» Tìm kiếm:

pin máy tính xách tay

IBM khoi kien hang ban pin laptop mac loi IBM khởi kiện hãng bán pin laptop mắc lỗi

IBM mới đây đã đâm đơn kiện hãng bán lẻ trực tuyến Shentech, cáo buộc hãng này đã bán sản phẩm pin máy tính xách tay mắc lỗi tiềm ẩn nguy..

IBM Lenovo thu hoi hon 500000 pin laptop IBM, Lenovo thu hồi hơn 500.000 pin laptop

Ngày hôm qua (28/9), Lenovo Group vừa thông báo sẽ thu hồi khoảng 526.000 pin máy tính xách tay bị mắc lỗi do Sony sản xuất vì những sản..

HP doi pin may tinh xach tay mien phi HP đổi pin máy tính xách tay miễn phí

HP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã công bố chương trình đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin máy tính xách tay đối với một số dòng máy..

IBM thu hoi 526.000 pin may tinh xach tay IBM thu hồi 526.000 pin máy tính xách tay

Tập đoàn máy tính IBM (Mỹ) ngày 28/9 đã thông báo quyết định thu hồi 526.000 pin máy tính xách tay do hãng Sony (Nhật Bản) sản xuất. Đây là..

Sanyo Lenovo chia se chi phi thu hoi pin Sanyo, Lenovo chia sẻ chi phí thu hồi pin

Cuối tuần qua Sanyo Electric thông báo sẽ cùng chia sẻ "gánh nặng tài chính" với Lenovo Group trong vụ thu hồi hàng loạt pin máy tính xách..

HP doi mien phi gan 4.000 bo pin may tinh xach tay HP đổi miễn phí gần 4.000 bộ pin máy tính xách tay

HP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố chương trình đổi miễn phí cho 3.768 bộ pin máy tính xách tay thuộc một số dòng máy của..

Nhin lai 2007 qua nhung su kien IT noi bat Nhìn lại 2007 qua những sự kiện IT nổi bật

Trong con mắt của cộng đồng công nghệ thông tin (IT) toàn cầu năm 2007 thực sự là một năm tràn ngập các sự kiện và dấu mốc phát triển quan..

Lam the nao de keo dai thoi luong su dung pin may tinh xach tay Làm thế nào để kéo dài thời lượng sử dụng pin máy tính xách tay?

Rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến dung lượng pin mà máy tính xách tay có thể cung cấp trước khi phải sạc lại. Những nhân tố này bao gồm các..

Tiep buoc Dell Apple Panasonic cung thu hoi pin Tiếp bước Dell - Apple, Panasonic cũng thu hồi pin

Chuỗi sự kiện các hãng sản xuất máy tính xách tay phải thu hồi pin tưởng như đã chấm dứt nay lại bùng lên với việc Matsushita ngày hôm qua..

Dell chinh thuc thu hoi 4 1 trieu bo pin may tinh xach tay Dell chính thức thu hồi 4,1 triệu bộ pin máy tính xách tay

Hãng sản xuất máy tính lớn nhất thế giới vừa chính thức ra thông báo thu hồi 4,1 triệu pin máy tính xách tay vì lo ngại sẽ có thêm những vụ..

Dell se thu hoi hon 4 trieu pin may tinh xach tay Dell sẽ thu hồi hơn 4 triệu pin máy tính xách tay

Nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới - Dell cho biết sẽ thu hồi lại hơn 4 triệu cục pin của máy tính xách tay dùng cho các sản phẩm..

Apple thu hoi 1 8 trieu pin may tinh xach tay Apple thu hồi 1,8 triệu pin máy tính xách tay

10 ngày sau khi công ty Dell cho tiến hành thu hồi hơn 4 triệu pinmáy tính xách tay, giờ đến lượt gã khổng lồ về sản xuất máy tính - Apple..

Gateway thu hoi hon 14.000 pin may tinh xach tay Gateway thu hồi hơn 14.000 pin máy tính xách tay

Ngày 19/6, hãng máy tính Gateway (Mỹ) đã thu hồi hơn 14.000 pin sử dụng cho máy tính xách tay sau khi 4 khách hàng đã phản ánh về việc máy..

Dell thu hoi 4 1 trieu pin laptop Dell thu hồi 4,1 triệu pin laptop

Hãng máy tính Dell hôm qua cho biết, họ sẽ thu hồi 4,1 triệu bộ pin máy tính xách tay do hãng Sony chế tạo vì những bộ pin này khi hoạt..

Apple thu hoi pin may tinh xach tay Apple thu hồi pin máy tính xách tay

Tuyên bố này sẽ ảnh hưởng tới những người dùng máy tính xách tay đời iBook G4 và Powerbook G4 - mà được bán ra trong khoảng thời gian từ..

Gateway thu hoi 14000 pin may tinh xach tay bi loi Gateway thu hồi 14.000 pin máy tính xách tay bị lỗi

Hãng Gateway đang tiến hành thu hồi khoảng 14.000 pin dùng cho máy tính xách tay sau khi có khách hàng thông báo chúng quá nóng và có thể..

Scangdan pin cua Sony ro den Sharp Scăng-đan pin của Sony “rờ” đến Sharp

Hãng điện tử Sharp vừa trở thành nạn nhân mới nhất trong vụ pin máy tính xách tay do Sony sản xuất có tiềm tàng nguy cơ phát hoả. Sharp..

Acer thong bao thu hoi 27000 pin MTXT Acer thông báo thu hồi 27.000 pin MTXT

Nhà sản xuất PC hàng đầu Đài Loan Acer hôm qua (25/4) thông báo thu hồi 27.000 pin máy tính xách tay (MTXT) do Sony sản xuất tiềm ẩn nguy..

Toshiba lai phai thu hoi pin MTXT Toshiba lại phải thu hồi pin MTXT

Toshiba thông báo sẽ thu hồi thêm 5.100 sản phẩm pin máy tính xách tay (MTXT) tiềm tàng nguy cơ phát hoả do Sony sản xuất. Phạm vi thu hồi..