Khi cai toi cua nguoi phu nu qua lon Khi “cái tôi” của người phụ nữ quá lớn

Sự thành đạt của người phụ nữ chỉ trọn vẹn khi họ vừa thành công trong xã hội vừa tạo dựng được hạnh phúc gia đình. Nếu chỉ vì cái tôi quá..

Khi cai toi cua nguoi phu nu qua lon Khi “cái tôi” của người phụ nữ quá lớn

Sự thành đạt của người phụ nữ chỉ trọn vẹn khi họ vừa thành công trong xã hội vừa tạo dựng được hạnh phúc gia đình. Nếu chỉ vì cái tôi quá..

Thi truong dang ky vong qua lon Thị trường đang kỳ vọng quá lớn

17/107 công ty niêm yết có hệ số P/E lớn hơn bình quân (43) cho thấy có dấu hiệu kỳ vọng quá lớn. Đặc biệt có 3 công ty P/E lớn hơn 100 như..

Nhac qua lon tai phong tap the duc co the gay diec Nhạc quá lớn tại phòng tập thể dục có thể gây điếc

Mải lo làm săn chắc các cơ bắp bị nhão, có thể bạn đã bỏ quên một mối nguy hiểm khác tại phòng tập thể dục: âm nhạc quá lớn có thể khiến..

Chi Mai da pham phai toi loi qua lon Chị Mai đã phạm phải tội lỗi quá lớn

Chị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với việc làm của mình mới mong mọi người nhìn chị với con mắt bao dung hơn. Vì chị đã phạm vào một tội..

Xin chia se noi dau qua lon Xin chia sẻ nỗi đau quá lớn

Chúng ta đau đớn thay cho người phụ nữ vừa mới tiễn chồng về cõi vĩnh hằng vì một tai nạn giao thông giờ đây lại phải vĩnh biệt người con..

Xay 500000 nha o xa hoi muc tieu qua lon Xây 500.000 nhà ở xã hội, mục tiêu quá lớn

Bộ Xây dựng đã đề xuất với Chính phủ từ nay đến 2012 sẽ xây dựng khoảng 500.000 căn nhà ở xã hội trên toàn quốc. Tuy nhiên con số này quá..

Santini Su that vong qua lon Santini: Sự thất vọng quá lớn

Rất nhiều người hụt hẫng khi trận đấu kết thúc. Pháp đã thực sự thua cuộc trước Hi Lạp. Jacques Santini ai oán kêu lên: "Đó là một sự thất..

Chelsea Dau hoi chien thuat con qua lon Chelsea- Dấu hỏi chiến thuật còn quá lớn!

Giải Ngoại hạng lại sắp bước vào một mùa giải mới, song công tác chuẩn bị của ĐKVĐ Chelsea thực sự mang đến những hoài nghi và lo lắng cho..

Benh thanh tich cua nganh giao duc qua lon Bệnh thành tích của ngành giáo dục quá lớn

Tôi và các bạn ai cũng đã từng trải qua những kỳ thi như thế này. Liệu có ai trong số chúng ta sẽ nói "kỳ thi tốt nghiệp mà tôi từng trải..

Lam film chat luong tot ma dung luong khong qua lon Làm film chất lượng tốt mà dung lượng không quá lớn

Tôi đang dùng digital camcorder Sony DCR-20E và dùng Window Movie Maker để tạo film. Tuy nhiên nếu dùng highest quality format thì dung..

Chelsea Dau hoi chien thuat con qua lon Chelsea- Dấu hỏi chiến thuật còn quá lớn!

Giải Ngoại hạng lại sắp bước vào một mùa giải mới, song công tác chuẩn bị của ĐKVĐ Chelsea thực sự mang đến những hoài nghi và lo lắng cho..

Cai toi cua Uyen qua lon Cái tôi của Uyên quá lớn

Trong cuộc sống chúng ta phải có bạn bè, phải có các mối quan hệ xã hội, công việc, nhưng không phải dựa vào kiểu quan hệ “cây si" để tạo..

Neu toi lam truong ban chi dao chong tham nhung Nếu tôi làm trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng...

"Tôi cho rằng tham nhũng ở Việt Nam có ba căn nguyên chính: Một là đầu tư của Nhà nước quá lớn và đổ vào khu vực rất khó giám sát là doanh..

Nguyen Vinh Tien Do la mot vinh du qua lon lao Nguyễn Vĩnh Tiến: "Đó là một vinh dự quá lớn lao"

Cuối tuần qua, tại Lễ trao giải Bài hát Việt 2005 của VTV3, tác giả Nguyễn Vĩnh Tiến có tới 2/5 ca khúc ("Bà tôi" và "Giọt sương bay lên")..

Con duong du hoc Duc Phap Ao cho sinh vien ngheo Con đường du học Đức, Pháp, Áo cho sinh viên nghèo

Sự hội nhập kinh tế Đông-Tây ngày một mạnh mẽ, điều đó đòi hỏi chúng ta càng phải hiểu biết nhau hơn trên phương diện ngôn ngữ và văn hoá...

Thong tu lien bo ve quan ly Game online Tiep tuc cho doi Thông tư liên bộ về quản lý Game online: Tiếp tục chờ đợi

Lẽ ra hôm 1/4, thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến cần phải được ban hành. Nhưng lần thứ hai, nó lại lỡ hẹn. Có 3 "cấp độ" lý..

Neu EVN lo se khong ai dam cho nghanh dien vay von Nếu EVN lỗ, sẽ không ai dám cho nghành điện vay vốn

Tăng giá điện không phải là con đường duy nhất đế giải quyết vấn đề vốn cho phát triển ngành điện, nhưng đây có thể là khởi nguồn cho việc..

Khoan tien bo ra cho Hoa hau Hoan vu qua lon Khoản tiền bỏ ra cho Hoa hậu Hoàn vũ quá lớn

Tôi rất ủng hộ việc tổ chức thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Việt Nam. Đây là cơ hội lớn quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, tôi..

Gia nhap WTO Nong nghiep Thach thuc qua lon Gia nhập WTO: Nông nghiệp - Thách thức quá lớn

Việt Nam có gần 70% dân số sống nhờ nông nghiệp, 69% lực lượng lao động hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Vì vậy, khi gia nhập WTO,..