» Tìm kiếm:

phong cách

Hoi hoa Nhai phong cach tranh hay nhai phong cach san pham my thuat Hội hoạ: Nhái phong cách tranh hay nhái phong cách "sản phẩm mỹ thuật"?

Chúng ta đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm phong cách trong hội hoạ và "phong cách của sản phẩm mỹ thuật" (có nhãn hiệu hoặc chưa), từ đó..

Lang ca nhac 2008 Ai se thanh sao Làng ca nhạc 2008: Ai sẽ thành... “sao”?

Ai sẽ là "sao" của năm 2008 kéo theo những "cơn sốt đỉnh" như những gì mà Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,..

Phong cach Minimalism Phong cách Minimalism

Cũng là một phong cách nội thất, trường phái “tối giản” (Minimalism) là một trong những trường phái trang trí nội thất đã và đang thịnh..

De lanh dao nhan vien hieu qua Để lãnh đạo nhân viên hiệu quả

Thương trường hiện đại ngày càng khốc liệt. Và càng khốc liệt bao nhiêu thì những nhà lãnh đạo phải ngày càng tài ba bấy nhiêu.

Hoi hoa Quanh chuyen nhai phong cach Hội hoạ: Quanh chuyện nhái "phong cách"

Chúng ta đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm phong cách trong hội hoạ và "phong cách của sản phẩm mỹ thuật" (có nhãn hiệu hoặc chưa), từ đó..

Bich Huu Thuy Tien Yen Trang Yen Nhi Dai Ve Noi hung thi Bích Hữu-Thuỷ Tiên-Yến Trang-Yến Nhi-Đại Vệ: Nổi hứng thì...

Ai biết đâu, ngày nào đó tự nhiên nổi hứng lên thì sao nhỉ? Thực ra làm nghệ thuật và kinh doanh cũng không quá đối lập nhau như mọi người..

Sao giua troi sao Sao giữa trời sao

Hiện nay, khi đời sống âm nhạc đang phát triển đa dạng và ngày càng "đón nhận" nhiều "gương mặt" mới, thì làm sao để tạo được nét riêng cho..

The nao la nguoi dan ong lich lam Thế nào là người đàn ông lịch lãm?

Thế nào là một người đàn ông lịch lãm? Chuyên đề Lịch lãm Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần số này đã tìm đến bốn vị khách quý để có câu trả..

The nao la nguoi dan ong lich lam Thế nào là người đàn ông lịch lãm?

Phụ nữ có hàng trăm tính từ để miêu tả những cấp độ tinh tế của phong cách mà họ đang sở hữu. Thế nhưng trong tiếng Việt lại chỉ có một từ..

Duy Manh Luong Bich Huu Dung bat chuoc phong cach cua toi Duy Mạnh- Lương Bích Hữu: Đừng bắt chước phong cách của tôi!

Những bài hát của tôi là những ca khúc dễ thuộc và dễ hát, nhưng khi hát bạn đừng nên bắt chước theo phong cách của tôi, mà bạn hãy cứ hát..

Phong cach cua sao Den tu dau Phong cách của sao: Đến từ đâu?

Những nhân vật nổi tiếng và thời trang luôn là một "bộ đôi" song hành. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Tuy nhiên, ai là người đã tạo..

Nhai phong cach tranh Chi co the ngan chan khi co luat du manh Nhái phong cách tranh: Chỉ có thể ngăn chặn khi có luật đủ mạnh!

Sau loạt bài về chuyện nhái phong cách tranh, khá nhiều họa sĩ đã mong muốn tiếp tục được góp tiếng nói rõ ràng, thẳng thắn xung quanh vấn..

Phong cach Rock dinh hinh tung thi sinh “Phong cách Rock” định hình từng thí sinh

Nếu như 2 tuần thi đầu ở phần “Tự chọn” hay “Phong cách Pop” mang nặng tính “giới thiệu” (vì đây là 2 thể loại khá đơn giản)..

Nhai phong cach tranh Phai co luat du manh Nhái phong cách tranh: Phải có luật đủ mạnh!

TP - Sau loạt bài về chuyện nhái phong cách tranh trên TP, khá nhiều họa sĩ đã mong muốn tiếp tục được góp tiếng nói rõ ràng, thẳng thắn..

Ca si Viet Biet hat chua biet dien Ca sĩ Việt: Biết hát chưa biết diễn

Khi chàng ca sĩ Hàn Quốc Bi xuất hiện trong chương trình biểu diễn tại Sân vận động Quân khu 7 vào ngày 8/ 6/2006, nhiều người mới bật ngửa..

6 phong cach yeu de lam moi chuyen ay 6 phong cách “yêu” để làm mới chuyện ấy!

Chỉ bằng một vài hành động gợi tình khéo léo, bạn đã có thể đưa chân nàng vào chiếc giường ngủ êm ái. Hãy nhớ, đừng bao giờ để sinh hoạt..

Nhom nhac ACM Song het minh va hat het minh Nhóm nhạc AC-M: Sống hết mình và hát hết mình!

Sáng nay 12/1, VM tổ chức giao lưu trực tuyến với nhóm nhạc AC-M. Hài hước và thông minh, Nam Khánh, Đình Bảo, Thuỵ Vũ, Hoàng Bách đã sôi..

Phat huy phong cach co the tao duoc su chu y Phát huy phong cách có thể tạo được sự chú ý

Từ được nhấn mạnh ở đây là từ “phong cách”. Phong cách ở đây nghĩa là trang nhã, lịch thiệp, hiện đại, tinh tế, có học thức, tế nhị và..

Phong cach My da bi lang quen Phong cách Mỹ đã bị lãng quên?

Nhiều thập kỷ qua, Toyota đã theo đuổi phương châm sản xuất QDR (quality - chất lượng, durability - bền, và reliability – tin cậy). Cùng..