» Tìm kiếm:

phi hành đoàn

Trung Quoc tha doi bay do tham cua My Trung Quốc thả đội bay do thám của Mỹ

Chiếc máy bay Boeing 737 thuộc hãng hàng không Continental Micronesia đã rời sân bay quốc tế ở Hải Khẩu, thủ phủ Hải Nam, vào lúc 7h29"..

Phi hanh doan Discovery da san sang Phi hành đoàn Discovery đã sẵn sàng

Phi hành đoàn 7 người của phi thuyền con thoi Discovery sẽ được phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 23.10 đã đến Trung tâm Vũ trụ..

Phi hanh doan ISS don nam moi it nhat 2 lan Phi hành đoàn ISS đón năm mới ít nhất 2 lần!

Các thành viên phi hành đoàn trên Trạm không gian quốc tế (ISS) sẽ nhìn thấy năm mới ít nhất 2 lần, tuyên bố của phi hành gia người Nga..

My yeu cau Trung Quoc cho gap phi hanh doan 2 lan moi ngay Mỹ yêu cầu Trung Quốc cho gặp phi hành đoàn 2 lần mỗi ngày

Tuỳ viên quân sự Mỹ, Thiếu tướng Neal Sealock, hôm nay (8/4), đã phát biểu như vậy tại Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam, sau khi ông và các..

Phi hanh doan tau con thoi Discovery da san sang Phi hành đoàn tàu con thoi Discovery đã sẵn sàng

Các thành viên phi hành đoàn của tàu không gian Discovery đã đến Trung tâm không gian Kennedy tại Florida và sẵn sàng cho sứ mạng bay vào..

Nguyen Thanh Trung voi chuyen bay dua Thu tuong sang My Nguyễn Thành Trung với chuyến bay đưa Thủ tướng sang Mỹ

"Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Mỹ, nhiều người Mỹ muốn biết điều khiển chuyến bay là phi hành đoàn nước nào. Tôi rất tự hào khi giới..

May bay ha canh khan cap vi phi cong phat dien Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì phi công "phát điên"

Một máy bay của hãng hàng không Air Canada sáng 28/1 đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở nước CH Ireland sau khi một phi công bị phát điên...

Kiem diem tiep vien phi hanh doan Vietnam Airlines Kiểm điểm tiếp viên, phi hành đoàn Vietnam Airlines

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa họp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam bàn cách xử lý số tiếp viên, phi hành đoàn có dấu hiệu..

Nga May bay nem bom roi phi hanh doan tu nan Nga: Máy bay ném bom rơi, phi hành đoàn tử nạn

Một máy bay ném bom tầm xa của Nga TU-22M3 đã rơi tối qua, 8-7 tại Novgorod làm bốn thành viên phi hành đoàn tử nạn. Theo người phát ngôn..

Phi hanh doan cua Ricky Martin bi phat tien Phi hành đoàn của Ricky Martin bị phạt tiền

Toà án Hong Kong vừa mới ra lệnh phạt hãng Hàng không Cathay Pacific Airways vì cho phép phi hành đoàn trong máy bay riêng của Ricky Martin..

HBO ngay 911 Crimson Force HBO ngày 9/11: Crimson Force

Phi hành đoàn thực hiện nhiệm vụ đầu tiên lên sao Hoả đã vội vã hạ cánh trên bề mặt để tìm kiếm nguồn năng lượng sạch vĩnh cửu. Họ tin rằng..

Phi hanh doan phi thuyen Discovery se hoi ngo cung gia dinh tai Houston Phi hành đoàn phi thuyền Discovery sẽ hội ngộ cùng gia đình tại Houston

Phi hành đoàn của phi thuyền con thoi Discovery theo lịch trình sẽ có mặt tại Houston hôm nay để hội ngộ cùng gia đình, một ngày sau khi..

My lay lam tiec nhung khong xin loi Trung Quoc Mỹ “lấy làm tiếc” nhưng không xin lỗi Trung Quốc

Ngoại trưởng Mỹ, Colin Powell, hôm qua (4/4), đã tỏ ý tiếc về cái chết của phi công người Trung Quốc. Tuy nhiên, Bắc Kinh và Washington vẫn..

EP 3 la van de hang dau trong quan he Trung My EP-3 là vấn đề hàng đầu trong quan hệ Trung - Mỹ

Mỹ, hôm qua (13/4), một lần nữa yêu cầu Trung Quốc trả lại chiếc máy bay do thám EP-3. Đáp lại, Bắc Kinh tuyên bố phải tiến hành điều tra,..

Phi hanh doan phi thuyen Discovery thuc tap cho chuyen tro ve trai dat Phi hành đoàn phi thuyền Discovery thực tập cho chuyến trở về trái đất

Phi hành đoàn trên phi thuyền con thoi Discovery đang kết thúc những chuẩn bị cuối cùng để trở lại địa cầu trong vài giờ nữa sau 13 ngày..

Phi hanh doan cua ISS va chuyen da ngoai gan 6 tieng dong ho Phi hành đoàn của ISS và “chuyến dã ngoại” gần 6 tiếng đồng hồ

Cơ quan kiểm soát không lưu Nga cho biết: Phi hành đoàn thuộc Trạm vũ trụ quốc tế ISS bao gồm 2 nhà du hành vũ trụ người Mỹ William..

Hoan phong ten lua dua phi hanh doan len ISS Hoãn phóng tên lửa đưa phi hành đoàn lên ISS

Nhân viên cơ quan hàng không Nga cho biết, kế hoạch phóng tên lửa Soyuz đưa phi hành đoàn Nga-Mỹ lên trạm không gian quốc tế (ISS) vào ngày..

Air France May bay chay hanh khach phi hanh doan thoat nan Air France: Máy bay cháy, hành khách, phi hành đoàn thoát nạn

Một chiếc Airbus A 340 của hãng hàng không Air France, do trời mưa bão đã bị trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống phi trường quốc tế..

Tau Discovery tiep nhan thach thuc Tàu Discovery tiếp nhận thách thức

Cần phải có một sự quả cảm để có thể bay trên tàu con thoi được phóng đi sau thảm kịch của tàu Columbia.

Tau Discovery tiep nhan thach thuc Tàu Discovery tiếp nhận thách thức

Cần phải có sự quả cảm để có thể bay trên tàu con thoi được phóng đi sau thảm kịch của tàu Columbia. Tổ lái 7 người đã thực sự không hề nao..