» Tìm kiếm:

phim truyện

Sen vang mat mua “Sen vàng” mất mùa!

(DT)- Không đoạt giải âm nhạc, không đoạt giải họa sỹ, không đoạt giải quay phim, không đoạt giải đạo diễn… nhưng “Hà Nội, Hà Nội”..

Ha Noi Ha Noi chien thang kep tai LHP VN ‘Hà Nội - Hà Nội’ chiến thắng kép tại LHP VN

Sau khi bay cao với Cánh diều vàng 2006, bài ca tình người vượt không gian, thời gian trong bộ phim hợp tác Việt - Trung lại "hái" luôn..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat vang "Hà Nội, Hà Nội" và "Áo lụa Hà Đông" cùng đoạt vàng!

Ban Tổ chức giải năm nay đã rất sáng tạo khi xử lý giải cho hai bộ phim ngang sức ngang tài: Không có giải Cánh diều bạc mà cả hai bộ phim..

Quoc Khanh lai thang tai giai Bong sen Vang Quốc Khánh lại thắng tại giải Bông sen Vàng

Liên hoan phim Việt Nam 15 vừa kết thúc tại TP. Nam Định. Ngô Thanh Vân (phim Dòng máu anh hùng) và Đỗ Hải Yến (phim Chuyện của Pao) đều..

Cac Canh dieu vang 2006 da co chu Các Cánh diều vàng 2006 đã có chủ

Đúng 20h00 tối 5/5, Lễ trao giải Cánh diều vàng 2006 chính thức khai mạc. Tất cả những người có mặt trong đêm trao giải đều háo hức chờ đợi..

Bao gio nhan vat phim Viet moi thoi nua nac nua mo Bao giờ nhân vật phim Việt mới thôi "nửa nạc, nửa mỡ"?

Rất nhiều khi xem phim Việt, tôi đã gặp cảm giác này. Nhân vật không tới bến, không đã đời về thẩm mỹ. Đầy vẻ phân vân “lưỡng lự nhị..

Chuyen cua Pao bay cao tai Canh dieu vang 2005 "Chuyện của Pao" bay cao tại Cánh diều vàng 2005

Đêm nay, 18-3, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, lễ trao giải Cánh diều vàng của Hội điện ảnh VN - đã khép lại mọi dự đoán gần như chính..

Chuyen cua Pao doat giai Phim truyen nhua xuat sac nhat "Chuyện của Pao" đoạt giải Phim truyện nhựa xuất sắc nhất

Lễ trao giải Cánh diều 2005 của Hội điện ảnh Việt Nam vừa diễn ra cách đây ít phút tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội. Năm nay Lễ trao giải..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat vang Hà Nội, Hà Nội và Áo lụa Hà Đông cùng đoạt vàng!

TS- Ban Tổ chức giải năm nay đã rất sáng tạo khi xử lý giải cho hai bộ phim ngang sức ngang tài: Không có giải Cánh diều bạc mà cả hai bộ..

Kich ban 1000 nam Thang Long Ha Noi Thanh cong hon du doan Kịch bản 1000 năm Thăng Long - Hà Nội: Thành công hơn dự đoán

Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi sáng tác kịch bản phim truyện lịch sử kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội đồng tư vấn và thẩm định..

Nha van Vo Thi Hao va cuon Kich ban phim truyen Nhà văn Võ Thị Hảo và cuốn “Kịch bản phim truyện”

Lần đầu tiên nhà văn Võ Thị Hảo viết kịch bản phim truyện, mà lại là một xê-ri ba kịch bản: Lời hẹn mùa thu (còn có một tên khác là Mùa thu..

Cuoc chien sinh tu cua phim truyen nhua Cuộc chiến sinh tử của phim truyện nhựa

Có lẽ chưa bao giờ danh sách phim truyện nhựa lại làm "mát lòng" ban tổ chức và đem lại sự phấn khích cho giới làm nghề và công chúng yêu..

Canh dieu vang 2006 da co chu Cánh diều vàng 2006 đã có chủ

Cánh diều vàng 2006 sau 3 lần hoãn chung kết trao giải, cuối cùng cũng tổ chức được vào đêm qua 5/5 tại Hà Nội. Giải thưởng năm nay ngoài..

Quang Anh Toi muon kien vi danh du Quang Ánh: “Tôi muốn kiện vì danh dự!”

“Có một số đạo diễn và hãng phim rất coi thường diễn viên. Họ đối xử với diễn viên như một công cụ. Trường hợp của tôi và Hãng phim..

Dien anh quan doi giong cong Điện ảnh quân đội gióng "cồng"

Hãng phim Quân đội vừa công bố các phim sẽ dự giải Bông sen Vàng với 1 phim truyện nhựa, 2 phim truyện video, 5 phim tài liệu nhựa và 3..

Canh dieu vang 2006 Khong phim truyen nhua dien vien that su xuat sac Cánh diều vàng 2006: Không phim truyện nhựa, diễn viên thật sự xuất sắc

Tối nay 5/5 tại Hà Nội, lễ trao giải Cánh diều 2006 sẽ diễn ra ở Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị. Như thường lệ, mọi chú ý vẫn tập trung ở..

Nhung tin hieu moi cho kich ban phim truyen lich su Những tín hiệu mới cho kịch bản phim truyện lịch sử

Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi sáng tác kịch bản phim truyện lịch sử kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội đồng tư vấn và thẩm định..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat Canh dieu Vang "Hà Nội, Hà Nội" và "Áo lụa Hà Đông" cùng đoạt Cánh diều Vàng!

Bất ngờ ngoài dự đoán của dư luận về giải thưởng cho phim truyện nhựa xuất sắc, Hội Điện ảnh VN đã quyết định trao Cánh diều Vàng cho cả 2..

Nhung tin hieu moi cho kich ban phim truyen lich su Những tín hiệu mới cho kịch bản phim truyện lịch sử

Sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi sáng tác kịch bản phim truyện lịch sử kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội đồng tư vấn và thẩm định..