Dich vu Ong gia Tuyet tang nhiet Dịch vụ Ông già Tuyết tăng nhiệt

Ngoài việc tung những chiêu tiếp thị rầm rộ, phát tờ rơi như tuyết phủ, các đơn vị kinh doanh dịch vụ tặng quà ở TP HCM và Hà Nội đang cấp..

Noi niem ong gia Noel Nỗi niềm ông già Noel

Đường phố lại bắt đầu xuất hiện những ông già Noel đi phát quà cho trẻ con khắp nơi. Đó là những hình ảnh đầm ấm, vui tươi với bao gia..

Khach hang the khong dung sua Vinamilk Khách hàng "thề" không dùng sữa Vinamilk

Bị hẹn lần lữa về ngày đổi quà trong chương trình khuyến mãi cắt tai sữa Vinamilk mà không thấy quà đâu, nhiều phụ huynh ấm ức thay con và..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu Qua cua me Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Quà của mẹ

Đi làm về, thấy giấy báo của bưu điện nhét qua khe cửa, con hớn hở chạy ra ngay. Chị nhân viên bưu điện hỏi: “Có biết ai gửi quà không..

Mot chut tinh voi tre em ngheo Một chút tình với trẻ em nghèo

Trong hai ngày 22 và 23-1-2005, 1.000 phần quà xuân của bạn đọc Báo TS đã cùng anh em PV Báo TS tìm đến với những mảnh đời cơ cực, đặc biệt..

Sieu thi chay so dich vu giao qua Noel Siêu thị "cháy sô" dịch vụ giao quà Noel

Sáng 18/12/04, siêu thị Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu (Q.3) bắt đầu nhận cung cấp dịch vụ ông già Noel giao quà tận nhà miễn phí cho khách..

Me oi ong gia Noel dau “Mẹ ơi, ông già Noel đâu?”

“Mẹ ơi, quà Giáng sinh của con đâu? Sao ông già Noel chưa đến?” - cô bé 4 tuổi òa khóc khi đã 10 giờ đêm ngày 24/12 mà bóng dáng ông..

Dem Noel vui ve Đêm Noel vui vẻ

Tối qua 24.12, hàng triệu bạn trẻ đã xuống đường đón Noel trong niềm vui chung của mọi người. Xóm đạo ấm áp Con đường dọc xóm đạo trên..

Ong gia Noel da san sang Ông già Noel đã sẵn sàng

"Nếu nói tới lợi nhuận, thì kinh doanh dịch vụ tặng quà Giáng sinh chẳng đáng là bao. Nhưng niềm vui khi thấy những đứa trẻ háo hức nhận..

Gieo mot chut mam xuan Gieo một chút mầm xuân…

Sáng 27-1, trong mưa phùn, lạnh, hàng trăm HS phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang) đã về chung vui..

Am long tre tho vung bao Ấm lòng trẻ thơ vùng bão

Sáng 3-2, 300 phần quà xuân cùng đại diện báo TS, Tỉnh đoàn Bến Tre và Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm đã tìm đến các học sinh nghèo..

Soi dong dich vu chuyen qua Giang sinh Sôi động dịch vụ chuyển quà Giáng sinh

Trong trang phục đỏ rực, chòm râu dài bạc trắng như tuyết, vai mang túi quà, ông già Noel sẽ xuất hiện trong đêm Giáng sinh tại các gia..

Nhieu dich vu tang qua dem giang sinh Nhiều dịch vụ tặng quà đêm giáng sinh

Các công ty du lịch Fiditour, Lửa Việt, Thế Giới Trẻ, Viet Nam Festival... cho biết đã bắt đầu nhận đăng ký dịch vụ tặng quà đêm giáng sinh..

Khen thuong nguoi nop lai qua nhan sai qui dinh Khen thưởng người nộp lại quà nhận sai qui định

Người giữ chức vụ lãnh đạo trong các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội cũng thuộc đối tượng điều chỉnh của qui chế tặng quà,..

TP HCM khoi dong dich vu tang qua Noel TP HCM khởi động dịch vụ tặng quà Noel

Theo các đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ tặng quà Noel cho trẻ em như 1080, Công ty Dã ngoại Lửa Việt, Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ..., năm nay..

Chum anh Linh dao Truong Sa nhan qua tu dat lien Chùm ảnh: Lính đảo Trường Sa nhận quà từ đất liền

Đoàn công tác Trường Sa của Tổng Cục Chính trị Bộ Quốc phòng cùng các ban ngành Trung ương và địa phương vừa kết thúc chuyến hành trình..

TP Ho Chi Minh Dich vu tang qua Noel da khoi dong TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ tặng quà Noel đã khởi động

Theo các đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ tặng quà Noel cho trẻ em như 1080, Công ty Dã ngoại Lửa Việt, Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ..., năm nay..

Khen thuong nguoi nop lai qua nhan sai qui dinh Khen thưởng người nộp lại quà nhận sai qui định

Người giữ chức vụ lãnh đạo trong các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội cũng thuộc đối tượng điều chỉnh của qui chế tặng quà,..