» Tìm kiếm:

phiếu thu tiền

Mo am quanh viec doi cho thuoc tay lon nhat nuoc Mờ ám quanh việc dời chợ thuốc tây lớn nhất nước

Cứ ngỡ rằng địa điểm kinh doanh mới sắp được chuyển đến là do một đơn vị của Nhà nước quản lý, nên hầu hết các hộ kinh doanh dược phẩm tại..

Cac quy dinh bat buoc trong kinh doanh o to van tai hanh khach Các quy định bắt buộc trong kinh doanh ô tô vận tải hành khách ?

* Hỏi: Gần đây, tôi chứng kiến một số xe khách kinh doanh vận tải theo hợp đồng, khi lưu thông trên đường, có nơi các lực lượng kiểm soát..

Toi pham cong nghe cao chon VN la ben do Tội phạm công nghệ cao chọn VN là... bến đỗ

Theo nhận định của các ngành chức năng, hiện hoạt động của tội phạm công nghệ cao ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng..

Benh nhan gia mao con dau BV Tu Du de truc loi Bệnh nhân giả mạo con dấu BV Từ Dũ để trục lợi

Bệnh nhân Lâm Thụy Đan Thanh đã giả mạo con dấu của Khoa điều trị theo yêu cầu bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) lập biên lai giả mạo để hưởng 4,7..

VnCafe 2007 Ung dung ho tro quan ly ban hang va cac dich vu tinh gio VnCafe 2007 - Ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng và các dịch vụ tính giờ

Phần mềm VnCafe 2007 là ứng dụng tiếng Việt hỗ trợ quản lý bán hàng cho các nhà hàng, quán bar, cafe hoặc các dịch vụ tính giờ (karaoke,..

Ben xe Mien Dong TP HCM Chan chinh viec thu tien boc xep tuy tien Bến xe Miền Đông, TP.HCM: Chấn chỉnh việc thu tiền bốc xếp tùy tiện

Nam Sơn - nguyên Giám đốc BX Miền Đông chỉ đạo in phiếu thu tiền BXHH trái phép - PV)... Ngoài ra, BX đã thành lập Nghiệp đoàn quản lý dịch..

Pho tong giam doc Seaprodex bi khoi to ve toi lua dao Phó tổng giám đốc Seaprodex bị khởi tố về tội lừa đảo

Sáng 27/5, cơ quan điều tra Bộ Công an tại Hà Nội và TP HCM đã đồng loạt tiến hành khởi tố bắt giam một loạt cán bộ Tổng công ty Thuỷ sản..