» Tìm kiếm:

phiếu đăng ký

Gan 700 phieu dang ky du thi Gần 700 phiếu đăng ký dự thi

Sau hai đợt phát động, cuộc thi viết game cho điện thoại di động (Mobile Games 2004) đã nhận được gần 700 phiếu đăng ký dự thi. Trong đó,..

Nhung dieu can luu y khi ghi phieu dang ky du thi Những điều cần lưu ý khi ghi phiếu đăng ký dự thi

Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) vào các trường ĐH - CĐ đã được nhiều sở Giáo dục - Đào tạo phát hành. So với mọi năm, mẫu phiếu này có những..

Doanh nghiep FDI dau tien len san Ha Noi Doanh nghiệp FDI đầu tiên lên sàn Hà Nội

Sáng 26/6 tại Trung tâm GDCK Hà Nội, Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang đã thực hiện phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên của mình với mã..

2007 Phieu dang ky du thi co gi moi 2007: Phiếu đăng ký dự thi có gì mới?

Thí sinh phải lưu ý những gì để không nhầm lẫn trong việc kê khai các mục quan trọng trong phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT)? Chiều 5/2, Phó Vụ..

Nhung dieu can luu y khi ghi phieu dang ky du thi Những điều cần lưu ý khi ghi phiếu đăng ký dự thi

Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) vào các trường ĐH - CĐ đã được nhiều sở Giáo dục - Đào tạo phát hành. So với mọi năm, mẫu phiếu này có những..

Tap dien phieu dang ky du thi DH CD qua Internet Tập điền phiếu đăng ký dự thi ĐH-CĐ qua Internet

Đến với trang web http://ts.edu.net.vn/index.php?page=1.10 này, các thí sinh dự thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2006 có thể tập điền..

Sai mau phieu dang ky du thi DH ai chiu trach nhiem Sai mẫu phiếu đăng ký dự thi ĐH, ai chịu trách nhiệm?

Tại kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2005 khu vực miền Trung, trong các hồ sơ đăng ký dự thi vào Đại học Đà Nẵng, đã có hơn 3000 thí sinh nhận..

Duoc su dung mau phieu dang ky du thi tu Internet Được sử dụng mẫu phiếu đăng ký dự thi từ Internet

Sáng 17-2, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết bộ cho phép thí sinh (TS) có thể sử dụng mẫu phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) in từ mạng..

Phieu dang ky du thi khong nhat thiet phai la to goc Phiếu đăng ký dự thi không nhất thiết phải là tờ gốc

TPCN - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với các phóng viên báo chí sáng 17/2.

Ghi phieu dang ky du thi Ghi phiếu đăng ký dự thi?

Từ số báo này, TS sẽ tăng cường giải đáp các thắc mắc, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đa dạng về tuyển sinh ĐH, CĐ, THCN 2004 của bạn đọc. Các..

Chen nhau mua co phieu Chen nhau mua cổ phiếu!

Hàng ngàn người chen chúc nhau để kịp nộp phiếu đăng ký đấu giá, nếu chậm sẽ mất cọc. Hình ảnh này đang phổ biến tại các sàn đấu giá cổ..

Sua loi khi viet sai ho so dang ky thi dai hoc Sửa lỗi khi viết sai hồ sơ đăng ký thi đại học

Theo kiểm tra sơ bộ của Bộ GD-ĐT, một số thí sinh khai phiếu đăng ký dự thi thường sai ở những điểm sau: Thí sinh có nguyện vọng học ĐH đã..

26 11 ngay giao dich dau tien Trai phieu CPD071238 26-11, ngày giao dịch đầu tiên Trái phiếu CPD071238

26-11 sẽ là ngày giao dịch đầu tiên của Trái phiếu Chính phủ (TPCP) phát hành theo đấu thầu đợt 20/2007 do Kho bạc Nhà nước phát hành. Số..

Ghi phieu dang ky du thi Cung phai co ky thuat Ghi phiếu đăng ký dự thi: Cũng phải có "kỹ thuật"

Đây là thời gian các thí sinh (TS) nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT). Tuy đã cầm trên tay bộ hồ sơ ĐKDT từ lâu nhưng chắc chắn cho đến hôm..

Tuyen sinh vao cac truong dao tao nghe nhu the nao Tuyển sinh vào các trường đào tạo nghề như thế nào?

Có nhiều con đường để tạo dựng một công việc cho tương lại. Một trong những con đường đó là tham gia các khoá đào tạo trình độ sơ cấp,..

Hanh trinh mua may in Lexmark 1 USD Hành trình mua máy in Lexmark 1 USD!

Tại Hội chợ Triển lãm Công nghệ thông tin năm nay ở TPHCM có một thông tin làm nhiều người quan tâm. Đó là chương trình khuyến mãi của..

Ba nam hoc 2 noi Huong uu tien the nao Ba năm học 2 nơi: Hưởng ưu tiên thế nào?

Lớp 12: Học kỳ I học một nơi, học kỳ II một nơi thì phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ghi thế nào? Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài ghi mã trường, mã..

The PV AFF Cup se duoc cap phat tai khach san Amara Singapore Thẻ PV AFF Cup sẽ được cấp phát tại khách sạn Amara Singapore

Theo thông tin từ LĐBĐ Đông Nam á (AFF), BTC giải bóng đá vô địch Đông Nam á 2007 (AFF Cup 2007) đã chọn khách sạn Amara Singapore làm địa..

Trien khai chan dich viem phoi cap tai san bay va cua khau Triển khai chặn dịch viêm phổi cấp tại sân bay và cửa khẩu

Trong vài ngày tới, hành khách qua các sân bay quốc tế của Việt Nam sẽ không chỉ phải điền phiếu xuất nhập cảnh và tờ khai hải quan; phiếu..

Nhung rac roi trong cong tac tuyen sinh 2003 Những rắc rối trong công tác tuyển sinh 2003

Một trong các sai sót vừa được phát hiện là mẫu "Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh ĐH kiêm phiếu đăng ký xét tuyển NV 3" không thể áp dụng..