» Tìm kiếm:

quái vật biển

Phat hien quai vat bien ca Phát hiện “quái vật biển cả”

Các nhà khảo cổ Na Uy vừa phát hiện nhiều bộ xương hóa thạch của loài bò sát mà họ gọi là "quái vật biển cả" tại quần đảo Svalbard ở Bắc..

Phat hien hoa thach quai vat bien khong lo Phát hiện hoá thạch quái vật biển khổng lồ

Các nhà khoa học vừa tuyên bố tìm thấy hoá thạch của một “quái vật biển” dài 15 mét tại một hòn đảo Bắc Cực thuộc Na Uy. Loài bò sát..

Quai vat bien mac can o Guinea Quái vật biển mắc cạn ở Guinea

Chưa bao giờ người ta được tận mắt chứng kiến con quái thú khổng lồ, xấu xí và kỳ lạ nhường ấy. Tiếc thay lúc trôi dạt vào bờ biển Guinea,..

Video quai vat bien Video quái vật biển

Các loài sinh vật biển từ thời cổ đại đã được tái hiện sinh động lần đầu tiên sau 82 triệu năm. Chúng bao gồm những họ hàng với khủng long..

Quai thu mac can Quái thú mắc cạn

Một con quái vật biển khổng lồ đã bị mắc vào bờ biển Guinea khiến cho cuộc sống của người dân ven biển bị một phen xáo trộn.

Insaniquarium Nuoi ca kiem tien Insaniquarium – “Nuôi cá kiếm tiền”

Đây là một game hay của hãng PopCap, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các cháu nhỏ. Công việc của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh..

Truyen thuyet ve loai ran bien khong lo Truyền thuyết về loài "rắn biển khổng lồ"

Tháng 7/1897, tàu chiến Pháp Avalanche đã đụng độ quái vật biển được gọi là "rắn biển khổng lồ" đến 3 lần trong vịnh Along. Đại bác được nã..

Chiem nguong quai thu moi thoi dai 1 Chiêm ngưỡng quái thú mọi thời đại (1)

Quái vật biển, quái vật hồ Loch, cá răng chó, cá mặt khỉ, tôm hùm khổng lồ, người cá, thằn lằn gai nhọn, chucapabra, lợn rừng hogzilla,..

Vua cua dai duong "Vua" của đại dương

Leviathan (tàu lớn) theo tiếng Hebrew trong kinh thánh là một thuỷ quái Biblical, nó cũng đồng nghĩa với quái vật biển lớn nhất thế giới...

Ban dau gia cua quy hoa thach Bán đấu giá “của quý” hóa thạch

Phòng triển lãm I.M. Chait ở Beverly Hills, bang California, Mỹ hiện đang trưng bày một trong những mẫu vật thú vị nhất của ngành khảo cổ:..

Kenny s Adventure Di tim co vat duoi long dai duong Kenny"s Adventure – Đi tìm cổ vật dưới lòng đại dương

Trong game bạn sẽ điều khiển chú nhóc Kenny đi tìm những cổ vật đã bị thất lạc trong lòng đại dương bao la, nhiệm vụ của bạn là hãy điều..