» Tìm kiếm:

quá trình

5 bi quyet san viec thanh cong 5 bí quyết săn việc thành công

Người săn việc cũng giống như vận động viên chạy marathon. Luôn có một “người chiến thắng”, có khá nhiều người bỏ cuộc và còn những..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Hôm nay, 7-11-2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc VN được chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại..

Toan van bai viet cua Thu tuong ve su kien VN vao WTO Toàn văn bài viết của Thủ tướng về sự kiện VN vào WTO

"Gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta" là nhan đề bài viết của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Hôm nay, 7/11/2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc Việt Nam được chính thức gia nhập Tổ chức Thương..

WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta WTO: cơ hội, thách thức và hành động của chúng ta

VN đã chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta tham gia Tổ chức thương mại có quy mô..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Ngày 7/11/2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc Việt Nam được chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Hôm nay, tại Geneva (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc Việt Nam được chính thức gia nhập WTO. Nhân dịp này, Thủ..

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Chung ta phai co gia toc cao hon nguoi khac "Chúng ta phải có gia tốc cao hơn người khác"

Kinh tế Việt Nam sẽ như thế nào sau khi chính thức gia nhập WTO - đó là một trong nhiều câu hỏi, mối quan tâm của dư luận. VTC đã có cuộc..

Hai cach giao tiep Hai cách giao tiếp

TTCN - Khi một người thầy dạy dỗ học trò thì có ba quá trình diễn ra: (1) thầy giảng cho trò hiểu những kiến thức nào đó; (2) học sinh hiểu..

Kiem tra qua trinh co phan hoa Cong ty MTS Co den 2 ket luan khac nhau Kiểm tra quá trình cổ phần hóa Công ty MTS: Có đến 2 kết luận khác nhau

Sau gần một tháng kiểm tra (KT) quá trình cổ phần (CP) hóa Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế (gọi tắt là MTS) theo chỉ đạo của UBND..

Condoleezza Rice nguoi cam lai chinh sach ngoai giao My Condoleezza Rice - người cầm lái chính sách ngoại giao Mỹ?

Là một cường quốc với tầm ảnh hưởng rộng lớn, việc hoạch định chính sách đối ngoại của Mỹ là một quá trình phức tạp, mang tính "liên..

Co the lam cham qua trinh lao hoa Có thể làm chậm quá trình lão hoá?

Trong cuộc sống, không ai có thể tránh đuợc quá trình lão hoá. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm chậm lại quá trình đó nếu biết cách.

Vi sao luat cua VN thuong phai sua Vì sao luật của VN thường phải sửa?

Cũng được xây dựng theo những như quy trình làm luật bài bản, song vì sao luật của VN thường "lỗi thời" nhanh chóng?

Hay tu quyet dinh trong luong cua minh Hãy tự quyết định trọng lượng của mình

Gầy hay béo có thể do tạng người. Nhưng nếu hiểu biết, bạn có thể điều chỉnh được thể trọng của mình trong một chừng mực nào đó. Bài trắc..

Sinh vat nao se ke vi loai nguoi Sinh vật nào sẽ kế vị loài người?

Trán lồi về phía trước, đầu tròn hơn và to hơn, hàm thu lại, cằm biến mất cùng với việc suy yếu các cơ bắp và việc sinh nở đã trở thành một..

Thuc pham dong lanh an toan hay khong Thực phẩm đông lạnh an toàn hay không?

Với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp để có một bữa ăn nhanh chóng, bạn bắt buộc phải dùng đến thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, thực phẩm đông..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..