» Tìm kiếm:

quá khả năng

Luyen tap cho nhan vien nang cao nang luc Luyện tập cho nhân viên nâng cao năng lực

Việc giao các nhiệm vụ vượt quá khả năng của nhân viên để giúp họ nâng cao năng lực sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên, miễn là bạn làm..

Tham vong qua kha nang Tham vọng quá khả năng

Hội nghị cấp cao lần này của Liên minh châu Phi (AU) tại Ghana một lần nữa bộc lộ thực trạng và đồng thời là điểm yếu lâu nay của tổ chức..

Nen mua hoa qua trong nuoc Nên mua hoa quả trong nước

Theo lời khuyên của các chuyên gia về dinh dưỡng, trong khi việc kiểm tra nồng độ chất bảo quản thực phẩm đối với các loại hoa quả nhập..

Nam hoc moi nganh giao duc them hai khong Năm học mới, ngành giáo dục thêm hai "không"

Nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo, không ngồi nhầm lớp là cuộc vận động mới của ngành giáo dục trong năm học 2007 - 2008. Bộ trưởng..

Tang hoc phi Se co nhieu sinh vien bo hoc Tăng học phí: Sẽ có nhiều sinh viên bỏ học?

Câu chuyện tăng học phí đã trở thành tâm điểm của hàng triệu SV trong mấy ngày qua. Nhiều SV cho rằng “Tăng học phí vào thời điểm này..

Thuoc tri chung kho tieu Thuốc trị chứng khó tiêu

Triệu chứng khó tiêu thường gặp bao gồm các cảm giác: đầy, nặng anh ách, nóng, đau. Có thể do một bữa ăn quá no nê, vượt quá khả năng làm..

Quoc hoi Lo nhat la gia phi ma Quốc hội: “Lo” nhất là giá phi mã

Các chủ đề giá leo thang, tai nạn giao thông tăng, thực phẩm không an toàn... đã hâm nóng cuộc thảo luận đầu tiên của Quốc hội nhiệm kì..

Quoc hoi Lo nhat la gia phi ma Quốc hội: “Lo” nhất là giá phi mã"

Các chủ đề giá leo thang, tai nạn giao thông tăng, thực phẩm không an toàn... đã hâm nóng cuộc thảo luận đầu tiên của Quốc hội nhiệm kì..

Troi sinh voi troi sinh co “Trời sinh voi, trời sinh cỏ”

Theo kết quả nghiên cứu vừa công bố hôm qua (8/3) của Tiến sĩ Raphael Ben-Shahar, Đại học Oxford, Anh, tỷ lệ sinh sản của voi là do môi..

Quy dinh moi ve tuyen sinh cac lop dau cap o HN Quy định mới về tuyển sinh các lớp đầu cấp ở HN

Theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT, các trường mầm non phải thông báo công khai việc tuyển sinh và tổ chức tiếp nhận trẻ em trong độ tuổi trên địa..

Nuoc ngot gia 70.000 dong m3 Nước ngọt giá 70.000 đồng/m3

Khô hạn đang diễn ra gay gắt ở vùng núi Cấm, An Giang. Giá nước tăng chóng mặt, vượt quá khả năng của người dân thu nhập thấp vùng núi này...

Du lich hanh xac Du lịch hành xác!

Tắc nghẽn giao thông, cháy phòng nghỉ, giá dịch vụ tăng chóng mặt, nhiều khách thậm chí đã bị ngất xỉu vì chen lấn... Đó là khung cảnh tại..

Chan chinh noi dung quang cao cua cac co so y duoc tu nhan Chấn chỉnh nội dung quảng cáo của các cơ sở y, dược tư nhân

Sở Y tế TP.HCM vừa có qui định nghiêm cấm các cá nhân, tổ chức hành nghề y, dược tư nhân quảng cáo quá khả năng trình độ chuyên môn và phạm..

Vai kinh nghiem xay dung luat thue Vài kinh nghiệm xây dựng luật thuế

Việc thay thuế thu nhập cao (chỉ người giàu mới đóng thuế) thành thuế thu nhập cá nhân (toàn dân ai cũng phải đóng thuế) - như nhiều nước..

Premier League vong 32 Dung lai thoi Manchester United Premier League vòng 32: Dừng lại thôi, Manchester United

Sau 7 trận toàn thắng liên tục, Manchester United sẽ phải đối diện với một thử thách không nhỏ trong chuyến làm khách tại Reebok vào đêm..

Liverpool Arsenal 2 1 Chiec dinh cuoi cung ten Mellor Liverpool - Arsenal: 2-1 - "Chiếc đinh cuối cùng" tên Mellor

Đây là trận đấu của một Liverpool quật khởi, khi chấn thương đang vùi dập họ. Ý chí và nhiệt hứng vì danh dự đã khiến chủ nhà thi đấu quá..

Dao tao nhan vien su dau tu lau dai Đào tạo nhân viên - sự đầu tư lâu dài

Nếu sống trong một thế giới lý tưởng, bạn có thể thuê được những nhân viên có đủ năng lực và kỹ năng để đáp ứng ngay nhu cầu của tổ chức...

He thong may tinh cua FBI dang tut hau Hệ thống máy tính của FBI đang "tụt hậu"

Kế hoạch hiện đại hoá hệ thống máy tính của FBI đang bị chậm trễ, do giá thành vượt quá khả năng chi trả của ngân sách quốc gia. Một loạt..