» Tìm kiếm:

phi thuyền con thoi

Giam doc NASA Phi thuyen con thoi la mot chuong trinh cuc ky tham vong va hau nhu kho co the thuc hien duoc Giám đốc NASA: Phi thuyền con thoi là một chương trình "cực kỳ tham vọng và hầu như khó có thể thực hiện được"

Giám đốc cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ nói rằng, việc chuyển đổi sang các chương trình phi thuyền con thoi và Trạm Không Gian Quốc Tế..

NASA hoan tat ca nhung chuyen bay cua phi thuyen con thoi NASA hoãn tất cả những chuyến bay của phi thuyền con thoi

Cơ Quan không gian NASA cho hay tất cả những chuyến bay trong tương lai của phi thuyền con thoi đều bị đình hoãn sau khi các kỹ sư cho hay..

Hanh trinh moi nhat cua phi thuyen con thoi Atlantis Hành trình mới nhất của phi thuyền con thoi Atlantis

Cơ quan quản trị hàng không và không gian Mỹ (NASA) vừa thông báo hôm thứ năm 31.5 rằng họ đã sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên của phi..

Tau con thoi Discovery tro ve trai dat an toan Tàu con thoi Discovery trở về trái đất an toàn

Phi thuyền con thoi Discovery của Hoa Kỳ đã trở về trái đất an toàn, hoàn thành sứ mệnh đầu tiên kể từ sau thảm hoạ tàu Columbia bị nổ tung..

NASA nghien cuu mot so manh vun bi rot luc phi thuyen Discovery roi be phong NASA nghiên cứu một số mảnh vụn bị rớt lúc phi thuyền Discovery rời bệ phóng

Phi thuyền con thoi Discovery đã phóng thành công lên không gian từ Trung Tâm Không Gian Kennedy ở bang Florida vào sáng thứ Ba, nhưng hiện..

My Phi thuyen con thoi Endeavour ha canh an toan Mỹ: Phi thuyền con thoi Endeavour hạ cánh an toàn

Vào lúc 0h32 sáng nay 22.8 (giờ VN), tàu con thoi Endeavour đã hạ cánh an toàn tại Trung tâm không gian Kennedy, Florida với tốc độ 200..

Discovery hoan thanh hanh trinh 15 ngay Discovery hoàn thành hành trình 15 ngày

Sáng sớm nay 8.11 (13 giờ 01 phút thứ tư ngày 7.11 giờ địa phương), phi thuyền con thoi Discovery đã đáp xuống Trung tâm Vũ trụ Kennedy,..

Tau con thoi Atlantis vao be phong Tàu con thoi Atlantis vào bệ phóng

Ngày 10.11, các kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã di chuyển phi thuyền con thoi Atlantis vào bệ phóng 39A tại Trung tâm..

My Phi thuyen con thoi Endeavour da roi be phong Mỹ: Phi thuyền con thoi Endeavour đã rời bệ phóng

5 giờ 36 phút sáng nay 9.8 (giờ Việt Nam), tàu con thoi Endeavour đã được phóng lên quỹ đạo từ sân bay vũ trụ ở Canaveral, bang Florida...

Phi thuyen Discovery ha canh xuong tram vu tru quoc te ISS Phi thuyền Discovery hạ cánh xuống trạm vũ trụ quốc tế ISS

Phi thuyền con thoi Discovery đã đáp vào Trạm Không Gian Quốc tế, một ngày sau khi cơ quan không gian Hoa Kỳ quyết định ngừng các chuyến..

Discovery roi Tram Vu tru Quoc te Discovery rời Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 5.11, phi thuyền con thoi Discovery đã rời Trạm Vũ trụ Quốc tế (International Space Station – ISS) sau 11 ngày làm việc tại Trạm...

Phi hanh doan phi thuyen Discovery thuc tap cho chuyen tro ve trai dat Phi hành đoàn phi thuyền Discovery thực tập cho chuyến trở về trái đất

Phi hành đoàn trên phi thuyền con thoi Discovery đang kết thúc những chuẩn bị cuối cùng để trở lại địa cầu trong vài giờ nữa sau 13 ngày..

My Tau Endeavour lap ghep thanh cong vao Tram khong gian quoc te Mỹ: Tàu Endeavour lắp ghép thành công vào Trạm không gian quốc tế

Sáng sớm thứ bảy 11.8 (giờ VN), theo thông báo từ Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), Phi thuyền con thoi Endeavour đã lắp ghép thành..

Tram ISS da san sang don tau Atlantis Trạm ISS đã sẵn sàng đón tàu Atlantis

Hôm qua 24.11, trên quỹ đạo cách Trái đất 346 km, các phi hành gia của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã trải qua hơn 7 giờ đi bộ ngoài không..

Discovery vao Tram Vu tru Quoc te Discovery vào Trạm Vũ trụ Quốc tế

Ngày 25.10, phi thuyền con thoi Discovery đã đến Trạm Vũ trụ Quốc tế (International Space Station - ISS) sau hành trình hai ngày, sau đó,..

Su a chu a tau Discovery ngoa i khoa ng khong vu tru Sửa chữa tàu Discovery ngoài khoảng không vũ trụ

Một phi hành gia của phi thuyền con thoi Discovery đã bắt đầu một cuộc đi bộ chưa từng xảy ra nhằm sửa chữa lá chắn chống nhiệt ngay trong..

Discovery tro ve trung tam nghien cuu vu tru Kennedy Discovery trở về trung tâm nghiên cứu vũ trụ Kennedy

Phi thuyền con thoi Discovery bắt đầu hành trình trở về trung tâm Nghiên cứu vũ trụ Kennedy tại Florida từ căn cứ không quân Edwards ở..

Phi thuyen Discovery de lai mot so manh vun khi roi be phong Phi thuyền Discovery để lại một số mảnh vụn khi rời bệ phóng

Phi thuyền con thoi Discovery đã phóng thành công lên không gian từ Trung tâm không gian Kennedy ở bang Florida vào sáng thứ ba, nhưng hiện..

Sua chua trong khong gian Sửa chữa trong không gian

Một phi hành gia của phi thuyền con thoi Discovery đã bắt đầu một cuộc đi bộ chưa từng xảy ra nhằm sửa chữa lá chắn chống nhiệt ngay trong..