» Tìm kiếm:

phi chính thức

Lao dong phi chinh thuc it loi ich nhieu thiet thoi Lao động phi chính thức - ít lợi ích, nhiều thiệt thòi

Theo các chuyên gia xã hội học, tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, thu nhập từ khu vực việc làm phi chính thức chiếm 30 - 60% tổng..

Luu Nhuo c Phi chi nh thu c tha nh ca si Lưu Nhược Phi chính thức thành ca sĩ

(TP) Nữ diễn viên trẻ Lưu Nhược Phi (Crystal Liu) vừa ký kết hợp đồng với Sony Music ngày hôm qua, theo đó, cô sẽ chính thức gia nhập làng..

Luu Diec Phi chinh thuc do bo vao Hollywood Lưu Diệc Phi chính thức "đổ bộ" vào Hollywood

Với Kungfu chi vương, Lưu Diệc Phi - ngọc nữ xinh đẹp của màn ảnh Trung Quốc sẽ tiếp bước Chương Tử Di "tấn công" Hollywood. Hôm qua, ngày..

Von troi doanh nghiep nho va vua Vốn "trói" doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo cuộc điều tra hơn 2.800 doanh nghiệp nhỏ và vừa tại 10 tỉnh, TP cho thấy trong những trở ngại mà DN gặp phải thì thiếu vốn, ít khả..

Thuc hien bao hiem huu tri tu nguyen nhu the nao Thực hiện bảo hiểm hưu trí tự nguyện như thế nào?

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã hoàn tất đề án “Bảo hiểm hưu trí tự nguyện” (BHHTTN). Việc thực hiện hình thức bảo hiểm này sẽ giúp cho..

Nghia cu trong mot quyet dinh Nghĩa cử trong một quyết định!

Chiều qua 15-8, sau một thời gian dài có những tranh chấp, ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và trao quyết định cho tay đua Võ..

Diep vien den tu mien dat nong “Điệp viên đến từ miền đất nóng”

Ít ai biết rằng, một trong những chỉ huy của Cơ quan Phản gián Nam Phi hiện nay lại là một phụ nữ người da trắng tên Odile Harington, từng..

Phuong phap giao duc nao Phương pháp giáo dục nào?

Khi tìm hiểu về sự tác động của sự xuất hiện của những giá trị nhân văn trong phương pháp giáo dục, Durkheim phải đương đầu với việc giải..

Cuu HLV Brazil cap ben Nam Phi Cựu HLV Brazil "cập bến" Nam Phi

LĐBĐ Nam Phi chính thức tuyên bố họ đã giành được chữ ký của cựu HLV ĐT Brazil Carlos Alberto Parreira theo một bản hợp đồng có thời hạn 4..

Co phieu dang tro ve gia tri thuc Cổ phiếu đang trở về giá trị thực

Theo ông Võ Trí Thành, Trưởng ban Hội nhập Kinh tế Quốc tế, Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, những diễn biến của thị trường..