» Tìm kiếm:

quá trình tổng hợp

Lo phan ung hat nhan sieu nho Lò phản ứng hạt nhân siêu nhỏ

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Lốt Angiơlét (bang Caliphonia, Mỹ) đã thúc đẩy thành công quá trình tổng hợp hạt nhân trong một..

Iran tuyen bo nghien cuu qua trinh tong hop hat nhan Iran tuyên bố nghiên cứu quá trình tổng hợp hạt nhân

Ngày 29/5, Iran cho biết nước này đã tiến hành nghiên cứu việc tổng hợp hạt nhân, một quá trình hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng sạch..

Dung nhieu nuoc cot dua de bi benh Dùng nhiều nước cốt dừa dễ bị bệnh

Sức hấp dẫn lôi cuốn của nước cốt dừa là vị béo ngậy thơm lừng nhưng chính vị béo ngậy đó khi vào cơ thể sẽ làm tăng quá trình tổng hợp..

Dung nhieu nuoc cot dua khong loi suc khoe Dùng nhiều nước cốt dừa không lợi sức khỏe

Nước cốt dừa có mặt trong nhiều món ăn Nam Bộ. Nó làm tăng quá trình tổng hợp cholesterol xấu, vốn là nguy cơ gây bệnh tim mạch.

Nhan biet va dieu tri tan mau bam sinh Nhận biết và điều trị tan máu bẩm sinh

Khi cơ thể có bất thường trong quá trình tổng hợp hay cấu trúc globin, bất thường về men hay màng hồng cầu đều có thể dẫn đến tình trạng..

Bot nuoc cot dua mon nuong Bớt nước cốt dừa, món nướng

Nhiều món ăn sử dụng nước cốt dừa như một thứ nước xốt để lấy hương vị và dinh dưỡng, đặc biệt các món ăn miền Nam như: ốc len, cà ri, các..

Bi quyet doc hieu va doc luot tieng Anh Bí quyết đọc hiểu và đọc lướt tiếng Anh

Hẳn bạn đã nghe về những người có khả năng đọc được 2.500 từ chỉ trong một phút. Có thể họ có được khả năng đó. Tuy nhiên sẽ thật sai lầm..

Bi quyet doc hieu va doc luot tieng Anh Bí quyết đọc hiểu và đọc lướt tiếng Anh

Hẳn bạn đã nghe về những người có khả năng đọc được 2.500 từ chỉ trong một phút. Có thể họ có được khả năng đó. Tuy nhiên sẽ thật sai lầm..

Bien CO2 thanh nhien lieu Biến CO2 thành nhiên liệu

Một chất xúc tác có khả năng phá vỡ liên kết hóa học trong phân tử CO2 sẽ cho phép chúng ta sử dụng carbon trong không khí làm nhiên liệu..

GS Le Tang Ho Canada va mon qua tieng me de GS Lê Tang Hồ (Canada) và món quà tiếng mẹ đẻ

Ông Lê Tang Hồ - Ph.D. và Lanteigne Benoit, BSc. Đại Học Moncton, New Brunswick, Canada - đã nhiều năm là giáo sư ngành tin học. Lĩnh vực..

Vi sao ruou vang do co loi cho tim Vì sao rượu vang đỏ có lợi cho tim?

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện ra rằng, các thành phần Polyphenol của rượu vang đỏ có thể ức chế quá trình tổng hợp một loại protein..