» Tìm kiếm:

phiêu lưu

Xuat ban sach song ngu De men phieu luu ky Xuất bản sách song ngữ Dế mèn phiêu lưu ký

Dế mèn phiêu lưu ký - một trong những sáng tác tâm đắc nhất của nhà văn Tô Hoài - đã được tái bản nhiều lần và dịch ra khoảng 20 thứ tiếng..

Still Life Ven man bi mat Still Life – Vén màn bí mật

Tuy không thực xuất sắc và chưa đáp ứng được hết những gì các gamer đã mong mỏi nhưng Still Life vẫn là một game phiêu lưu thuộc loại khá..

Phieu luu trong xu so bang tuyet cung Syberia II Phiêu lưu trong xứ sở băng tuyết cùng Syberia II

Thể loại phiêu lưu khá kén chọn người chơi. Ngoài độ khó cao, dễ gây nản lòng, thể loại này cũng có nhiều trò chơi tầm tầm, không lột tả..

TFS dot pha lam phim phieu luu vien tuong TFS đột phá làm phim phiêu lưu viễn tưởng

Trong kế hoạch sản xuất phim năm 2004, Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS) lên kế hoạch sẽ thực hiện một bộ phim thiếu nhi mang tên Những..

VN voi chuong trinh Tim kiem phieu luu cua Nga VN với chương trình "Tìm kiếm phiêu lưu" của Nga

Mikhail Jurevich Kozhukhov - đạo diễn và người dẫn chương trình “Tìm kiếm phiêu lưu” (Poisk Prikliuchenhia), phát sóng thứ bảy hằng..

Dung pha tan nhung chuyen phieu luu Đừng phá tan những chuyến phiêu lưu

Bộ phim Một chuyến phiêu lưu của đạo diễn trẻ Lê Bảo Trung được trình chiếu trên HTV đã làm người xem rất thích thú, nhưng anh đã không dám..

Lich rap 010701 Yeu em khong qua 10 ngay Lịch rạp 01-07/01: Yêu em không quá 10 ngày

Benjamin Barry, một nhân viên quảng cáo, là mẫu đàn ông mơ ước của nhiều phụ nữ, cược rằng sẽ cưa đổ một cô trong vòng 10 ngày. Trong khi..

Phim rap 222801 Hoi hop cung Com den Phim rạp 22-28/01: Hồi hộp cùng "Cớm đen"

Nhìn qua, mọi thứ ở thành phố Edison có vẻ ổn thoả và trật tự, nhưng nhà báo trẻ Josh Pollack thì biết đó chỉ là phần nổi của tảng băng..

Nha van Vo Thi Xuan Ha phieu luu Nhà văn Võ Thị Xuân Hà phiêu lưu

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà, Phó Giám đốc Công ty Văn hoá & Truyền thông Hà Thế, cho biết, để theo đuổi nghiệp bút, nhà văn phải rất phiêu lưu...

Cinemax 308 Constantine Cinemax 30/8: Constantine

John Constantine đã thực hiện một chuyến đi xuống địa ngục để giúp đỡ Katelin Dodson, một nữ cảnh sát luôn hoài nghi, làm sáng tỏ về một vụ..

Nhung ke phieu luu sang choi van nghiep Harold Robbins Những kẻ phiêu lưu - sáng chói văn nghiệp Harold Robbins

"Tôi đã được đọc dăm cuốn tiểu thuyết của Harold Robbins, nhưng có lẽ tôi thích nhất Những kẻ phiêu lưu và tôi cũng cho rằng đây là cuốn..

Cinemax 43 Black Dawn Cinemax 4/3: Black Dawn

Siêu sao hành động Steven Seagal trở lại màn ảnh với vai điệp viên CIA có tên Jonathan Cold. Anh được giao nhiệm vụ bí mật theo dõi và ngăn..

Cinemax 243 Fire Down Below Cinemax 24/3: Fire Down Below

3 nhân viên của FBI lần lượt mất tích một cách bí ẩn khi họ tiến hành cuộc điều tra về việc đổ chất thải hóa học vào một mỏ đã bị bỏ hoang..

De Men phieu luu den Stockholm Dế Mèn phiêu lưu đến... Stockholm

Tôi nhớ khi còn nhỏ đã say mê câu chuyện về loài vật của Tô Hoài. Chú chuột bạch dễ thương, đôi gi đá chăm chỉ, chàng gà chọi ngờ nghệch si..

Cinemax 164 Street Crimes Cinemax 16/4: Street Crimes

Một nhóm cảnh sát đang cố gắng "làm sạch" đường phố và thuyết phục những nhóm thanh niên dàn xếp hận thù giữa chúng bằng một trận đấu...

Lich rap 29010402 Quai vat song Han Lịch rạp 29/01-04/02: Quái vật sông Hàn

Quái vật sông Hàn - một siêu phẩm giả tưởng hiện đại ăn khách nhất Hàn Quốc...

Cinemax 1112 Passenger 57 Cinemax 11/12: Passenger 57

Vô tình trở thành con tin trong một vụ không tặc cướp máy bay để giải thoát cho đồng bọn là một tên khủng bố nguy hiểm (đang bị FBI áp..

Ong vang phieu luu ky Ong vàng phiêu lưu ký

Bộ phim Ong vàng phiêu lưu ký (tựa gốc Bee Movie) chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ suốt nhiều tuần sau..

Cinemax 1612 Firefox Cinemax 16/12: Firefox

Một phi công Mỹ thâm nhập vào lực lượng an ninh Nga và chạy đua thời gian để chiếm được Firefox, chiếc máy bay có khả năng phá huỷ ghê gớm..

Cinemax 74 Killer Cinemax 7/4: Killer

Mick là một kẻ giết người chuyên nghiệp vừa kết thúc một hợp đồng, đã nhận được một nhiệm vụ mới từ ông chủ của mình. Lần này, mục tiêu của..