Ai da bieu 22 phong bi cho Giam doc Kho bac Ha Tay Ai đã “biếu” 22 phong bì cho Giám đốc Kho bạc Hà Tây?

Không chỉ bất ngờ khi nhặt được 9 cuốn sổ tiết kiệm của ông Nguyễn Bá Thường, một công chức của Kho bạc tỉnh Hà Tây còn “nhặt” được 22..

Tin nhiem phong bi Tín nhiệm phong bì!

TP - Đến đứa trẻ con cũng trả lời được. Trong phong bì (thường) có tiền. Trong nhiều ngữ cảnh, phong bì, phong bao đồng nghĩa với tiền,..

Phong bi va hoi hop Phong bì và hội họp

Cái phong bì, từ lúc có mặt trên trái đất này là để thực hiện chức năng đựng thư, thiếp giao lưu tình cảm, trao đổi thông tin đem lại niềm..

Ai da bieu 22 phong bi cho GD Kho bac tinh Ha Tay Ai đã “biếu” 22 phong bì cho GĐ Kho bạc tỉnh Hà Tây?

Không chỉ bất ngờ lượm được 9 cuốn sổ tiết kiệm có số tiền gửi lên đến 1,4 tỷ đồng, vị công chức của Kho bạc tỉnh Hà Tây còn “nhặt”..

Ai da bieu 22 phong bi cho GD Kho bac tinh Ha Tay Ai đã “biếu” 22 phong bì cho GĐ Kho bạc tỉnh Hà Tây?

TP - Như số báo trước chúng tôi đã đề cập, không chỉ bất ngờ lượm được 9 cuốn sổ tiết kiệm có số tiền gửi lên đến 1,4 tỷ đồng, vị công chức..

22 phong bi gui cho ong GD Kho bac 22 phong bì gửi cho ông GĐ Kho bạc

Không chỉ bất ngờ lượm được 9 cuốn sổ tiết kiệm có số tiền gửi lên đến 1,4 tỷ đồng, vị công chức của Kho bạc tỉnh Hà Tây còn “nhặt”..

Te nan phong bi mot quoc nan Tệ nạn “phong bì” - một quốc nạn?

Tệ nạn phong bì phải chăng đã trở thành quốc nạn bởi nó đã trở thành “thông lệ” trong đời sống xã hội? Xin cho con đi học: phong bì...

Sao lai goi la van hoa phong bi trong nganh y Sao lại gọi là “văn hóa phong bì” trong ngành y?

Tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy gần đây, báo chí trong nước đưa tin một vài vị quan chức cao cấp trong ngành y nói đến cái gọi là “văn..

Nha bao va nhung chiec phong bi hop bao Nhà báo và những chiếc phong bì... họp báo

... Anh đã từng trú những trận mưa ướt mèm và cay đắng, dưới mái hiên, ướt tan nát hết cả hồ sơ xin việc, đã từng làm cộng tác viên cho một..

Phong bi va hau qua Phong bì và hậu quả...

Cách đây vài năm, từ phong bì được xã hội chấp nhận thêm nghĩa mới là những phong bì đựng tiền biếu xén, quà cáp khi hội họp, lễ tết.....

Vo tu nhan phong bi Vô tư nhận "phong bì"

Sau khi tiễn đưa hai mẹ con sản phụ Nguyễn Thị Bích Vy, 30 tuổi ở thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước (Bình Định) về nơi an..

Lam sao de xoa te dua phong bi trong benh vien Làm sao để xóa “tệ” đưa phong bì trong bệnh viện?

Gần đây, tôi được biết nhiều bệnh viện chủ trương lắp camera giám sát nhằm ngăn chặn, phát hiện, xử lý kịp thời thái độ làm việc tắc trách,..

Benh vien da khoa Quy Nhon Binh Dinh Nhan vien khoa San vo tu nhan phong bi Bệnh viện đa khoa Quy Nhơn (Bình Định): Nhân viên khoa Sản vô tư nhận "phong bì"

Sau khi tiễn đưa hai mẹ con sản phụ Nguyễn Thị Bích Vy, 30 tuổi ở thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước (Bình Định) về nơi an..

10 bien phap vui de tieu tru nan thu tuc phong bi 10 biện pháp vui để tiêu trừ nạn “thủ tục phong bì”

Bổ sung vào Luật Hình sự hình phạt: Bắt được quả tang ai nhận “phong bì” thì phạt người đó đứng lè lưỡi ở bưu điện cho mọi người dán..

Tu lot tay cho bac sy den quoc nan phong bi Từ "lót tay" cho bác sỹ đến "quốc nạn" phong bì

Là người theo dõi diễn đàn này, tôi nhận thấy có nhiều ý kiến hay. Tuy nhiên để giải quyết triệt để tình trạng "lót tay" cho Cán bộ Y tế..

Giam doc Kho bac Ha Tay ly giai chuyen danh roi 1 4 ty dong Giám đốc Kho bạc Hà Tây lý giải chuyện “đánh rơi” 1,4 tỷ đồng

Trụ sở Kho bạc Hà Tây- nơi được canh phòng cẩn mật, vậy mà kẻ trộm vẫn vào phòng GĐ để ăn trộm số tài sản lớn. Hơn thế, trong số giấy tờ..

Quoc nan phong bi Quốc nạn phong bì

Diễn biến của vụ án PMU18 ngày càng phức tạp. Các vị Thứ trưởng, Bộ trưởng lần lượt bị cách chức, từ chức, mới nhất là Thiếu tướng thủ..

Tien bieu xen that khung khiep Tiền “biếu xén” thật khủng khiếp!

Ngày 21-11, phiên tòa xét xử vụ án Lã Thị Kim Oanh và đồng phạm diễn ra nặng nề khi Lã Thị Kim Oanh... khóc và “nói thật” với hội đồng..

Chuyen phong bi cua mot nhan vat dang duoc cong an luu y Chuyện “phong bì” của một nhân vật đang được công an “lưu ý”

Một chiếc cặp khóa số chứa hơn 10.000 USD và 20 triệu đồng được để trong 11 phong bì bị bỏ quên ở sân bay Nội Bài. Chủ nhân của nó là ông..

Chuyen phong bi ngay nha giao Chuyện phong bì ngày nhà giáo

Bên cạnh những bậc phụ huynh và học sinh nhớ đến công ơn thầy cô bằng cả tấm lòng tri ân thì không ít người biến ngày 20 /11 thành ngày để..