» Tìm kiếm:

phi nông nghiệp

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Khong thu tien su dung dat phi nong nghiep truoc 15 10 1993 Không thu tiền sử dụng đất phi nông nghiệp trước 15/10/1993

Các gia đình đã sử dụng ổn định đất trước ngày 15/10/1993 là đất phi nông nghiệp, khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sẽ..

TPHCM Gia dat o nhay vot TPHCM: Giá đất ở “nhảy vọt”

Sau 3 năm liên tiếp không tăng giá, khung giá đất năm 2008 do ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Chủ tịch UBND TPHCM vừa ký quyết định ban hành đã có..

Mot so thay doi cua Bang gia cac loai dat tren dia ban thanh pho Ha Noi nam 2007 Một số thay đổi của Bảng giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2007

Từ 1/1/2007, quyết định về giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội năm 2007 của UBND thành phố Hà Nội bắt đầu có hiệu lực. Theo quyết định..

Tang gia dat do thi hoa giam gia dat phi nong nghiep Tăng giá đất đô thị hoá, giảm giá đất phi nông nghiệp

Chiều 3/1, UBND TP Hà Nội đã ban hành khung giá các loại đất. Theo đó, các khu vực đang được đô thị hoá như: Hoàng Mai, Long Biên, ở trên..

Tang gia dat do thi hoa giam gia dat phi nong nghiep Tăng giá đất đô thị hoá, giảm giá đất phi nông nghiệp

Chiều 3/1, UBND TP Hà Nội đã ban hành khung giá các loại đất. Theo đó, các khu vực đang được đô thị hoá như: Hoàng Mai, Long Biên, ở trên..

Xoa no cho cac HTX phi nong nghiep kinh doanh thua lo Xóa nợ cho các HTX phi nông nghiệp kinh doanh thua lỗ

Ngày 5-11, theo Quyết định số 1197/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhà nước sẽ xóa các món nợ đọng của hợp tác xã (HTX) phi nông..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 4 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 4)

+ Tiền sử dụng đất của thời hạn chưa sử dụng đất trong trường hợp giao đất có thời hạn, tiền đất đã nộp trước cho thời hạn chưa sử dụng đất..

Nam 2005 Gia dat Ha Noi se cao hon tu 1 1 den 19 8 lan Năm 2005: Giá đất Hà Nội sẽ cao hơn từ 1,1 đến 19,8 lần

Ngày 27/12, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội thông qua lần cuối khung giá các loại đất trên địa bàn. Theo ông Phùng Hữu Phú, Chủ tịch HĐND..

Xoa no cho hop tac xa phi nong nghiep Xóa nợ cho hợp tác xã phi nông nghiệp

Các hợp tác xã (HTX) phi nông nghiệp đã giải thể, hoặc HTX đang hoạt động nhưng kinh doanh thua lỗ không có khả năng trả nợ do nguyên nhân..

My keu goi xoa bo toan bo thue phi nong nghiep Mỹ kêu gọi xóa bỏ toàn bộ thuế phi nông nghiệp

Bộ trưởng thương mại Mỹ Donald Evans và Đại diện thương mại nước này Robert Zoelick hôm qua đã đệ trình lên Tổ chức Thương mại thế giới..

Xoa cac khoan no cua HTX phi nong nghiep da giai the Xoá các khoản nợ của HTX phi nông nghiệp đã giải thể

Theo quyết định vừa được Chính phủ ban hành, các khoản nợ phải trả của hợp tác xã (HTX) phi nông nghiệp đã giải thể, HTX đã chuyển đổi và..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Thai Nguyen dieu chinh ke hoach su dung dat nam 2007 Thái Nguyên điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất năm 2007

Tỉnh Thái Nguyên đã hoàn tất việc xây dựng kế hoạch về sử dụng đất năm 2007 đối với đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp.

Nam 2007 gia dat Ha Noi se khong co thay doi lon Năm 2007, giá đất Hà Nội sẽ không có thay đổi lớn

UBND thành phố Hà Nội đã hoàn thành dự thảo điều chỉnh, bổ sung giá đất năm 2007, dự kiến sẽ được HĐND Thành phố thông qua tại kỳ họp thứ..

Ha Noi Dieu chinh gia dat tai mot so duong pho Hà Nội: Điều chỉnh giá đất tại một số đường phố

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định số 35/2007/QĐ-UB về việc điều chỉnh mức giá đất năm 2007 của một số đường phố trên địa bàn..

Nghi dinh ve khung gia dat Nghị định về khung giá đất

Ngày 16/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 188/2004/NĐ-CP về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất. Giá đất do UBND..

Ha Noi Gia dat cao nhat toi 54 trieu dong m2 Hà Nội: Giá đất cao nhất tới 54 triệu đồng/m2

TP - Ngày 3/1, Chủ tịch UBNDTP Hà Nội đã ký Quyết định số 05/2006/QĐ-UB ban hành khung giá đất mới năm 2006 trên địa bàn thành phố. Theo..

Chung song voi nguoi co gia dinh bi xu ly the nao Chung sống với người có gia đình bị xử lý thế nào?

Chị gái tôi hiện nay đang chung sống như vợ chồng với anh T (đã có vợ và một con gái). Việc đó có vi phạm pháp luật không? Nếu vi phạm sẽ..