Ha Noi Doc hai nuoc rua bat tu pha che ban rong Hà Nội: Độc hại nước rửa bát tự pha chế bán rong?

Trên nhiều tuyến phố Hà Nội gần đây xuất hiện những chiếc xe đạp bán rong chất đầy các chai nước tẩy rửa giá rẻ giật mình. Chị Lê Hiệp Hoà..

Tran lan nuoc rua bat tu pha che ban rong Tràn lan nước rửa bát tự pha chế bán rong

TP - Trên nhiều tuyến phố Hà Nội gần đây xuất hiện những chiếc xe đạp bán rong chất đầy các chai nước tẩy rửa giá rẻ giật mình. Chị Lê Hiệp..

Khi cac sao toa huong Khi các sao "toả hương"

Thời mà các nữ nghệ sĩ lừng danh thế giới chỉ nhận làm giai nhân quảng cáo cho dầu thơm của các nhà sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm đã qua...

Gioi thieu nhung hinh thuc moi trong pha che chuyen nghiep “Giới thiệu những hình thức mới trong pha chế chuyên nghiệp”

Hai buổi ngoại khóa “Giới thiệu những hình thức mới trong pha chế chuyên nghiệp” vừa được gần 100 học sinh các lớp nghiệp vụ bàn, pha..

Cuoc thi bartender dau tien o Viet Nam Cuộc thi bartender đầu tiên ở Việt Nam

Cuộc thi đầu tiên cho dân làm nghề bartender ở Việt Nam đã giúp người ta nhìn nhận rõ hơn về nghề này và cái món cocktail họ thường chế..

Hau het sua tuoi pha che tu sua bot Hầu hết sữa tươi pha chế từ sữa bột

Ghi trên nhãn là sữa tươi tiệt trùng, song gần như 100% sản phẩm bày bán trên thị trường hiện nay đều được pha chế từ sữa bột. Người tiêu..

Bi quyet Vinacafe Bien Hoa Bí quyết Vinacafé Biên Hòa

TP - APEC là cơ hội vàng cho Vinacafé Biên Hòa cũng như các DN kinh doanh hàng nông sản khác mở rộng thị trường. DN kinh doanh cà phê đang..

Cocktail pha che tu Whisky Cocktail pha chế từ Whisky

Một loại thức uống thuần khiết có những mùi hương rất đặc biệt cùng một bí quyết sản xuất có từ hàng thế kỷ.

Kinh hoang doc tuu Kinh hoàng “độc tửu”

Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết mỗi năm có hàng trăm ca ngộ độc rượu cấp phải vào đây điều trị. Hầu hết trong số bệnh nhân..

Cocktail pha che tu Cognac Cocktail pha chế từ Cognac

Trong đại gia đình của thức uống có cồn điều chế từ vang, cognac là thủ lĩnh hàng đầu bởi nó có tuổi thọ lâu đời và bí quyết độc đáo của..

My pham lam dep An toan toi dau Mỹ phẩm làm đẹp: An toàn tới đâu?

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm (CSSXMP) dạng "a - ma - tơ" hầu như không đảm bảo từ chuyên môn..

Dutch Lady la sua bot pha che tiet trung Dutch Lady là sữa bột pha chế tiệt trùng

Sản lượng nguyên liệu tươi thu mua khoảng 90 tấn/ngày, chỉ đáp ứng 10-15% nhu cầu sản xuất nhà máy, nên các sản phẩm nước của công ty Dutch..

Can xu nghiem viec pha che sua tuoi tu sua bot Cần xử nghiêm việc pha chế sữa tươi từ sữa bột

Đọc bài báo "Hầu hết sữa tươi pha chế từ sữa bột" tôi thấy đây là việc làm gian dối để tăng lợi nhuận, phần phải xử phạt nghiêm minh. (Phan..

Tu pha che tra thao duoc Tự pha chế trà thảo dược

Bạn thích tự pha chế những loại trà từ thảo dược xung quanh nhà bạn? Điều đó không khó, bạn sẽ có những tách trà ngát hương cho cuộc sống..

Cai mui di san cua nha Chanel "Cái mũi" di sản của nhà Chanel

Không như Karl Lagerfeld người Đức nổi tiếng bấy lâu nay về thiết kế quần áo thời trang cho Chanel, Jacques Polge hoàn toàn ẩn mình trong..

Cong nghe san xuat ruou rom Công nghệ sản xuất rượu rởm

Muốn có rượu giá rẻ chỉ cần ra khu vực chợ Kim Biên (TP.HCM) mua nguyên liệu về pha chế chỉ mất ba mươi giây. Một số người làm rượu..

Giai khat voi chanh va da Giải khát với chanh và đá

Trái chanh và đá là hai nguyên liệu phổ biến pha chế thức uống. Nếu biết cách tận dụng và linh hoạt pha chế chúng với một số loại nguyên..

Cong nghe san xuat ruou rom Công nghệ sản xuất rượu rởm

Muốn có rượu giá rẻ chỉ cần ra khu vực chợ Kim Biên (TP HCM) mua nguyên liệu về pha chế chỉ mất ba mươi giây. Một số người làm rượu..