» Tìm kiếm:

quá trình quản lý

Quan ly do thi Yeu to tam ly chua duoc quan tam dung muc Quản lý đô thị: Yếu tố tâm lý chưa được quan tâm đúng mức

Đã có nhiều giải pháp được đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình quản lý đô thị, nhưng dường như các nhà quản lý chưa thực sự quan..

Do loi cho quy hoach Đổ lỗi cho... quy hoạch

Hôm qua (31/5), UBND TP.Hà Nội đã họp với các cơ quan chức năng để triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ xem xét trách nhiệm của các..

Vu PMU18 Nguyen truong phong Pid6 xin nop lai tien tham nhung Vụ PMU18: Nguyên trưởng phòng Pid6 xin nộp lại tiền tham nhũng

Hôm qua (24/5), Cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập nguyên Trưởng phòng quản lý dự án 6 (Pid6) của PMU18 là Nguyễn Hữu Vĩnh lên để làm rõ..

Bo truong Chu nhiem Uy ban TDTT Nguyen Danh Thai Toi khong bat ngo va khong bi soc ve tin cau thu ban do Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái: "Tôi không bất ngờ và không bị sốc về tin cầu thủ bán độ"

"Sau những sự việc vừa xảy ra, tôi đã chỉ đạo bộ phận thường trực của LĐBĐVN cùng với Ban huấn luyện đội U.23 kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm..

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

Bo Y te yeu cau lay mau san pham cua NutiFood de xet nghiem Bộ Y tế yêu cầu lấy mẫu sản phẩm của NutiFood để xét nghiệm

Ngày 14/10, Thanh tra Bộ Y tế cho biết đã yêu cầu Sở Y tế TP.HCM cung cấp các thông tin trong quá trình quản lý, theo dõi việc chấp hành..

Siet chat quan ly thue bao tra truoc tu thang 12007 Siết chặt quản lý thuê bao trả trước từ tháng 1/2007

Thay vì thời hạn tháng 11, Bộ Bưu chính - Viễn thông (BCVT) dự kiến sẽ thắt chặt việc quản lý thuê bao điện thoại di động trả trước từ..

Chinh phu nhan sai lam trong chi dao dieu hanh De an 112 Chính phủ nhận sai lầm trong chỉ đạo điều hành Đề án 112

“Sai lầm trong công tác chỉ đạo của thường trực Chính phủ và của Chính phủ đối với dự án này thể hiện ở chỗ: trong quá trình quản lý dự..

Ha Noi 23 don vi thue nha tang 1 con no hon 1 8 ty dong Hà Nội: 23 đơn vị thuê nhà tầng 1 còn nợ hơn 1,8 tỷ đồng

TP - Sau khi TP liên tiếp đề cập những bất hợp lý trong việc cho thuê quỹ nhà tầng 1 tại Khu đô thị (KĐT) Trung Hòa - Nhân Chính, GĐ Sở Tài..

Giai phap moi cua HP ve he thong nhan dien cap quoc gia Giải pháp mới của HP về hệ thống nhận diện cấp quốc gia

(TP) HP chính thức công bố giải pháp mới về hệ thống nhận diện cấp quốc gia (National Identity System - NIS) chạy trên nền tảng Microsoft®..

Bat dau quan ly thue bao tra truoc tu thang 12007 Bắt đầu quản lý thuê bao trả trước từ tháng 1/2007

Thay vì thời hạn tháng 11, Bộ BCVT dự kiến sẽ thắt chặt việc quản lý thuê bao điện thoại di động trả trước từ tháng1/2007. Lãnh đạo Vụ Viễn..

Truoc tien phai tao lap cong nghe hanh chinh tien tien Trước tiên phải tạo lập công nghệ hành chính tiên tiến

Tin học hóa quản lý hành chính nhà nước chỉ phát huy được trên nền “công nghệ hành chính” tiên tiến. Công nghệ hành chính là thuật ngữ..

De nghi ky luat 11 can bo thue Đề nghị kỷ luật 11 cán bộ thuế

TT (Long An) - Ngày 10-6, đoàn thanh tra liên ngành Long An đã kiến nghị UBND tỉnh Long An chỉ đạo UBND huyện Thạnh Hóa và các ngành chức..

Thu quy UBND phuong tham o hon 170 trieu dong Thủ quỹ UBND phường tham ô hơn 170 triệu đồng

Qua công tác điều tra, ngày 20/10, Công an phường Yên Phụ phát hiện bà Công Thị Vinh, (SN 1952, ở tập thể Nhà máy điện Yên Phụ), là cán bộ..

Giam doc ITC xin loi gia dinh cac nan nhan Giám đốc ITC: xin lỗi gia đình các nạn nhân

Phần thẩm vấn bị cáo Chung Thị Mỹ Lệ, nguyên giám đốc Trung tâm Thương mại quốc tế ITC, diễn ra gần trọn buổi sáng 24-5-2004. Chung Thị Mỹ..

HN 102 du an bi thuc giuc quyet toan von dau tu HN: 102 dự án bị ""thúc giục"" quyết toán vốn đầu tư!

Phải chăng phần cũng vì các chế tài về mức xử phạt đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng trong quá trình..

Tien hao tam bi rut ruot Tiền hảo tâm bị rút ruột

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, trong quá trình quản lý quỹ của UBND phường Yên Phụ (Hà Nội), bà Vinh đã bỏ túi trên 170 triệu đồng để tư lợi.

Don doc dan dong thue cho minh tieu Đôn đốc dân đóng thuế cho... mình tiêu

Trong quá trình quản lý 130 hộ kinh doanh, Trương Quang Hòa, cán bộ Chi cục Thuế Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã thu 469 triệu đồng của các hộ nói..

Vu PMU18 Nguyen truong phong Pid6 xin nop lai tien tham nhung Vụ PMU18: Nguyên trưởng phòng Pid6 xin nộp lại tiền tham nhũng

Hôm qua (24-5), Cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập nguyên Trưởng phòng quản lý dự án 6 (Pid6) của PMU18 là Nguyễn Hữu Vĩnh lên để làm rõ..

Thu hoi quyet dinh cap dat sai qui dinh Thu hồi quyết định cấp đất sai qui định

Tiếp tục xử lý những sai phạm trong quá trình quản lý đất đai tại P.3, Q.Gò Vấp (TP.HCM), Quận ủy Gò Vấp cho biết vừa có văn bản giao cho..