» Tìm kiếm:

phong tỏa tài sản trang 2

Khong can ke bien tai san ong Truong Không cần kê biên tài sản ông Trường

Sau khi báo TTCN (số ra ngày 2-4-2006) đăng bài “Ông bầm dập”, ngày 4-4-2006, Hội Liên lạc với người VN ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã..

Ong bam dap Ông “bầm dập”

TTCN - Bạn bè đặt cho ông biệt danh đó vì hồi ở Mỹ, ông từng bị bọn quá khích hành hung, năm lần phải vô bệnh viện, 100 ngày ngồi tù vì..

Ngay dau tien VN tham du cuoc hop chinh thuc cap dai su tai HDBA LHQ Ngày đầu tiên VN tham dự cuộc họp chính thức cấp đại sứ tại HĐBA LHQ

Sáng 3/1, Đại sứ Lê Lương Minh, Đại diện nước ta tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA) đã tham dự phiên họp chính thức của Hội đồng...

Ong Thaksin duoc ve nuoc de tu bao chua Ông Thaksin được về nước để tự bào chữa

Một ngày sau khi UB kiểm tra tài sản Thái Lan phong tỏa tài sản trị giá 1,5 tỷ USD của ông Thaksin Shinawatra, ngày 12/6, Thủ tướng Thái..

Ong Thaksin chua voi ve Thai Lan Ông Thaksin chưa vội về Thái Lan

Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra sẽ không vội trở lại Thái Lan để chống lệnh phong tỏa tài sản nếu như không được chính quyền Bangkok..

Washington doa phong toa tai khoan cua Binh Nhuong Washington dọa phong tỏa tài khoản của Bình Nhưỡng

Mỹ đe dọa sẽ phong tỏa tài sản của CHDCND Triều Tiên nếu nước này không chịu chấm dứt chương trình hạt nhân, đồng thời tuyên bố Mỹ mong..

My Trung hop ban ve van de tai chinh cua Binh Nhuong Mỹ-Trung họp bàn về vấn đề tài chính của Bình Nhưỡng

Quan chức Bộ Tài chính Mỹ hôm nay (26/3) đã có cuộc gặp với người đồng cấp Trung Quốc với hy vọng giải quyết vấn đề phong tỏa tài sản của..

Nam Phi de nghi tri hoan cam van Iran Nam Phi đề nghị trì hoãn cấm vận Iran

Nam Phi đã đưa ra đề xuất hoãn áp dụng các biện pháp trừng phạt Iran trong vòng 90 ngày, đồng thời cho rằng, dự thảo nghị quyết mới của sáu..