» Tìm kiếm:

phim trường

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Phim truong tu nhan dau tien va ke choi ngong cuoi cung Phim trường tư nhân đầu tiên và kẻ chơi ngông cuối cùng

Phim trường vốn là thứ “xa xỉ” của điện ảnh VN. Vào thời điểm hiện tại, khi các hãng phim tư nhân rùng rùng thành lập, phim mới tới tấp..

Mui ngo gai voi phim truong dau tien tai VN "Mùi ngò gai" với phim trường đầu tiên tại VN

Chiều ngày 18-8-2006, diễn ra lễ khánh thành cụm phim trường ngoại và phim trường nội - kết quả của sự hợp tác giữa công ty Gia đình Việt..

Trang trai phim truong “Trang trại”... phim trường

Làn sóng phim Hàn Quốc tràn vào VN, những cốt truyện đơn giản, quanh đi quẩn lại vẫn là những chuyện tình tay ba, tay tư, những mảnh đời..

Lang phim Viet San choi cu tro choi moi Làng phim Việt: Sân chơi cũ, trò chơi mới

Làng phim VN đang “trở mình”: hãng phim tư nhân thành lập; xây dựng rạp tiêu chuẩn quốc tế, vốn đầu tư phim trường lên hàng triệu đô..

Lang phim Viet San choi cu tro choi moi Làng phim Việt: Sân chơi cũ, trò chơi mới

Làng phim VN đang “trở mình”: hãng phim tư nhân thành lập; giới kinh doanh xây dựng rạp tiêu chuẩn quốc tế, vốn đầu tư phim trường lên..

Khai truong phim truong dau tien cua Viet Nam Khai trương phim trường đầu tiên của Việt Nam

Một khu phố sầm uất với những quán bar, tiệm ảnh, quán cafe, chợ rau cá tươi sống và những vỉa hè, cột điện... nếu không được báo trước, du..

Phim truong dau tien o VN Phim trường đầu tiên ở VN

Với diện tích 2.000 m2, phim trường đang được Hãng phim Nguyễn Chánh Tín xây dựng tại huyện Hóc Môn, TP HCM, và sẽ đi vào hoạt động đầu năm..

Nguyen Chanh Tin xay phim truong dau tien tai VN Nguyễn Chánh Tín xây phim trường đầu tiên tại VN

Với diện tích 2.000 m2, phim trường theo phong cách Hollywood đang được Hãng phim Nguyễn Chánh Tín xây dựng tại huyện Hóc Môn, TP HCM, và..

Them mot phim truong duoc xay dung tai Viet Nam Thêm một phim trường được xây dựng tại Việt Nam

Sáng qua, tại Khu Liên hợp công nghiệp dịch vụ đô thị Bình Dương, Công ty cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM) đã làm lễ động thổ phim..

Khai truong phim truong dau tien cua VN Khai trương phim trường đầu tiên của VN

Một khu phố sầm uất với những quán bar, tiệm ảnh, quán cafe, chợ rau cá tươi sống và những vỉa hè, cột điện... nếu không được báo trước, du..

Xay dung phim truong lon nhat Viet Nam Xây dựng phim trường lớn nhất Việt Nam

Ngày 29.10, tại Khu liên hợp công nghệ dịch vụ đô thị tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần truyền thông Trí Việt (TVM) đã động thổ xây dựng..

Lam phim kieu khep kin Làm phim kiểu khép kín

TP - Chưa thể gọi là những phim trường hoành tráng đúng chuẩn của nước ngoài nhưng ở TPHCM đang dần nhiều lên mô hình: ra mắt một bộ phim..

PP Quang cao phim truong PP - Quảng cáo phim trường

Vừa qua, hãng phim Gia Đình Việt (Công ty VIFA), dưới sự tài trợ của tập đoàn CJ (Hàn Quốc) đã xây dựng phim trường Mùi ngò gai, phim..

Dau tu 20 trieu USD xay dung phim truong lon nhat VN Đầu tư 20 triệu USD xây dựng phim trường lớn nhất VN

Ngày 29/10/2005 Công ty CP Truyền thông Trí Việt (TVM) đã khởi công xây dựng phim trường trên diện tích rộng 10ha tại Khu liên hợp Công..

Noi kho thieu phim truong Nỗi khổ thiếu phim trường

Khi quay “cảnh nóng” giữa diễn viên Chi Bảo và 2 người đẹp Hà Kiều Anh, Kim Thư trong phim "Đẻ mướn", để tránh bị làm phiền và có được..

Noi kho thieu phim truong Nỗi khổ thiếu phim trường

Khi quay “cảnh nóng” giữa diễn viên Chi Bảo và 2 người đẹp Hà Kiều Anh, Kim Thư trong phim "Đẻ mướn", để tránh bị làm phiền và có được..

Qui hoach khu du lich phim truong 2.500ha Qui hoạch khu du lịch phim trường 2.500ha

TT (Quảng Ngãi) - Viện Qui hoạch đô thị - nông thôn (Bộ Xây dựng) vừa trình đồ án qui hoạch chi tiết khu du lịch và phim trường Vina -..

Phim truong huyen thoai Cinecitta cua Y chim trong bien lua Phim trường huyền thoại Cinecitta của Ý chìm trong biển lửa

Rạng sáng 10/8, phim trường huyền thoại Cinecitta rộng hàng ngàn m2 tại Rome đã bị chìm trong biển lửa trước sự bất lực của lực lượng chữa..

The Movies Phim truong trong mo The Movies – Phim trường trong mơ

Nào là những minh tinh màn bạc vẫy tay chào đám đông hâm mộ náo nhiệt, nào là những cảnh quay đẹp mê hồn nơi phố biển phồn hoa cùng những..