» Tìm kiếm:

phiên toà

Phat hien am muu tan cong phien toa xet xu Saddam Phát hiện âm mưu tấn công phiên toà xét xử Saddam

Phiên tòa Saddam và 7 cựu quan chức Iraq khác có thể lại bị hoãn sau khi cảnh sát Iraq phát hiện một âm mưu tấn công phiên toà bằng rocket.

Bai hoc tu phien toa Milosevic Bài học từ phiên toà Milosevic

Hôm nay, phiên toà xét xử cựu lãnh đạo Iraq Saddam Hussein sẽ bắt đầu. Nó làm người ta nhớ tới phiên toà xử cựu Tổng thống Nam Tư cũ..

Phien toa cai cach dau tien cua TAND TP Ha Noi Phiên toà cải cách đầu tiên của TAND TP Hà Nội

Sáng nay, vụ án giết người cướp của tại thôn Tây Mỗ, huyện Từ Liêm đã được TAND thành phố tiến hành xét xử theo hình thức mới: thẩm phán..

Lai hoan phien toa xet xu Saddam Hussein Lại hoãn phiên toà xét xử Saddam Hussein

Lần thứ 3, phiên tòa xử Saddam và 7 cựu quan chức Iraq khác lại được dời tới ngày 21/12 sau khi Saddam tẩy chay và từ chối tham dự phiên..

Nhan chung chinh phien toa Saddam Hussein da chet Nhân chứng chính phiên toà Saddam Hussein đã chết

Một nhân chứng quan trọng trong phiên toà xét xử vị cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã chết trước khi phiên toà này sẽ được mở lại vào..

Phien toa xet xu Saddam chu khong phai xu che do Phiên toà xét xử Saddam chứ không phải xử chế độ

Chúng ta chớ nên lẫn lộn khi nghĩ rằng đây là một phiên toà xét xử chế độ của Saddam Hussein và vội vàng đưa những luận cứ bênh vực cho chế..

Xet xu cong bang hay tra thu Xét xử công bằng hay trả thù ?

Việc cựu tổng thống Iraq Hussein bị đưa ra xét xử được dự báo trước, nhưng vấn đề đặt ra là tại phiên toà nào vì bản chất và thành phần của..

Hoan phien toa vi can trieu tap them nhan chung Hoãn phiên toà vì cần triệu tập thêm nhân chứng

Ngày 6/7, phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “sai phạm ở Cty địa ốc Gò Môn” sau buổi làm việc buổi sáng nay đã phải tuyên hoãn với lý do..

Michael Jackson phien toa the ky Michael Jackson: phiên toà thế kỷ?

Phiên toà xét xử Michael Jackson được coi là ""phiên toà thế kỷ"", nhưng sau ba tháng ròng và một số lời cam kết của các nhân chứng nổi..

Dien bien xung quanh phien toa xet xu Saddam Hussen Diễn biến xung quanh phiên toà xét xử Saddam Hussen

Gần hai năm sau ngày bị bắt giữ, Saddam Hussenin đang phải đối mặt với phiên toà cuối cùng xét xử tội ác trong cuộc thảm sát 150 người..

Vu dat Do Son Da khoi phuc niem tin cua dan Vụ "đất Đồ Sơn": “Đã khôi phục niềm tin của dân”

Sau khi phiên toà phúc thẩm kết thúc, TS đã có cuộc phỏng vấn với đại diện Viện kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC) giữ quyền công tố tại..

Saddam tuyet thuc de phan doi toa Saddam tuyệt thực để phản đối toà

Hôm qua, cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã tuyên bố trước phiên toà xét xử ông tại Baghdad rằng ông và 7 đồng bị can đã tuyệt thực 3..

Lai hoan phien toa xet xu Saddam Hussein Lại hoãn phiên toà xét xử Saddam Hussein

Phiên tòa xét xử Saddam Hussein và 7 cựu quan chức Iraq khác mở lại hôm qua 28/11 tiếp tục được hoãn tới ngày 5/12, một quan chức Iraq cho..

Ta c gia khong muo n tiep tuc doc thoai Tác giả không muốn "tiếp tục độc thoại"

Giải thích cho việc làm này, ông Nguyễn Kim Ánh cho biết: Đối với tất cả các đương sự tham gia tố tụng, toà phải lấy lời khai của họ trước..

Da Nang Mot bi cao uong thuoc tu van giua phien toa Đà Nẵng: Một bị cáo uống thuốc tự vẫn giữa phiên toà

Ngày 29/3, bị cáo Nguyễn Thanh Châu đã gây bàng hoàng cho phiên xét xử sơ thẩm của TAND TP. Đà Nẵng khi uống thuốc tự vẫn ngay giữa phiên..

Phien toa xu Saddam khong khach quan Phiên toà xử Saddam không khách quan

Phiên toà xét xử tổng thống Iraq hoàn toàn không mang tính khách quan và càng không thể độc lập được kể cả xét theo nguyên tắc tam quyền..

Phien toa cuu van niem tin Phiên toà cứu vãn niềm tin

Sau một thời gian dài chờ đợi, hôm nay, người dân Mỹ sẽ được theo dõi phiên toà xét xử hai nhân vật từng lãnh đạo tập đoàn Enron - Kenneth..

Israel tay chay phien toa quoc te ve hang rao an ninh Israel tẩy chay phiên toà quốc tế về hàng rào an ninh

Israel hôm qua (12/2) quyết định không tham gia phiên toà xem xét tính hợp pháp của hàng rào an ninh do Toà án Tư pháp quốc tế tiến hành..