Cafe Sai Gon 140 nam rong choi Café Sài Gòn: 140 năm rong chơi

Hai quán café đầu tiên ở Sài Gòn (theo tài liệu của báo chí và nhà văn Sơn Nam): quán Café Lyonnais (trên đường Gouvernement, nay là đường..

Cafe ca nhac giot dang giot say Cafe ca nhạc - "giọt đắng giọt say"

Nếu bạn là một người thích ca hát, nhạc và tụ tập bạn bè thì những quán cafe ca nhạc chắc chắn là những điểm đến quen thuộc. Dạo quanh một..

Chang tre mang o pho treo dau Chàng trẻ măng ở phố treo đầu

Nhảy qua một chiếc xe/ Nhảy qua hai chiếc xe/Nhảy qua ba chiếc xe/Chàng trẻ măng ở phố treo đầu… Nhảy qua bốn chiếc xe/Sẽ nhảy qua cả năm..

Nhung con mua dai mai Những cơn mưa dài mãi

Quán buồn hơn vào những đêm mưa. Thi thoảng một khối đen chuyển động lướt thướt băng qua vùng sáng èo uột hắt ra từ cửa quán. Lâu hơn nữa,..

Quan karaoke Mua thu Tu chon bai den chon gai Quán karaoke “Mùa thu”: Từ chọn bài đến… chọn gái

Khá nổi tiếng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng về thiết bị âm thanh hiện đại, quán karaoke “Mùa thu” 22 Lê Văn Hưu - chọn bài vi tính -..

Quan ca co hay cau co Quán ca cổ hay “câu cổ”?!

Ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), ca cổ đã từ lâu trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi tầng lớp nhân dân. Các buổi biểu..

Goi dau thu gian tra hinh Gội đầu "thư giãn" trá hình

Đêm Hà Thành, chẳng khó khăn gì để nhận ra đâu là quán gội đầu "thư giãn" vì quán nào cũng thắp đèn mờ hồng hồng, phía trong lố nhố dăm bảy..

Can Tho no ro quan chay Cần Thơ nở rộ quán chay

Do các quán chay ngày càng... nở rộ nên nhiều quán khuyến mãi: khách nào mua 10 tô bún hay phở sẽ được tặng một tô nữa. Khách nước ngoài..

Tai sao quan Cay Dua bi kien Tại sao quán Cây Dừa bị kiện?

Dư luận đang chú ý đến vụ quán Cây Dừa (số 1 Trần Phú, Q.5, TP.HCM) bị Nhà máy Bia VN kiện. Vì sao quán Cây Dừa bị kiện? Và có thể thấy..

Sai Gon cafe wi fi quan Sài Gòn café wi-fi quán

Trong những năm gần đây trào lưu mở các quán café có lắp đặt mạng Wi-fi đã trở nên phổ biến vì tính hữu dụng của nó. Những quán café sang..

Sai Gon cafe wifi quan Sài Gòn café wi-fi quán

Trong những năm gần đây trào lưu mở các quán café có lắp đặt mạng Wi-fi đã trở nên phổ biến vì tính hữu dụng của nó. Những quán café sang..

Thu ngoi quan cua dan ong Thú ngồi quán của đàn ông

Thông thường, người ta nghĩ đàn ông bao giờ cũng nhanh nhẹn, hoạt bát, thích đến chỗ đông người để “phô trương thanh thế” và tìm kiếm..

Can quan ly va kiem tra thuong xuyen cac quan karaoke Cần quản lý và kiểm tra thường xuyên các quán karaoke

Vài tháng trước tôi tình cờ đi với một vài người bạn đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 5. Khi chúng tôi bước vào,..

Quan chay Quán "chạy"

Đông kể: “Khi tôi làm ở đây, thỉnh thoảng cũng phải chạy suốt. Có tối còn chạy tới 2 lần ấy chứ! Nhân viên chạy, khách hàng cũng cầm theo..

Quan den dau Quán đèn dầu

"Lên Thái Nguyên mà chưa "đánh chén" ở quán đèn dầu thì coi như chưa đặt chân tới phố núi, càng chưa biết được chốn vui chơi, tâm tình của..

Di an o quan 5 giay Đi ăn ở quán... 5 giây

Trước đến giờ, bạn đã từng vào quán nào mà chỉ cần chọn vừa xong món ăn và chỉ cần đếm đúng… 5 giây hoặc vỗ tay 5 cái thì món ăn đã có..

Thu ngoi quan cua dan ong Thú ngồi quán của đàn ông

Thông thường, người ta nghĩ rằng đàn ông bao giờ cũng nhanh nhẹn, hoạt bát, thích đến chỗ đông người để “phô trương thanh thế” và tìm..

Di ca phe sung suong Đi cà phê... sung sướng!

Cà phê “đùi”, cà phê “chiếu”, cà phê “mát xa”, uống bia dùng miệng “gắp mồi”... là những loại hình tệ nạn mà chúng tôi ghi..

Viet Hoan Hat o quan cafe Hoan thay gan gui voi khan gia hon Việt Hoàn: "Hát ở quán cafe Hoàn thấy gần gũi với khán giả hơn"

Tên tuổi không được biết đến nhiều như Trọng Tấn, Đăng Dương nhưng Việt Hoàn - ca sĩ của Nhà hát nhạc nhẹ vẫn có một số lượng khán giả..

Quan den dau Quán đèn dầu

"Lên Thái Nguyên mà chưa "đánh chén" ở quán đèn dầu thì coi như chưa đặt chân tới phố núi, càng chưa biết được chốn vui chơi, tâm tình của..