơi gom góp niềm vui tuổi già..

Quan tra cua nhung nguoi cam Quán trà của những người câm

Hai thanh niên ngồi cạnh tôi khua tay liên hồi, "nói" với nhau: "Tao thích con bé đấy, nó cũng thích tao. Nhưng...". "Nhưng gì mà nhưng"...