» Tìm kiếm:

phiên bản

Microsoft chinh thuc cong bo gia ban Vista Microsoft chính thức công bố giá bán Vista

Ngày hôm qua (5/9), Microsoft đã chính thức công bố giá bán phiên bản hệ điều hành kế tiếp Windows Vista. Theo đó, phiên bản hệ điều hành..

Microsoft phat hanh Windows Server 2008 Microsoft phát hành Windows Server 2008

Hôm qua (12/11), Microsoft chính thức tung ra thị trường phiên bản hệ điều hành máy chủ Windows Server 2008. Tuy nhiên, đáng tiếc phiên bản..

Microsoft tung ra phien ban thu nghiem Vista moi Microsoft tung ra phiên bản thử nghiệm Vista mới

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm thứ tư hệ điều hành Windows Vista - phiên bản được xem là có đầy đủ chức năng..

Mozilla ra mat phien ban Firefox 20 RC3 Mozilla ra mắt phiên bản Firefox 2.0 RC3

Mozilla Foundation vừa tung ra phiên bản thử nghiệm Firefox 2.0 Release Candidate 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên..

Microsoft phat hanh phien ban IE 7 RC 1 Microsoft phát hành phiên bản IE 7 RC 1

Bắt đầu từ ngày 24/8/2006, người dùng đã có thể tải về phiên bản trình duyệt Internet Explorer 7 Release Candidate 1 mới nhất của Microsoft.

Gartner Sau Vista se la he dieu hanh ao hoa Gartner: Sau Vista sẽ là hệ điều hành ảo hoá

Các chuyên gia phân tích của Gartner dự báo phiên bản tiếp theo sau hệ điều hành Windows Vista sẽ là một phiên bản hệ điều hành ảo hoá...

Nhung phien ban di ben canh cuoc doi Những phiên bản đi bên cạnh cuộc đời

Tháng hai. Một mùa thi mới lại sắp đến. Chuyện xưa như trái đất. Chỉ có nỗi nhọc nhằn, và hoang mang, và nhao nhác, và chạy chọt, và tiêu..

AMD trinh lang chip loi tu Barcelona AMD trình làng chip lõi tứ Barcelona

Sau hàng tháng bị trì hoãn cuối cùng thì hôm qua (10/9) AMD cũng chính thức tung ra thị trường dòng chip vi xử lý lõi tứ rất được người..

Cot Chua Dam Chi co the bo di khong the sua duoc Cột Chùa Dạm: Chỉ có thể bỏ đi, không thể sửa được!

Cột Chùa Dạm phiên bản đá chỉ có thể bỏ đi, không thể sửa được vì đấy là ngôn ngữ của mỹ nghệ, nó cứng nhắc chứ không phải là tác phẩm nghệ..

Microsoft cho tai mien phi ban thu nghiem Vista Microsoft cho tải miễn phí bản thử nghiệm Vista?

Sau nhiều tháng "đóng cửa" thử nghiệm Windows Vista, ngày hôm qua (7/6), Microsoft đã chính thức khởi động việc thử nghiệm rộng rãi phiên..

Oracle phat hanh phien ban XE mien phi Oracle phát hành phiên bản XE miễn phí

Ngày hôm qua, Oracle đã chính thức cho phát hành miễn phí phiên bản ứng dụng cơ sở dữ liệu Oracle Database 10g Express Edition. Oracle đã..

Se co phien ban Firefox cho DTDD Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ

Sau khi đã rất thành công trong việc thay đổi thị trường trình duyệt web cho PC, Mozilla giờ đây đang chuẩn bị tấn công sang lĩnh vực trình..

Windows XP SP3 ra ban Release Candidate Windows XP SP3 ra bản Release Candidate

Các thành viên thuộc chương trình thử nghiệm sản phẩm của Microsoft khẳng định mới đây hãng đã chính thức tung ra phiên bản Windows XP..

Hacker be khoa thanh cong Vista Hacker bẻ khoá thành công Vista

Cho dù Microsoft có nỗ lực như thế nào đi chăng nữa nhằm giảm thiểu tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm đối với hệ điều hành Windows, hacker..

301 Vista Starter Edition cung ra mat 30/1: Vista Starter Edition cũng ra mắt

Ngày mai (30/1), bên cạnh các phiên bản chính thức Windows Vista, Microsoft đồng thời còn cho ra mắt luôn phiên bản Vista Starter Edition...

Ra mat Internet Explorer 7 Beta 3 Ra mắt Internet Explorer 7 Beta 3

Ngày hôm qua (29/6), Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Internet Explorer 7 Beta 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên..

Sun tiet lo nhung tinh nang bao mat moi Sun tiết lộ những tính năng bảo mật mới

Theo dự kiến trong tuần này Sun Microsystems sẽ cho công bố hai sáng kiến nâng cấp khả năng bảo mật cho các sản phẩm của hãng – một cho..

Windows Vista se co 7 phien ban Windows Vista sẽ có 7 phiên bản

Theo tin tức từ hội thảo PDC 2005 (Professional Developers Conference), Windows Vista (tên mã trước đây là Longhorn) sẽ được phát hành làm..

Ra mat phien ban chinh thuc Windows Defender Ra mắt phiên bản chính thức Windows Defender

Microsoft vừa chấm dứt hai năm thử nghiệm và tung ra phiên bản chính thức ứng dụng bảo mật miễn phí Windows Defender. Phiên bản chính thức..

Viet Nam se co Windows gia re vao dau nam 2006 "Việt Nam sẽ có Windows giá rẻ vào đầu năm 2006!"

Ông Eduardo Rosini, Phó chủ tịch khu vực của Microsoft tại Châu Á-TBD cho biết: "Microsoft sẽ phát hành bản Windows Starter Edition giá rẻ..